Tin tức

5 Xu hướng trang trí nội thất "hot" năm 2019


1/ Các loại đá

Nẹp nhôm trang trí

Đá cẩm thạch với những gam màu bất ngờ như xanh lá, xám đang là xu hướng thiết kế năm 2019, nguyên liệu tự nhiên này mang kết cấu và chiều sâu cho các nhà thiết kế.

2/ Vật liệu tự nhiên

Nẹp nhôm trang trí

Xu hướng thiết kế trang trí năm 2019 hướng tới sự tối giản, tận dụng tối đa sự tự nhiên của vật liệu, làm nên các món đồ đa dạng như bát gỗ, đĩa gỗ, thìa gỗ. Những món đồ tự nhiên toát lên sự khác biệt và độc đáo.

3/ Phòng khách với gam màu rực rỡ

nẹp nhôm trang trí

Bộ ghế sofa với chất liệu vải nhung đi kèm gối tựa lưng, cùng những gam màu tím, xanh lục bảo, xanh ngọc bích đang là xu hướng của năm 2019.

4/ Sự dụng vật liệu đồng thau, nhôm trang trí

nẹp đồng trang trí

Dù bạn yêu thích hay không thì nẹp đồng thau và nẹp nhôm vẫn đang là xu hướng tốt hơn bao giờ hết trong năm 2019. Chất liệu đồng thau đem đến sự sang trọng trong không gian phòng khách cũng như phòng bếp, nẹp nhôm tô điểm thêm sự nổi bật cho từng căn phòng.

5/ Phong cách Wabi-sabi

nẹp nhôm trang trí

Tìm kiếm vẻ đẹp từ những thứ không hoàn hảo cùng nghệ thuật Wabi-sabi của Nhật Bản trong trang trí nhà cửa là những món đồ được vẽ bằng tay hoặc tự làm, kết quả có được là nét thẩm mỹ mang đậm chất cá nhân. Đây là xu hướng trang trí nội thất muốn đẩy mạnh trong năm 2019.

Sưu tầm

 


0944209955