Tin tức

NẸP TRANG TRÍ


Nẹp trang trí đang được sử dụng nhiều trong các hạng mục hoàn thiện công trình nội ngoại thất. Trên thị trường hiện nay các mẫu mã và chủng loại rất đa dạng, về chất liệu bao gồm: Nẹp đồng thau, Nẹp nhôm, Nẹp Inox, Nẹp nhựa... Trong đó Nẹp đồng thau và Nẹp nhôm luôn được lựa chọn để đảm bảo độ bền vững và thẩm mỹ cho công trình. Công ty Thời Đại Mới xin giới thiệu về hai sản phẩm nói trên.

► Nẹp nhôm trang trí

Nẹp nhôm có thành phần chính là nhôm, kết hợp phun tĩnh điện nhằm tăng cao độ bền về màu sắc cho sản phẩm. Nẹp nhôm có có nhiều màu sắc và tính thẩm mỹ cao. Với ứng dụng tương đương nẹp đồng, mà tùy từng hạng mục để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nẹp nhôm t trang trí

► Nẹp đồng trang trí

Nẹp đồng thau được kết hợp bởi hai thành phần chính là đồng và kẽm cùng các nguyên liệu khác tạo nên sản phẩm. Nẹp đồng thau có độ bền cao và mang lại tính thẩm mỹ cho công trình với các ứng dụng như:  Trang trí tường, vách ngăn, sàn nhà, sảnh khách sạn. Sử dụng chạy chỉ roong đá hoa cương, chống trượt cầu thang...

 

Nẹp đồng la

Với từng loại nẹp trang trí có những ưu điểm chung và riêng biệt và ứng dụng tùy vào từng hạng mục công trình. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên CTy Thời Đại Mới là nhà cung cấp Nẹp trang trí uy tín, chất lượng tại Việt Nam sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

CTY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT THỜI ĐẠI MỚI

ĐC: 330A Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình

Tel: 028.38165064     *        DĐ 0944209955

Email: nepdongthoidaimoi@gmail.com

Website: http://dongthau.com.vn      http://nepdongtrangtri.com          http://nepnhom.com