• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Thuật ngữ về đường nẹp kiến ​​trúc có thể mơ hồ và khó hiểu. Dưới đây là tổng quan nhanh về các loại và sự phân biệt phổ biến.
   

  Nẹp đúc Cornice / Khuôn hình vương miện

   
  Một đường nẹp góc phào chỉ viền trong nơi tường tiếp giáp với trần nhà. Đường nẹp phào chân tường tạo ra một góc cạnh mềm mại hơn xung quanh chu vi trên cùng của căn phòng.
   

  Nẹp hình đường sắt

  CÁC LOẠI NẸP KIM LOẠI KIẾN TRÚC - HƯỚNG DẪN CƠ BẢN
   
  Các đường nẹp khung gắn bằng hình ảnh nằm dưới đường nẹp của phào và phía trên đường nẹp của ghế. Chúng được đặt cao hơn trên tường để bạn có thể, như tên gọi của chúng, treo ảnh từ chúng.
   

  Ghế đường sắt nẹp

   
  Các đường nẹp của ray ghế rơi vào nửa dưới của bức tường, ở độ cao xấp xỉ ghế. Chúng hơi nhô ra ngoài để giữ cho ghế không bị xước và va quệt vào tường.
   

  nẹp sàn / Ván sàn

  CÁC LOẠI NẸP KIM LOẠI KIẾN TRÚC - HƯỚNG DẪN CƠ BẢN
   
  Hầu hết các tòa nhà đều có đường nẹp chân đế - đây là kiểu đúc kiến ​​trúc phổ biến nhất. Các đường nẹp đế bảo vệ tường khỏi giày dép, đồ đạc và những thứ khác có thể chạy vào tường gần sàn.
   
  Trim: Nhà máy, Vỏ bọc, Khung,
   

  Sự khác biệt giữa các đường nẹp, trang trí, gia công, vỏ và khung là gì?

   
  Về cơ bản, trim là thuật ngữ chung cho bất kỳ loại gia công kim loại nào. Gia công thường đề cập đến các mảnh gỗ trang trí trong thiết kế kiến ​​trúc, nhưng các vật liệu khác (như kim loại và nhựa) cũng có thể được chế biến ngày nay. Trong khi nẹp đúc cụ thể là bất kỳ loại viền nào, đồ gia công có thể là bất cứ thứ gì từ cửa ra vào đến sàn nhà cho đến tấm ốp.
   
  CÁC LOẠI NẸP KIM LOẠI KIẾN TRÚC - HƯỚNG DẪN CƠ BẢN
   
  Nẹp bao gồm tất cả các vỏ và khung, cộng với các đường nẹp không viền như thanh treo tranh và thanh vịn ghế. Điều quan trọng cần lưu ý là trong khi tất cả các loại nẹp đúc đều là gia công, không phải tất cả các loại gia công đều là khuôn đúc.
   
  Vỏ bọc đề cập đến một loại nẹp được sử dụng để bao bọc chu vi của cửa sổ và cửa ra vào. Những miếng này có tác dụng trang trí và che đi khoảng trống giữa cửa sổ hoặc cửa ra vào và tường. Chúng che đậy bất kỳ khoảng trống hoặc mâu thuẫn nào trong xây dựng
   
  Đóng khung trong ngữ cảnh này thường đề cập đến khung ảnh (cũng là một ứng dụng tạo nẹp trang trí!).
   
  CÁC LOẠI NẸP KIM LOẠI KIẾN TRÚC - HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC NHẬN ĐIỆN NẸP?

  Vì lợi ích của sự rõ ràng với người mua và nhà sản xuất của bạn, bạn càng cụ thể càng tốt. Việc chỉ định nhiều loại nẹp cũng dễ dàng hơn nhiều khi bạn biết loại nào.
   
  Nói chung, bạn càng có nhiều kiến ​​thức, bạn càng dễ dàng truyền đạt tầm nhìn của mình cho người khác.
   
  Từ đó đưa ra những yêu cầu cần thiết cho những vật liệu chính trong thiết kế dự án của bạn.
   
  ✅CÁC LOẠI NẸP KIM LOẠI KIẾN TRÚC - HƯỚNG DẪN CƠ BẢN Thời Đại Mới chuyên cung cấp các tin tức và thông tin cần thiết về sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp inox,
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  CÁC LOẠI NẸP KIM LOẠI KIẾN TRÚC - HƯỚNG DẪN CƠ BẢN
  CÁC LOẠI NẸP KIM LOẠI KIẾN TRÚC - HƯỚNG DẪN CƠ BẢN
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468