• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Ngay sau khi được giới thiệu vào năm 1910, các đường nẹp kim loại của  đã được sử dụng độc quyền bởi một số kiến trúc sư nổi tiếng nhất ở các nước phát triển. 
   
  Những nhà thiết kế này đã đóng khung cửa ra vào, cửa sổ và mặt tiền bằng các đường gờ kiến trúc; chúng tạo điểm nhấn cho không gian sống bằng nẹp góc tường, tay vịn ghế, thanh chắn dọc và đường nẹp bằng kim loại. Nhưng, chính xác thì điều gì đã khiến những sản phẩm này trở nên phổ biến như vậy?
   
  Không có gì giống như nẹp kim loại trang trí cho thiết kế nội thất và kiến trúc. Chúng ta hãy xem xét một số lợi thế của việc sử dụng kim loại thay vì gỗ ...
   

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRANG TRÍ KHUÔN KIM LOẠI TRANG TRÍ ĐẬP GỖ THÀNH BỘT GIẤY

   
  Xem xét giá của nẹp kim loại so với nẹp gỗ gần hơn nhiều so với bạn có thể nghĩ , có rất ít lý do để gắn bó với nẹp gỗ trang trí nếu bạn đang tìm kiếm độ bền, sự sáng tạo và đẳng cấp. Dưới đây là bốn lý do lớn để chuyển sang trang trí bằng khuôn kim loại:
   
  • Nẹp kim loại không cháy
  • Chống va đập và chống ăn mòn
  • Sự bền vững
  • Phong cách vô song
   
  NẸP TRANG TRÍ BẰNG KIM LOẠI SO VỚI KHUÔN GỖ
   

  1. Nẹp kim loại  không bị đốt cháy

  Các đường nẹp bằng kim loại mang lại lợi thế tối cao so với gỗ - chúng có khả năng chống cháy .
   
  Vào đầu những năm 1900, công nghệ phát hiện khói và hệ thống phun nước tích hợp chưa tồn tại. Hầu hết các hệ thống phun nước vào thời điểm đó sử dụng đường ống đục lỗ và phải được bật bằng tay. Khi hệ thống phun nước tự động đầu tiên xuất hiện vào những năm 1920, việc sử dụng chúng chủ yếu tập trung vào các nhà máy sản xuất có nguồn cung cấp lớn gỗ, dệt may và các vật liệu khác rất dễ bị cháy. Phát hiện khói điện tử thậm chí không được phát minh cho đến những năm 1940.
   
  Tuy nhiên, trước những tiến bộ đó, các kiến trúc sư đã sử dụng kim loại như một vật liệu trang trí thiết yếu vì kim loại không đóng góp nhiên liệu hoặc tạo khói khi hỏa hoạn. Khi ngày càng có nhiều tầng được thêm vào các tòa nhà cao tầng, khả năng trang trí các phòng bằng đường nẹp không cháy trở nên vô cùng quý giá đối với những người thiết kế chúng.
   
  NẸP TRANG TRÍ BẰNG KIM LOẠI SO VỚI KHUÔN GỖ
   

  2. Chống va đập và ăn mòn

  So với gỗ, các đường nẹp bằng kim loại cung cấp khả năng chống va đập tốt hơn. Sức đề kháng vết lõm của 18ga. trang trí cửa bên ngoài bằng kim loại chắc hơn 20 lần so với gỗ cứng. Tốt hơn, nó không bao giờ:
  Nứt nẻ
  Mãnh vụn
  Gẫy vỡ
  Đồng, nhôm, thép không gỉ (inox) và thép mạ kẽm thời tiết tự nhiên và đẹp theo thời gian .
   
  Ngoài ra, khi được phủ đúng cách, các đường nẹp bằng thép có khả năng chống ăn mòn đáng kể. Thép thô có sẵn ở dạng sơn lót trước với lớp cơ bản mạ kẽm giúp bảo vệ tốt hơn. Và thép không gỉ là không có đủ để kết hợp vẻ ngoài với độ bền.
   
  Cuối cùng, các đường nẹp bằng kim loại sẽ không bị thối rữa, phát triển nấm mốc, hoặc trở thành thức ăn hoặc nhà ở của côn trùng. 
   
  NẸP TRANG TRÍ BẰNG KIM LOẠI SO VỚI KHUÔN GỖ
   

  3. Tính bền vững

  Khi xem xét các khoản tín dụng LEED và trách nhiệm môi trường, việc chế tạo khuôn gỗ sẽ giết chết cây cối. Mặt khác, các đường nẹp trang trí bằng kim loại có thể được làm từ thép tái chế gần như 100% và sẽ duy trì chất lượng của thép được sản xuất theo cách thông thường.
   
  Các kim loại khác, chẳng hạn như nẹp đồng , cũng được coi là bền vững vì phải mất hàng thiên niên kỷ để chúng phân hủy.
   
   
  NẸP TRANG TRÍ BẰNG KIM LOẠI SO VỚI KHUÔN GỖ

  4. Phong cách vô song

  Các đường nẹp kim loại đẹp độc đáo.
  Bạn có thể trang trí lối vào lớn của một khách sạn năm sao bằng cửa đúc bằng kim loại , xây dựng một loạt các tấm kính nhiều chữ bằng cách sử dụng muntins và mullion bằng đồng hải quân, hoặc chuyển đổi sự tồi tàn của hệ thống tàu điện ngầm ở New York thành một kiệt tác hình ảnh với lan can bằng thép không gỉ thuộc địa. Tại sao không treo các tác phẩm nghệ thuật hiện đại trên các thanh treo tranh mạ kẽm trong phòng trưng bày ở Washington, DC?
   
  Còn những đường nẹp kim loại trang trí cho đồ đạc trong thiết kế nội thất khách sạn của bạn thì sao? Thú vị hơn nhiều (và lạ mắt) hơn nhiều so với thiết lập trang trí và nẹp bằng gỗ trang trí cũ kỹ, phải không?
   
  Khi bạn muốn trang trí kim loại nhôm đơn giản hoặc trang trí kim loại đồng thau lộng lẫy hơn, bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng về thiết kế!
   
  NẸP TRANG TRÍ BẰNG KIM LOẠI SO VỚI KHUÔN GỖ
   

  BẠN MUỐN XEM MỘT NẸP ĐÚC KIM LOẠI?

  Có rất ít công ty đúc kim loại trên thị trường hiện nay. Nếu bạn nghĩ rằng trang trí kim loại kiến trúc là lý tưởng cho dự án tiếp theo của mình, hãy liên hệ với chuyên gia thiết kế để được giải đáp thắc mắc của bạn càng sớm càng tốt. hoặc liên hệ với công ty Thời Đại Mới nếu có thắc mắc về các loại nẹp trang trí được làm từ kim loại, chúng tôi sẽ cho các chuyên gia rành nghề nhất để giải quyết mọi vấn đè của bạn. 0944 20 99 55 là số hotline của chúng tôi, gọi ngay khi có nhu cầu  nhé!
  ✅ NẸP TRANG TRÍ BẰNG KIM LOẠI SO VỚI KHUÔN GỖ. Thời Đại Mới chuyên về sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp inox, nep đồng, nẹp góc,..
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  NẸP TRANG TRÍ BẰNG KIM LOẠI SO VỚI NẸP GỖ
  NẸP TRANG TRÍ BẰNG KIM LOẠI SO VỚI NẸP GỖ
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955