• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Hầu hết các nhà thầu đã xem và làm tất cả. Nhưng khi nói đến việc lắp đặt khuôn cắt, nhiều người trong số họ có ít kinh nghiệm với kim loại.
   
  Gỗ, nhựa vinyl và MDF là những vật liệu phổ biến nhất để trang trí. Nếu bạn đang thực hiện một dự án yêu cầu lắp đặt khuôn đúc kim loại nẹp trang trí, đừng lo lắng! Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết những gì cần thiết để cài đặt thành công và đặt đúng chuyên gia để hoàn thành nó. 
   
   
  Bài đăng này sẽ xem xét kỹ hơn những gì kiến trúc sư và nhà thiết kế mong đợi từ bạn hoặc người lắp đặt của bạn khi họ chỉ định khuôn đúc thương mại bằng kim loại

  HIỂU TẠI SAO BẠN ĐANG LẮP ĐẶT KHUÔN CẮT KIM LOẠI TRANG TRÍ

  Đầu tiên và quan trọng nhất, bất kỳ nhà thầu nào cũng nên hiểu các tiêu chí quyết định mà nhà thiết kế hoặc kiến trúc sư sử dụng để đảm bảo họ đặt hàng đúng loại nẹp khuôn đúc, thường được xác định bằng số hồ sơ đúc. Thứ hai, điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ thách thức môi trường nào có thể ảnh hưởng đến việc lắp đặt khuôn nẹp trang trí của bạn:
   
  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KHUÔN ĐÚC NẸP KIM LOẠI
   
  Các đường nẹp kim loại sẽ được lắp đặt ở đâu - trong nhà hay ngoài trời?
  Chúng sẽ tiếp xúc thường xuyên với hơi ẩm?
  Chúng có ở gần nước mặn, muối đường hay các chất khác có thể dẫn đến ăn mòn sớm không?
  Bạn sẽ gắn các đường nẹp vào chất nền nào?
  Kế hoạch cho kết thúc cuối cùng là gì? 
   
  Ví dụ, một sự kết hợp cụ thể giữa kim loại và loại hoàn thiện sẽ được yêu cầu trong môi trường ven biển hơn. Tuy nhiên, độ bền vượt xa khả năng chống ăn mòn - hầu hết các kim loại đều vượt trội hơn so với các chất làm từ gỗ và vinyl trong các phép đo khác về “độ bền”. 
   
  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KHUÔN ĐÚC NẸP KIM LOẠI
   
  Để dễ tham khảo, hãy nhớ rằng đồng là kim loại mềm hơn, thép cacbon (bao gồm cả thép mạ kẽm) cứng hơn, và thép không gỉ là kim loại cứng nhất. Trong mọi trường hợp, kim loại luôn tốt hơn gỗ và nhựa vinyl ở những khu vực có lượng người qua lại cao như hành lang khách sạn . Giày và vali không có cơ hội chống lại kim loại!
   
  Dọc theo những dòng này, điều quan trọng là phải biết nhà thiết kế có suy nghĩ gì về một sản phẩm hoàn thiện, cho dù đó là chức năng hay thẩm mỹ. Để có thêm khuôn nẹp trang trí bằng kim loại, nhà thiết kế có thể yêu cầu bạn đánh bóng, chải, sơn hoặc mài các đường gờ. Hoặc, đối với một số kim loại, hãy để nó yên và nó sẽ sống một cuộc sống lão hóa tự nhiên của riêng mình!
   

  CÂN NHẮC CỦA NHÀ THẦU

  Sau khi nắm được một số thông tin cơ bản, hãy đảm bảo rằng bạn có thêm thông tin chi tiết cụ thể. Nếu không làm như vậy, mối quan hệ của bạn với nhóm kỹ thuật có thể trở nên mâu thuẩn nhanh chóng.
   
  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KHUÔN ĐÚC NẸP KIM LOẠI
   

  Bạn cần bao nhiêu nguyên liệu?

  Lấy số đo này theo đơn vị chân tuyến tính. Đánh giá thấp hơn có thể có nghĩa là bạn sẽ phải đặt hàng nhiều hơn sau đó, điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ của dự án và vượt quá ngân sách. Cân nhắc yếu tố phế phẩm 10-20% để cắt giảm năng suất và chuyển phần trăm đó cho nhà cung cấp của bạn.

  Chốt: Tiếp xúc hay Ẩn?

  Một số kiểu sáng tạo thực sự thích vít chìm gắn trên mặt bằng kim loại giống nhau để có kiểu dáng “lộ thiên” hoặc công nghiệp. Hoặc, nhiều cấu hình có các kẹp đúc kim loại phối ghép được giấu sau quá trình đúc hoàn thiện.

  PHỐI HỢP, CỘNG TÁC NHIỀU HƠN

  Hãy để sự phối hợp và cộng tác là hướng dẫn cài đặt khuôn đúc nẹp của bạn. Cho dù bạn là tổng thầu, nhà thầu phụ hay một nhà lắp đặt riêng lẻ, bạn cần xác định càng sớm càng tốt xem bạn có bí quyết, kinh nghiệm trong việc lắp đặt nẹp trang trí kim loại hay không. Không phụ thuộc vào các nhà thiết kế để tìm ra điều đó - họ chỉ quan tâm đến việc bạn làm đúng.
   
  Hy vọng rằng bạn đã xây dựng được một mạng lưới toàn diện gồm các chuyên gia mà bạn tin tưởng. Nhiều người trong số họ cũng được kết nối mạng rất tốt và có thể giới thiệu đối tác cài đặt nếu bạn không cảm thấy thoải mái với các tùy chọn hiện tại của mình.
   
  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KHUÔN ĐÚC NẸP KIM LOẠI
   

  HƯỚNG DẪN ĐI KÈM ĐỂ LẮP ĐẶT KHUÔN CẮT KIM LOẠI

  Trang trí bằng kim loại và khuôn đúc nẹp kim loại đã được bạn bảo vệ - chúng có khả năng chống cháy , hư hỏng, thối rữa, nứt nẻ, và hơn thế nữa. Nhưng bạn vẫn phải làm phần việc của mình để đảm bảo các cài đặt chuyên biệt này thành công. Tất cả chúng ta đều biết các nhà thiết kế mắt đại bàng có thể nhanh chóng phát hiện ra ngay cả những sai sót nhỏ nhất.
   
  Nếu bạn đang “mắc kẹt với những gì mình có” do đội ngũ thông minh hoặc không thể tìm thấy ai đó có kinh nghiệm trong việc lắp đặt kim loại, hãy thử tải xuống miễn phí những hướng dẫn của chúng tôi bên dưới. Đây là một hướng dẫn trực quan hữu ích để lắp đặt khuôn kim loại cho người mới:
   
  Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng… hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải quyết mối quan tâm của bạn và / hoặc để bạn liên hệ với một số người sẽ giúp bạn.
   
  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KHUÔN ĐÚC NẸP KIM LOẠI
   
  Công ty Thời Đại Mới chúng tôi lun ưu tiên mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhiệt tình chu đáo. Các sản phẩm đa dạng phing phú như nẹp inox, nẹp nhôm, nẹp đồng. Gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé! Số điện thoại chính: 0944 20 99 55. Hoặc gửi thư hình ảnh thắc mắc về hộp mail: neptrangtrithoidaimoi@gmail.com, tham khảo sản phẩm trên website: nepnhom.com
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KHUÔN ĐÚC NẸP KIM LOẠI
  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ KHUÔN ĐÚC NẸP KIM LOẠI
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Top 100 mẫu nẹp inox góc vuông giá tốt
  Top 100 mẫu nẹp inox góc vuông giá tốt
  Trong các sản phẩm về nẹp inox trang trí thì nẹp inox góc vuông là một trong những sản phẩm phổ biến trong công trình xây dựng và trang trí nội thất. Bên cạnh đó, với thiết kế đa dạng về kiểu dáng và kích thước, nẹp inox góc vuông còn...
  Top 100 mẫu nẹp đồng trang trí chữ T giá cả tốt và nhiều sự lựa chọn
  Top 100 mẫu nẹp đồng trang trí chữ T giá cả tốt và nhiều sự lựa chọn
  Nẹp đồng trang trí chữ T là một loại sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc và thiết kế nội thất. Đây là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu...
  Top 100 mẫu nẹp inox góc tròn giá tốt
  Top 100 mẫu nẹp inox góc tròn giá tốt
  Nẹp inox trang trí là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công rộng rãi trong các công trình dự án. Trong đó, nẹp inox góc tròn là một loại vật liệu trang trí và bảo vệ bề mặt được sản xuất từ inox chất lượng cao. Được sử...
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ U đa dạng và linh hoạt
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ U đa dạng và linh hoạt
  Nẹp nhôm chữ U là một loại phụ kiện xây dựng được sử dụng để che các cạnh sắc nhọn của các vật liệu xây dựng, che các đường ống, dây điện và các đường nối giữa các vật liệu khác nhau. Nẹp nhôm chữ U có hình dạng giống như chữ "U"...
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ L tinh tế và chất lượng
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ L tinh tế và chất lượng
  Nẹp nhôm chữ L là một phụ kiện quan trọng trong việc lắp đặt sàn nhựa hay sàn gỗ. Nẹp nhôm chữ L được thiết kế để giúp che chắn các khoảng cách giữa sàn và tường, tạo ra một góc hoàn hảo và trang trí cho sàn nhà. Trong bài viết này,...
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468