• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

   

  Mật độ dân số ở các thành phố lớn ngày càng đông, diện tích sử dụng nhà của chúng ta bị thu hẹp lại. Để tăng diện tích sử dụng là lên tầng. Nhưng đừng quên tầm quan trọng của những chiếc cầu thang khi thiết kế nó nhé. Xây cầu thang không hề đơn giản, bởi làm không khéo sẽ vừa chiếm diện tích vừa thô.

  1/ Khu vực cầu thang: Trước tiên cần phải làm là quy hoạch vị trí cầu thang, kẻo nảy sinh sự lãng phí không gian đáng tiếc.

  2/ Thiết kế cầu thang: Thiết kế cầu thang cũng là vấn đề cần quan tâm. Một thiết kế tốt sẽ đảm bảo đọ an toàn, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí

  3/ Mức độ an toàn: Việc tiết kiệm diện tích tuy quan trọng nhưng không thể vì vậy mà quên độ an toàn khi lên xuống. Sự chắc chắn và thoải bước của cầu thang nên được lưu tâm, bên cạnh đó lan can cũng cần phải cố định để phù hợp với yêu cầu an toàn.

  Nẹp đồng chống trượt cầu thang giúp những bộ phận đó trở nên chắc chắn, vững vàng hơn, giúp việc thi công và thiết kế các chi tiết trở nên đơn giản hơn. Với sự xuất hiện của những chiếc nẹp, bạn có thể giải quyết được những lo lắng khi thi công các bậc thang hay đường chỉ

  Nẹp nhôm chống trơn trượt cầu thang

  Một chiếc cầu thang đen đơn điệu sẽ được trang trí bằng những đường nẹp vàng ánh. Vừa trang trí vừa tăng độ an toàn khi di chuyển.

  4/ Độ cao của bậc thang: Nếu là cầu thang cho gia đình không nên làm bậc thang quá cao, kích thước các bậc thang cũng không nên quá to khiến người đi mỏi chân.

  5/ Lan can cầu thang: kích thước của lan can cũng như kích thước của cầu thang cần có sự tương xứng, khoảng cách giữa các thanh cầu thang cần chặt khít không để các bé nghịch ngợm chui qua.

  Nẹp đồng chống trượt cầu thang

  6/ Chống trơn trượt: Điều mà mọi người hay bỏ qua, dù rằng trượt ngã cầu thang rất nguy hiểm so với ngã trên mặt bằng. Dùng vật liệu chống trượt là cần thiết để tránh những sự cố đáng tiếc.

  nẹp đồng chống trượt cầu thang

  Mọi chi tiết về nẹp chống trơn trượt cầu thang liên hệ với nhà cung cấp

  CTY TNHH TM XD NT THỜI ĐẠI MỚI

  ĐC: 339 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình

  ĐT: 028 38165064     *     0944 209955

  Email: neptrangtrithoidaimoi@gmail.com

  Website: http://nepnhom.com          http://nepdongtrangtri.com

  CTy Thời Đại Mới sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng, nẹp nhôm. LH 339 Cộng hòa, P.13, Q. Tân Bình. ĐT 028 38165064.
  • Currently 4.77/5
  4.85 sao của 1396 đánh giá
  NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ QUÊN KHI THIẾT KẾ CẦU THANG
  NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ QUÊN KHI THIẾT KẾ CẦU THANG
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955