Tin tức

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ ĐẦU GIƯỜNG GIÚP PHÒNG NGỦ CUỐN HÚT BẤT NGỜ


Phòng ngủ là không gian riêng tư nhất, mọi người đều muốn trang trí phòng ngủ mang đậm phong cách, cá tính của mình. Tuy vậy, trang trí theo cách nào để vẫn giữ được không gian bình yên vừa tạo được nét thu hút riêng không phải ai cũng thành thạo. Mảng tường phía đầu giường luôn là một khu vực lý tưởng để thực hiện những ý tưởng trang trí của bạn. Chắc chắn với những gợi ý trang trí dưới đây giúp bạn sở hữu một không gian phòng ngủ đầy ấn tượng và thu hút.

1/ Bức tường gạch thô

Vẻ đẹp mộc mạc của bức tường gạch thô được nhiều người yêu thích. Những viên gạch đỏ mang đến cảm giác ấm cúng bên trong không gian phòng ngủ, có thể kết hợp thêm chiếc đèn ngủ mang lại hiệu ứng dễ chịu nhất cho người dùng.

2. Bức tường bê tông thô ráp

So với ý tưởng tường gach thô thì một bức tường bê tông có vẻ còn thô ráp và cá tính hơn nhiều. Có lẽ đó cũng là lý do những mẫu phòng ngủ dành cho nam thường lựa chọn những mảnh tường bê tông để tăng thêm vẻ mạnh mẽ, cá tính cho căn phòng.

3/ Mảng thường nghệ thuật

Mảng tường nghệ thuật với những bức trang, tác phẩm nghệ thuật, thậm chí là bức chân dung cũng là một ý tường tuyệt vời thể hiện gu thẩm mỹ của bạn trong căn phòng riêng tư của bạn.

4/ Một chiếc gương kết hợp Nẹp trang trí phía đầu giường

Những mẫu gương kết hợp Nẹp trang trí sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng đang là lựa chọn của không ít người. Tấm gương có độ phản sáng tốt, Nẹp trang trí làm nổi bật bức tường đầu giường.

nẹp nhôm trang trí

5/ Những Slogan đầy ý nghĩa

Nhiều người có sở thích sử dụng những câu slogan đầy ý nghĩa để trang trí không gian sống và phòng ngủ cũng không nằm ngoài số đó.

6/ Vẽ tường

Vẽ tường là một ý tưởng dành cho những người khéo tay hay làm, sáng tạo những tác phẩm độc nhất vô nhị trong không gian riêng tư của mình.

7/ Phong cách 3D

Độc đáo, sáng tạo và đầy ấn tượng là lối trang trí tường 3D. Những năm gần đây phong cách thiết kế 3D được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế và trang trí nội thất. Dễ dàng thu hút ánh nhìn chính là lý do phong cách thiết kế 3D được nhiều người ưa thích.

 

Nguồn: Sưu tầm