Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
LA CUỘN INOX

La cuộn inox giá rẻ uy tín chất lượng cao tại công ty Thời Đại Mới

  • Mã sản phẩm: ILA20
  • Xuất xứ: NHẬP KHẨU
  • Chất liệu: INOX 304
  • Kích thước: 10/15/20/30/40MM...
LA CUỘN INOX Link
Nẹp la cuộn inox Chi tiết
Điểm ưu việt Chi tiết

Nẹp la cuộn inox

  • Chất liệu: được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp

  • Xuất xứ: Hàng nhập khẩu từ Trung Quốc có chứng từ và xuất xứ đầy đủ

  • Ứng dụng: được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, trang trí vách, gạch, đá. La inox 304 màu làm nổi bật các đường viền chỉ, khung hình, chia ô, hoạ tiết đan xen độc đáo... 

  • Thi công: Nẹp La inox cuộn thi công nhanh chóng, dễ dàng. Dùng kéo cắt tay theo chiều dài mong muốn, dùng keo xbond, silicone...bôi hết mặt sau theo đường ziczac rồi dán lên tường theo vị trí đã đánh dấu.

La cuộn inox giá rẻ uy tín chất lượng cao tại công ty Thời Đại Mới

Nẹp la inox có các tính năng vượt trội hẳn so với các thanh và cây đặc bằng inox thông thường như tính chống gỉ, chịu lực, độ cứng cao, chịu nhiệt độ cao, không ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường và thời gian, độ thẩm mỹ vượt trội và không phải xử lý bề mặt sau khi gia công. Ngoài ra công ty còn sản xuất các loại nẹp inox với những kích thước mà khách hàng yêu cầu, vì thế nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo những kích thước sản phẩm mà mình cần.

Điểm ưu việt

Thuận tiện vận chuyển:

Việc đóng gói một đơn hàng dài hơn 100m thì có thể gây khó khăn nhưng đối với sản phẩm này thì cực kỳ dễ dàng. Lý do là vì bạn có thể cuộn tròn nó gọn gàng và nếu vận chuyển nó đi đường xa từ Bắc vô Nam hoặc ra nước ngoài bằng bất kỳ phương tiện nào cũng được.

Không ăn mòn bề mặt:

Như các bạn đã biết, sản phẩm này được gia công rất công phu và được ốp vô chất chống ăn mòn đặc biệt, vì vậy bạn sẽ không còn lo lắng về việc nếu tiếp xúc với nhiều tạp chất chứa hoá chất ăn mòn thì hãy yên tâm về vật liệu mà bên Thời Đại Mới phân phối. Hơn nữa, để chứng minh cho chất lượng tuyệt đỉnh của nó thì các bạn có thể nhìn vào các công trình có môi trường khắc nghiệt, khó khăn, chứa nhiều chất ăn mòn như gần biển, các công nghiệp, nhà máy, xưởng đã chọn nó để ốp tường, ốp cột để vừa đảm bảo về sự chắc chắn xây dựng, mà vừa giữ được độ thẩm mỹ của công trình dự án.

Chịu nhiệt tốt:

Nẹp inox có thể chịu mức độ nhiệt lên đến 870 – 925 độ C, ở nhiệt độ này nhiều vật sẽ bị tan rã ra nhưng đối với nẹp La là hoàn toàn không. 

Gia công và dễ dàng tạo hình:

Độ chịu hàn nhiệt của nẹp La là không phải bàn cãi nữa vì nó có thể chịu được nhiệt khá tốt. Cách gia công cũng rất dễ, ta chỉ cần gọt cắt thanh La sao cho hợp với kích thước bạn cần. Nhưng có một bất lợi là không thể sử dụng tốc độ cao để thi công, mà ta phải dung dụng cụ có độ cứng cao để làm hoặc nước mát cũng là lựa chọn tốt để cắt gọt sản phẩm. Mặc dù quá trình tạo ra công phu như vậy nhưng sản phẩm vẫn không bị biến đổi về chất lượng và hình dạng, vẫn bảo đảm độ sáng bóng cao.

La cuộn inox giá rẻ uy tín chất lượng cao tại công ty Thời Đại Mới

La cuộn inox giá rẻ uy tín chất lượng cao tại công ty Thời Đại Mới

Hơn nữa, trong đời sống dân dụng thì các vật liệu inox cũng rất phổ biến. Cụ thể là trong ngành y tế, ta có thể tận dụng nó để làm thiết bị vật tư. Hoặc các dụng cụ liên quan đến nhà bếp: bồn nước, bếp lò,...Các khu vực như nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, sân khấu, cửa hàng quần áo cũng thường dùng sản phẩm để nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ không gian hơn. Giá cả lại rất rẻ, báo giá nẹp nhôm trang trí, giá thành phù hợp với mọi đối tượng.

Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468