• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  NẸP INOX U25MMNẸP INOX U25MMNẸP INOX U25MMNẸP INOX U25MMNẸP INOX U25MMNẸP INOX U25MM

  NẸP INOX U25MM GIÁ RẺ UY TÍN

  • Mã sản phẩm: IU25
  • XUẤT XỨ: NHẬP KHẨU
  • CHẤT LIỆU: INOX 304
  • KÍCH THƯỚC: 10 X 25 X 10 X 2.44MM

  Nẹp inox U25mm có công dụng là gì?

  Nẹp nhôm chữ U hay nẹp nhôm định hình chứ U là một vật dụng không thể thiếu trong thi công tấm lợp thông minh bởi nó đóng vai trò quan trọng trong việc bịt kín các cạnh ngoài cùng của tấm lợp , tránh không cho bụi bẩn và nước bám vào. Giúp cho độ bền của tấm lợp được lâu hơn.

  NẸP INOX U25MM GIÁ RẺ UY TÍN
   

  NẸP INOX U25MM GIÁ RẺ UY TÍN

  Nẹp có tính thẩm mỹ cũng như độ bền rất cao được dùng để ốp tường , trang trí hay thiết kế các cabin thang máy. Nẹp inox chữ U chủ yếu được lắp ở vị trí các góc tường hay các góc cạnh. Có công dụng như các loại nẹp khác nhưng nẹp inox 304 nổi bật với vật liệu tốt. Sản phẩm này có bề mặt sáng bóng như gương, không bị bay màu theo thời gian. Đồng thời, độ bền tuyệt đối, mang lại giải pháp tiết kiệm hoàn hảo cho công trình. Inox 304 được xem là loại inox với những ưu điểm vượt trội, có khả năng chống oxi rất tốt, bền bỉ theo thời gian.

  Những thiết kế nẹp inox này có thể sử dụng trang trí tường, thiết kế cầu thang hay trang trí các loại thảm…Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các gia đình, văn phòng , trường học, bệnh viện và nhiều công trình khác..Ngoài nẹp chữ U ra bên chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng - uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh như nẹp đồng la, thanh L inox, nẹp inox màu đen, nẹp chữ F,...

  NẸP INOX U25MM GIÁ RẺ UY TÍN
   
  NẸP INOX U25MM GIÁ RẺ UY TÍN

  Các công trình sử dụng nẹp inox U25mm

  NẸP INOX U25MM GIÁ RẺ UY TÍN

  Nên mua thanh nẹp trang trí ở đâu?

  Nẹp trang trí đang là sản phẩm thu hút khá nhiều khách hàng tại Việt Nam bởi những khả năng ưu việt và tính thẩm mỹ mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Ngoài ra, điều giúp khách hàng quyết định đặt mua ngay chính bởi giá thành của nó phù hợp với chi tiêu của người tiêu dùng.

  Công ty cam kết bán nẹp đồng, nẹp inox, nẹp nhôm chính hãng, chất lượng tốt, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Hãy đến trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi để có cơ hội là những khách hàng may mắn nhất trong ngày, trong tuần, trong tháng. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Thời Đại Mới là đơn vị cung cấp nhiều loại nẹp chuyên dùng, xin hãy liên hệ 0944 20 99 55 để được báo giá nẹp trang trí và cung cấp các dịch vụ chất lượng chất.

  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468