Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
NẸP NHÔM NỐI THẢMNẸP NHÔM NỐI THẢM

Nẹp nhôm nối thảm uy tín chất lượng cao

  • Mã sản phẩm: NDC7
  • Xuất xứ: NHẬP KHẨU
  • Chất liệu: HỢP KIM NHÔM, PHUN TĨNH ĐIỆN
  • Kích thước: 7 x 2700MM
NẸP NHÔM NỐI THẢM Link
Nẹp thảm được hiểu như thế nào và công dụng của nó trong đời sống? Chi tiết
Địa chỉ cung cấp nẹp thảm uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh Chi tiết

Nẹp thảm được hiểu như thế nào và công dụng của nó trong đời sống?

Nẹp nối thảm lại chuyên được sử dụng cho các loại sàn như các loại sàn thảm, sàn gỗ, sàn vinyl. Nẹp thảm với chất liệu bằng hợp kim nhôm vì thế nẹp có độ bền cao và có nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau rất phù hợp đê trang trí cho công trình của bạn thêm đẹp và hiện đại. Nẹp thảm là sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim nhôm, mạ Anode có độ cứng cao và độ sáng cũng như láng mịn của sản phẩm.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong hoàn thiện nội thất. Sản phẩm được sử dụng cho thi công ốp cạnh ngoài vị trí cửa, giúp tấm thảm luôn chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Mục đích bảo vệ các cạnh ngoài của tấm thảm.

Nẹp nhôm nối thảm uy tín chất lượng cao

Địa chỉ cung cấp nẹp thảm uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Các phụ kiện cho thảm trải sàn khá đa dạng và có thể khác biệt đối với từng loại thảm khác nhau. Mỗi phụ kiện đặc trưng với tính chất, đặc điểm cũng như công năng sử dụng khác nhau. Vì thế, đối với những hộ gia đình thì nẹp thảm trải sàn là lựa chọn cần thiết và phù hợp nhất.

Nẹp nhôm nối thảm uy tín chất lượng cao

Thời Đại Mới là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối nẹp trang trí, nẹp thảm trải sàn chính hãng với sự đa dạng về mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn gia công các dòng nẹp trang trí như nẹp đồng trang trí, nẹp inox trang trí, nẹp nhôm trang trí các loại theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao trên thị trường nẹp trang trí thiết kết nội thất cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện nay.

Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468