• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  3 điều quan trọng cần xem xét khi lắp đặt thảm cho sàn nhà Link
  Mục tiêu chính của bạn là gì? Chi tiết
  Bạn yêu cầu bao nhiêu lớp phủ? Chi tiết
  Thảm của bạn có cần phải được dán vào sàn không? Chi tiết
  Tác dụng của nẹp thảm Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết

  Các loại thảm lót cho sàn có thể được mua và lắp đặt vì nhiều lý do. Chúng cung cấp một bề mặt chống mỏi thoải mái và thường là bề mặt chống trượt. Tuy nhiên, không phải loại thảm nào cũng giống nhau. Dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi lắp đặt thảm mới.

  Mục tiêu chính của bạn là gì?

  Có nhiều tùy chọn thảm để lựa chọn, vì vậy bạn phải chọn đúng loại để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ưu tiên nhu cầu của bạn về lực kéo, cải thiện sự thoải mái, an toàn, hiệu quả và bảo vệ sàn bên dưới. Ví dụ, phòng tập của một phòng tập thể dục yêu cầu một tấm thảm có mật độ đủ để bảo vệ sàn nhà khỏi sức nặng của máy móc và bất kỳ quả tạ nào vô tình bị rơi. Mặc dù thảm có mật độ thấp hơn có thể cảm thấy thoải mái và xốp hơn, nhưng nó lại xốp và có tuổi thọ ngắn hơn ít nhất 50% so với thảm có mật độ cao. Với nhiều màu sắc và kết cấu, sàn cao su cũng là một lựa chọn thay thế thích hợp cho thảm hoặc gạch.
   
  3 điều quan trọng cần xem xét khi lắp đặt thảm cho sàn nhà
   

  Bạn yêu cầu bao nhiêu lớp phủ?

  Ngay cả khi sàn nhà ở công ty của bạn được trang trí hoặc ở trong tình trạng tốt, nó có thể không thoải mái khi đứng trong thời gian dài. Theo thời gian, sự mệt mỏi về thể chất mà nhân viên của bạn cảm thấy dẫn đến tăng nguy cơ tai nạn, thương tích và giảm quy trình làm việc do đau mãn tính tạo ra. Hoặc, sàn nhà ở quán ăn, cơ sở kinh doanh của bạn có thể không mang lại bầu không khí ấm cúng hoặc hấp dẫn cho sinh viên hoặc khách hàng quen của bạn. Hãy suy nghĩ về dịch vụ hậu cần trong tòa nhà hoặc cơ sở của bạn và xác định loại thảm bạn yêu cầu. Thảm cao su cho sàn bê tông có sẵn ở các loại thảm chạy, ô vuông, thảm khu vực và sàn đầy đủ tiện nghi. Điều này bao gồm thảm lồng vào nhau, hình vuông riêng lẻ và cuộn có thể bao phủ toàn bộ.
  3 điều quan trọng cần xem xét khi lắp đặt thảm cho sàn nhà
   

  Thảm của bạn có cần phải được dán vào sàn không?

  Bạn đang đầu tư vào thảm trải sàn để cải thiện độ an toàn, vì vậy điều cuối cùng bạn muốn là những tấm thảm có thể tạo ra thêm nguy cơ té ngã hoặc an toàn. Nếu thảm của bạn có khả năng bị ướt, chẳng hạn như thảm được đặt ở lối vào chính hoặc sân trượt băng - chúng chắc chắn cần được bảo đảm để tránh trượt và xê dịch khi đi bộ. Tuy nhiên, thảm trải sàn hoàn toàn từ một cuộn có thể bị cong ở các cạnh, vì vậy nó nên được dán xuống. Tùy thuộc vào lưu lượng giao thông của bạn, bạn cũng có thể muốn dán các tấm lót phẳng hoặc lồng vào nhau. Mặc dù được dán xuống, bạn vẫn có thể hoán đổi các tấm thảm lồng vào nhau. Nếu bạn chọn thảm khu vực hoặc thảm dành cho người chạy, hãy đảm bảo rằng chúng không quá dày đến mức gây nguy cơ ngã khi bước lên hoặc xuống hoặc đảm bảo bạn sử dụng viền có dốc chất lượng cao. Ví dụ, sử dụng một phần nhỏ của thảm lồng vào nhau làm người chạy mà không có viền gấp khúc sẽ có thể tạo ra nguy cơ vấp ngã.
  3 điều quan trọng cần xem xét khi lắp đặt thảm cho sàn nhà
   
  Tiết kiệm thời gian, căng thẳng và tiền bạc bằng cách đầu tư vào tấm thảm thích hợp cho sàn nhà của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp để tư vấn hay sửa dụng loại Nẹp thảm để đảm bảo an toàn thì hãy liên hệ Cty Thời Đại Mới ngay hôm nay!
  Nẹp thảm được sử dụng rất phổ biến trong ngành nội thất. Thảm được trải trang trí sân khấu, phòng họp, Văn phòng công ty, sảnh tòa nhà, cầu thang...Nẹp dùng để chặn thảm, kết thúc thảm, bo viền sàn, nối sàn, kết thúc sàn gỗ, bậc gỗ đá. Trong quá trình thi công thảm thướng vướng phải những khó khăn như làm sao để giữ mép thảm không bị sùi, làm sao định vị thảm chắc chắn vào cầu thang mà vẫn có thể tháo ra để vệ sinh dễ dàng.
   
  3 điều quan trọng cần xem xét khi lắp đặt thảm cho sàn nhà
   
  Đây là một dòng sản phẩm nẹp trang trí đa năng nhất bởi, nó có thể sử dụng cho nhiều vật liệu khác nhau như: Sàn nhựa, sàn vinyl, tấm alu, tấm vân đá hay các loại thảm trang trí có độ dầy 3mm đến 5mm. Với chiều cao là 5mm, thảm trang trí hay sàn nhựa, sàn vinyl sẽ được giữ chặt bên trong khe rãnh. Bề rộng nổi trên mặt sàn rộng 10mm - tạo thành đường chỉ chạy thẳng, dọc theo chiều dài của vật liệu

  Tác dụng của nẹp thảm

  Kết hợp với thảm trải sàn đem lại sự mới mẻ và độc đáo cho ngôi nhà, sự bền bỉ cho thảm.
  Tạo kết cấu hài hòa trong bài trí nội thất phù hợp với từng không gian bằng những màu sắc của nẹp, dễ dàng tạo sự đồng bộ với các vật kim loại trang trí khác.
  Nẹp các mép thảm, liên kết thảm với các vật liệu khác như gỗ, gạch,…
  Bền chắc và không hề tốn kém
  Bảo vệ chất liệu thảm. Một nhược điểm lớn của thảm trải sàn là vị trí kết thúc thảm, tại các mép thảm. Đó thường là những vị trí bị hỏng rất sớm nếu là thảm xốp thì các cạnh rất dễ bị rách và lan dần vào bên trong từ đó sẽ làm thảm nhanh hỏng hơn rất nhiều.
   
  3 điều quan trọng cần xem xét khi lắp đặt thảm cho sàn nhà
   
  Cty Thời Đại Mới chuyên cung cấp các sản phẩm Nẹp mặt bằng, nẹp đồng, nẹp thảm trang trí nội ngoại thất. Liên hệ 339 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình. ĐT 02838165064 - 0944209955
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Ứng dụng nẹp nhôm trong trang trí nhà cửa
  Ứng dụng nẹp nhôm trong trang trí nhà cửa
    Để điểm xuyết cho các thiết kế cho các thiết kế thêm phần sang trọng và đẳng cấp, sử dụng nẹp nhôm là phương án vừa tiết...
  Nẹp inox chữ T: đột phá mới cho ngôi nhà của bạn
  Nẹp inox chữ T: đột phá mới cho ngôi nhà của bạn
  Sản phẩm nẹp inox chữ T do nhà phân phối Thời Đại Mới cung cấp. Sản phẩm được đánh giá là bước đột phá mới cho thiết kế và trang...
  Nẹp inox trang trí trần, những tiện ích mà bạn cần phải biết
  Nẹp inox trang trí trần, những tiện ích mà bạn cần phải biết
  Ngày nay, nẹp trang trí đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nhất là trong ngành xây dựng. Dùng nẹp trang trí...
  Nẹp inox chữ V: Lựa chọn phù hợp và ưu điểm nổi bật
  Nẹp inox chữ V: Lựa chọn phù hợp và ưu điểm nổi bật
  Nẹp inox chữ v, là một trong những sản phẩm nẹp trang trí được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. Nhất là trong ngành xây dựng...
  Kích thước các loại nẹp nhôm chữ U trang trí thông dụng
  Kích thước các loại nẹp nhôm chữ U trang trí thông dụng
  Nẹp nhôm chữ U là gì ? Nẹp nhôm chữ U không chỉ là một vật dụng đơn thuần được sử dụng để cố định hoặc trang trí...
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  3 điều quan trọng cần xem xét khi lắp đặt thảm cho sàn nhà
  3 điều quan trọng cần xem xét khi lắp đặt thảm cho sàn nhà
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468