• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn Link
  Thiết kế cầu thang an toàn Chi tiết
    Chi tiết
    Chi tiết
    Chi tiết
    Chi tiết
    Chi tiết
    Chi tiết
  Trang trí theo bậc cầu thang Chi tiết
    Chi tiết
  Mua nẹp ở đâu uy tín, giá rẻ? Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết
  Một cú ngã xuống cầu thang thường kết thúc bằng những va chạm, bầm tím và lòng kiêu hãnh bị thương, nhưng đôi khi kết quả còn nghiêm trọng hơn nhiều. Không ai muốn nghĩ đến chấn động, gãy xương hay tử vong là điều có thể xảy ra mỗi khi sử dụng cầu thang, nhưng thực tế là, nếu chúng ta không cẩn thận, chúng chắc chắn có thể xảy ra.
  Là một chủ nhà, cầu thang an toàn là một trong những trách nhiệm mà bạn không muốn bỏ qua. May mắn thay, việc làm cho cầu thang của bạn an toàn hơn không đòi hỏi nhiều công sức. Dưới đây là sáu cách đơn giản để làm điều đó. Xem thêm: Ý tưởng trang trí nhà ống với nẹp trang trí

  Thiết kế cầu thang an toàn

  1. Cung cấp ánh sáng thích hợp

  Bước đầu tiên (không có ý định chơi chữ) để có một cầu thang an toàn hơn là có đủ ánh sáng. Nếu bạn không thể nhìn thấy nơi bạn đang đi, bạn có nhiều khả năng bị ngã. Cầu thang không bao giờ được có mức độ chiếu sáng thấp hơn các khu vực liền kề, vì vậy hãy đảm bảo đèn chiếu sáng cầu thang của bạn có cùng công suất với đèn ở các hành lang xung quanh. Sử dụng ánh sáng trên cao có độ chói thấp để thực hiện bước đi mũi nhìn rõ và ngăn bóng mạnh. Đảm bảo lắp đặt công tắc đèn ở cả dưới và trên cùng của cầu thang để bạn không phải đi qua một cầu thang thiếu ánh sáng; và đặt đèn ngủ ở hành lang và bến đỗ để tăng tầm nhìn sẽ không bị ảnh hưởng.
   
   
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn

   

  2. Kiểm tra kỹ

  Khả năng hiển thị cũng có tác dụng với từng bậc cầu thang riêng lẻ. Sơn một màu tương phản trên mũi của mỗi bước - một đường sọc hoạt động tốt và trông đẹp ngay cả trên thảm. Dù đáng yêu đến mức nào, nhưng tốt nhất bạn nên tránh xa các mẫu gây mất tập trung thị giác trên các mặt hàng. Đối với cầu thang trải thảm, giữ cho các lớp phủ gai lốp mỏng và được dán chặt. Nên tránh các bước đệm mềm - đặc biệt là những loại giày ngắn với mũi tròn lớn. Nếu cầu thang của bạn bằng gỗ, bê tông hoặc ngói, bạn sẽ muốn phủ một thứ gì đó lên bề mặt để tăng thêm lực kéo. Ba dải băng dài không trượt trên mỗi bước sẽ thực hiện thủ thuật. Nếu bạn muốn cầu thang của mình trông tự nhiên nhất có thể, hãy đi xử lý bề mặt chống trượt. Đừng quên tự kiểm tra tình trạng của cầu thang. Các bậc thang không bằng phẳng, vết nứt, tấm phủ cầu thang bị chụm lại hoặc móng nhô ra sẽ cần được sửa chữa càng sớm càng tốt.
   
   
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn

   

  3. Đừng bỏ bê tay vịn

  Kể từ khi được thiết kế tốt tay vịn giảm đáng kể khả năng bị ngã, chúng được khuyến khích mạnh mẽ, bất kể số bước hoặc có thể nẹp nhôm chống trượt cầu thang. Dưới đây là một số nguyên tắc cần tuân theo:
  •  Nếu có thể, hãy lắp đặt tay vịn chức năng ở cả hai bên cầu thang.
  • Tay vịn phải kéo dài hết chiều dài của cầu thang và hơi vượt quá đỉnh và cuối, không có chỗ nghỉ.
  • Đính kèm đường ray an toàn vào tường và trụ với ổn định giá đỡ lan can. Người lớn phải có thể đặt toàn bộ trọng lượng của họ lên tay vịn mà không làm hỏng nó, tường hoặc cột.
  • Tay vịn nên đặt ở chiều cao khuỷu tay của người lớn (35 ½ đến 38 inch)
  • Người lớn phải có thể quấn tay hoàn toàn xung quanh tay vịn, do đó nên có chu vi từ 6 inch trở xuống.

   

  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn

   

  4. Gate it up

  Nếu bạn sống với trẻ nhỏ, người già dễ bị tổn thương hoặc vật nuôi, cổng an toàn là phải có. Khi chọn một cổng, hãy đảm bảo bạn chọn một cổng cập nhật các quy định an toàn hiện hành. Tránh cổng có khoảng trống hoặc rãnh có thể được sử dụng để leo lên.Cổng gắn phần cứng đã được chứng minh là an toàn nhất, vì vậy hãy sử dụng chúng khi có thể, và nếu không có việc gì khác, ở trên cùng của cầu thang. Cổng được gắn áp suất không đủ ổn định để tránh rơi từ đỉnh cầu thang.
   
   
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn

   

  5. Loại bỏ nguy cơ té ngã

  Chúng ta có xu hướng để nhiều vật dụng xung quanh cầu thang là chính nguy hiểm vấp ngã. Dưới đây là một số điều cần lưu ý:
  • Thảm khu vực ở đầu cầu thang là một mối nguy hiểm khi vấp ngã, vì vậy tốt nhất chúng nên loại bỏ chúng.
  • Dây điện. Sử dụng một số băng dính hoặc ghim bấm dây để ghim các dây điện dọc theo bảng chân tường nơi chúng đẹp, gọn gàng và không bị vướng.
  • Nên sắp xếp lại đồ đạc gần hoặc trên khu đất để giữ cho lối đi thông thoáng.
  • Cất bất cứ thứ gì trên cầu thang, thậm chí là tạm thời. Mặc dù có rất nhiều đồ trang trí có thể tăng thêm tính thẩm mỹ cho cầu thang của bạn, nhưng tất cả đều làm tăng nguy cơ ngã.
   
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn

   

  6. Bỏ các vật cản, phiền nhiễu

  Khi sử dụng cầu thang, điều quan trọng là phải chú ý và tiến hành một cách thận trọng. Sử dụng ít nhất một tay vịn mọi lúc và tránh mang bất cứ thứ gì cần đến hai tay hoặc cản trở tầm nhìn của bạn. Tuy nhiên, đừng nhắn tin, gửi email, nhập hoặc tìm kiếm trên điện thoại di động hoặc các thiết bị khác khi đang sử dụng cầu thang. Nếu mắt bạn không nhìn vào cầu thang, thì bạn cũng không chú ý! Sự thật là, hầu hết các vụ rơi cầu thang đều có thể được ngăn chặn; và việc phòng ngừa bắt đầu bằng việc thừa nhận rằng luôn có những rủi ro khi sử dụng cầu thang. Bằng cách thực hiện các chiến lược đơn giản, giữ cho cầu thang của bạn ở trạng thái tốt và tập trung, bạn có thể giúp chấm dứt té ngã và các chấn thương nghiêm trọng trong nhà.
   
   
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn

   

  Trang trí theo bậc cầu thang

  Ngoài ra để tạo điểm nhấn cho cầu thang bạn có thể sử dụng nẹp trang trí trang trí các bậc cầu thang trở nên lộng lẫy, sang trọng, tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà, chống trơn trượt cầu thang hiệu quả đặt biệt là nhà có người già và trẻ nhỏ thì ý tưởng này là một cách không tồi.
   
   
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn
   
  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nẹp kim loại với những chất liệu, mẫu mã khác nhau như nẹp nhôm, nẹp đồng, nẹp inox,… dù có chênh lệch về giá những mỗi loại nẹp đều có ưu điểm riêng tạo nét nỗi bật vẫn không thay đổi. Tùy vào điều kiện của gia chủ đưa ra lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu không gian của mình.
   
   
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn

   

  Mua nẹp ở đâu uy tín, giá rẻ?

  Địa chỉ cung cấp nẹp uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Nẹp trang trí cao cấp đang là sản phẩm thu hút khá nhiều khách hàng tại Việt Nam bởi những khả năng ưu việt và tính thẩm mỹ mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Ngoài ra, điều giúp khách hàng quyết định đặt mua ngay chính bởi giá thành của nó phù hợp với chi tiêu của người tiêu dùng.
   
   
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn
   
   
  Bạn đang phân vân không biết nơi mua nẹp nhôm uy tín, giá rẻ hãy liên hệ chung tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn nhiệt tình giúp cho bạn chọn được mẫu nẹp nhôm ưng ý nhất trang trí cho nội thất nhà bạn. Hiện nay, công ty Thời Đại Mới chúng tôi tự hào đơn vị phân phối các loại nẹp trang trí: nẹp đồng sàn gỗ, nẹp inox góc tường, nẹp inox giá rẻ,...đảm bảo 100% về mặt chất lượng. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp sẽ luôn tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý vị trong thời gian nhanh nhất. Quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm nẹp trang trí nội thất hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các sản phẩm của công ty. Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi!
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Ưu điểm của các loại nẹp nhôm trong trang trí và thiết kế nội thất
  Ưu điểm của các loại nẹp nhôm trong trang trí và thiết kế nội thất
  Với những đặc tính vượt trội như độ bền, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, và khả năng bảo vệ và trang trí cho các...
  Nẹp nhôm trong trang trí nội thất khách sạn
  Nẹp nhôm trong trang trí nội thất khách sạn
  Thị trường du lịch trong nước ngày càng phát triển nên việc các khách sạn ra đời ngày một nhiều hơn cũng là điều dễ hiểu, sự...
  Top nẹp inox trang trí phổ biến tại Thành phố Thủ Đức
  Top nẹp inox trang trí phổ biến tại Thành phố Thủ Đức
  Thành phố Thủ Đức là thành phố có những kiến trúc nhà ở độc đáo,từ những thiết kế đơn giản cho đến cầu kì. Trong đó...
  Xu hướng thiết kế trang trí vách với nẹp inox trong năm 2023
  Xu hướng thiết kế trang trí vách với nẹp inox trong năm 2023
  Năm 2023 chứng kiến sự phát triển đa dạng và sáng tạo trong việc sử dụng nẹp inox để trang trí vách. Với tính năng vượt trội về độ...
  Nẹp trang trí kim loại cho gỗ tăng thêm vẻ đẹp
  Nẹp trang trí kim loại cho gỗ tăng thêm vẻ đẹp
  Nẹp trang trí kim loại cho gỗ. Gỗ mang đến tông màu đất, dễ chịu cho một tòa nhà. Kim loại mang lại sự bảo vệ và sức mạnh cho kiến...
  • Currently 1.00/5
  1.05 sao của 1 đánh giá
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn
  6 bước để cầu thang của bạn an toàn hơn
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468