• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Mặc dù bạn có thể không nghĩ về nó, nhưng sàn nhà của bạn là một trong những yếu tố trang trí lớn nhất trong ngôi nhà của bạn. Nó trải dài từ phòng này sang phòng khác, làm nổi bật không gian của bạn và mang lại sự thoải mái.
  Đồ nội thất và các vật dụng chức năng khác thường tô điểm cho sàn nhà của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể thêm trang trí để làm cho sàn nhà của bạn nổi bật? Tin tốt là bạn có thể thêm phong cách trang trí phòng để nâng cao phong cách cho sàn nhà của bạn. Hãy xem một vài ý tưởng trang trí sàn nhà.

  Ý tưởng trang trí sàn nhà

  Phong cách trang trí sàn nhà của bạn phải phù hợp với thiết kế nội thất của căn phòng và không gian của bạn. Nó phải hoạt động với tất cả các yếu tố để giữ một cái nhìn liền mạch trong toàn bộ căn phòng. Dưới đây là một số cách bạn có thể trang trí sàn nhà của mình:
  • Thảm trang trí
  • Đèn sàn trang trí
  • Quạt sàn trang trí
  • Giá vẽ sàn trang trí
  • Cây trang trí sàn
  • Chỗ ngồi trên sàn trang trí
  • Nẹp trang trí (Nẹp nhôm sàn gỗ)

  7 cách tô điểm cho sàn nhà của bạn

  1. Thảm trang trí

  Thảm khu vực có thể chỉ là thứ bạn cần để trang trí sàn nhà, chưa kể đến việc làm ấm đôi chân của bạn! Chúng là lựa chọn phổ biến trong các tầng hầm, phòng khách và phòng ngủ, nhưng ngày càng phổ biến hơn ở các lối vào. Thảm trải sàn có đủ hình dạng và kích cỡ , vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn sai kiểu dáng cho căn phòng của mình. Dưới đây là một số mẹo để chọn một tấm thảm khu vực hoàn hảo:
  Một tấm thảm lớn có thể được coi như một tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng sàn của bạn như một "khung" cho tấm thảm diện tích lớn của bạn.
  Sử dụng băng keo của họa sĩ trên sàn nhà để xác định kích thước và kiểu dáng của tấm thảm khu vực bạn đang tìm kiếm trước khi mua.
  Không sử dụng kiểu trang trí xung đột với phong cách trang trí hiện tại của bạn.
   
  7 cách tô điểm cho sàn nhà của bạn

   

  2. Đèn sàn trang trí

  Với mục đích kép, đèn sàn vừa là vật trang trí vừa có tác dụng chiếu sáng. Nó chắc chắn sẽ làm nổi bật một tính năng yêu thích của sàn mà bạn muốn thể hiện. Đèn sàn hoạt động tuyệt vời ở các góc phòng để thêm một số ánh sáng phản chiếu từ các bức tường. Đèn tháp là một lựa chọn nóng ngay bây giờ cho những người muốn thêm một yếu tố trang trí độc đáo và phù hợp với ngân sách. Bởi vì kiểu dáng hiện đại giữa thế kỷ đang quay trở lại, đèn ba chân cũng trở nên phổ biến hơn.
  Khi trang trí bằng đèn sàn, hãy đảm bảo không đặt dây ở lối đi hoặc khu vực giao thông cao. Những thứ này có thể trở thành mối nguy hiểm an toàn khiến ai đó đi và ngã.
   
  7 cách tô điểm cho sàn nhà của bạn

   

  3. Quạt sàn trang trí

  Một vật dụng khác có chức năng và kiểu dáng là quạt sàn. Mặc dù bạn có thể quen nhìn thấy những chiếc quạt nhựa rẻ tiền, nhưng có rất nhiều kiểu quạt sàn  có thể giúp bạn và không gian của bạn luôn mát mẻ. Nếu bạn định hướng đến phong cách cổ điển, một chiếc quạt sàn trang trí bằng đồng hoặc bằng đồng có thể cải thiện vẻ ngoài của bạn. Hãy tìm những chiếc quạt có các chi tiết phức tạp và tác phẩm bằng kim loại có kích thước khoảng 24 inch để thực sự thu hút sự chú ý của phong cách trang trí sàn nhà.
   
  7 cách tô điểm cho sàn nhà của bạn

   

  4. Giá vẽ sàn trang trí

  Ngoài phòng thủ công, giá vẽ có thể được sử dụng nhiều hơn là vẽ tranh. Giá vẽ trang trí có thể được sử dụng để treo các tác phẩm nghệ thuật theo cách tạo điểm nhấn cho sàn nhà thay vì tường. Đó là một kiểu trang trí độc đáo chắc chắn sẽ cải thiện không gian của bạn.
   
  7 cách tô điểm cho sàn nhà của bạn

   

  5. Cây trang trí sàn nhà

  Cây cho ngôi nhà của bạn không chỉ giúp trang trí không gian tầng mà chúng còn có những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Chúng giúp làm sạch không khí bằng cách loại bỏ carbon dioxide và các hạt bụi. Dưới đây là một số ý tưởng cho cây trồng trong nhà :
  • Cây cọ hùng vĩ
  • Ficus
  • Cây tre may mắn
  • Nhà máy rắn
  • Tách lá Philodendron
  • Yucca

  7 cách tô điểm cho sàn nhà của bạn

   

  6. Chỗ ngồi trên sàn trang trí

  Mặc dù chiếc ghế dài của bạn có thể chiếm vị trí trung tâm, nhưng có một số tùy chọn linh hoạt cho những người trong chúng ta, những người chọn tạo chỗ ngồi trên sàn ấm cúng. Những chiếc khăn trải sàn đang là một món đồ trang trí nhà đang rất hot hiện nay. Chúng có thể được tìm thấy với một loạt các mẫu và màu sắc chắc chắn phù hợp với phong cách của bạn. Những chiếc túi này có nhiều cấu trúc hơn bao đậu, hoạt động giống như một chiếc phân thoải mái hơn.
  Một lựa chọn khác cho chỗ ngồi trên sàn là những chiếc gối lớn. Thông thường, bạn có thể tìm thấy những thứ này xung quanh một chiếc bàn nhỏ, nơi mọi người có thể tụ tập trong phòng khách.
   
  7 cách tô điểm cho sàn nhà của bạn

   

  7.Nẹp trang trí (nẹp nhôm sàn gỗ)

  Với chất liệu là nhôm nguyên chất, bền mặt sơn tĩnh điện vân gỗ. Nẹp nhôm sàn gỗ được dùng để trang trí điểm kết thúc của mặt sàn khi lắp đặt, che lấp những khoảng thừa gian nở của sàn gỗ.
  Các vị trí thường dùng nẹp nhôm: điểm kết của sàn gỗ, cửa ra vào, cửa nhà vệ sinh, ngay đầu mũ bậc thang, điểm chuyển tiếp từ sàn gỗ với sàn gỗ khác – kết nối từ sàn gỗ với sàn khác
  Các dòng nẹp nhôm: Nẹp kết thúc, nẹp nối sàn, nẹp cầu thang (mũi bậc).
  Ưu điểm của phụ kiện nẹp nhôm này là bề mặt không bong tróc, mặt bóng láng sang trọng, đẳng cấp hơn, điểm nhấn cho khoảng kết thúc ấn tượng hơn.
   
  7 cách tô điểm cho sàn nhà của bạn

   

  Phần kết luận

  Mặc dù giao diện của sàn nhà của bạn phải nói lên chính nó, nhưng có rất nhiều yếu tố trang trí để sử dụng có thể thêm gia vị cho mọi thứ theo cách nhìn của sàn nhà của bạn. Hãy luôn chắc chắn rằng sàn của bạn ở trong tình trạng tốt trước khi quyết định thêm các yếu tố trang trí làm nổi bật nó. Hãy đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn chọn đều phù hợp với phần trang trí còn lại của căn phòng và không đụng hàng.
  Thời Đại Mới chuyên cung cấp các tin tức và thông tin cần thiết về sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp inox, nep đồng, nẹp góc,..
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  7 cách tô điểm cho sàn nhà của bạn
  7 cách tô điểm cho sàn nhà của bạn
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955