• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Theo xu hướng hiện đại thì việc lắp đặt sàn gỗ, nẹp trang trí sàn gỗ cho ngôi nhà rất được ưa chuộng nhưng sàn gỗ yêu cầu phải sơn lại định kỳ vì sự hao mòn thường xuyên và việc khôi phục lại lớp hoàn thiện có thể góp phần nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. Trên thực tế, trừ khi bạn đang bán nhà ngay lập tức hoặc trừ khi sàn của bạn bị hư hại nặng, tốt nhất là khôi phục lớp hoàn thiện trên sàn gỗ hơn là lắp đặt lại hoàn toàn sàn mới. Sau đây hướng dẫn bạn cách khắc phục:
  1. Dọn hết đồ đạc và thảm trong phòng. Nếu bạn phải đặt thảm trên sàn nhà để giảm tiếng ồn, hãy lên kế hoạch chà nhám lớp hoàn thiện cũ trong một buổi chiều để giảm thiểu tiếng ồn cho hàng xóm của bạn. Quét sàn nhà để làm sạch các mảnh vụn thừa.
  2. Dán một miếng nhựa xung quanh khe hở của cửa để chứa bụi trong phòng. Mở cửa sổ của phòng để thông gió.
  3. Đánh bóng sàn bằng máy đánh bóng trống và giấy nhám 35 grit, đi trên mặt gỗ theo cùng hướng với thớ của nó. Đi qua các chu vi xung quanh phòng bằng máy mài, vì máy mài trống sẽ không thể tiếp cận gần tường. Di chuyển con dao, được xếp bằng giấy nhám 35-grit, từ bên này sang bên kia. Các góc cát bằng một cái cạp.
  Cách khôi phục vẻ ngoài như mới trên sàn gỗ
  4. Nạp máy mài trống và máy mài bằng giấy nhám 50-grit. Đi qua sàn gỗ để loại bỏ phần còn lại của lớp hoàn thiện cũ. Quét bụi khỏi máy đánh cát.
  5. Kiểm tra sàn gỗ xem có lỗ hoặc vết nứt nào không. Bóp chất độn gỗ lên dao gạt. Bôi một lượng lớn chất độn vào các lỗ bằng cách kéo dao gạt qua lỗ hoặc vết nứt và quét sạch phần thừa. Để cho chất độn khô.
  6. Nạp giấy nhám 100-grit vào máy mài trống và máy mài và quét lại toàn bộ sàn. Quét lên sàn nhà.
  7. Chọn một màu sơn phù hợp với sàn và phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Vết màu sáng gợi lên vẻ thiết kế đương đại, trong khi vết màu đậm hơn sẽ thu hút sự chú ý đến tấm gỗ gắn với các đặc tính lịch sử.
  Cách khôi phục vẻ ngoài như mới trên sàn gỗ
  8. Đặt máy hút ẩm trong phòng để giúp làm khô cả vết bẩn và vết ố.
  9. Dùng chổi sơn 4 inch phủ vết bẩn lên sàn gỗ. Lau một miếng giẻ bông lên vết bẩn đã bôi để loại bỏ phần còn thừa. Phủ lớp thứ hai lên sàn và lau sạch. Tiếp tục phủ các lớp sơn chống ố cho đến khi sàn có màu như ý muốn.
  10. Đổ polyurethane vào khay sơn. Phủ polyurethane lên các chu vi của phòng bằng chổi 4 inch. Theo đường vân của gỗ. Bôi polyurethane lên phần còn lại của sàn, di chuyển từ bên này sang bên kia của căn phòng. Chờ cho lớp sơn hoàn thiện khô.
  Cách khôi phục vẻ ngoài như mới trên sàn gỗ
  11. Chà nhám gỗ bằng máy đánh tay và giấy nhám 80 grit. Quét bụi.
  12. Phủ lớp polyurethane thứ hai lên sàn. Chờ cho nó khô ít nhất sáu giờ trước khi chà nhám lại bằng giấy nhám 80-grit.
  13. Quét sạch sàn và phủ lớp polyurethane thứ ba. Để lớp sơn cuối cùng khô trong hai ngày trước khi sử dụng phòng.
  Khôi phục sàn gỗ đã xong thì đến phần gắn nẹp sàn gỗ.
  Vì sao cần dùng nẹp nhôm sàn gỗ khi thi công lắp sàn?
  Cách khôi phục vẻ ngoài như mới trên sàn gỗ
  Chúng ta đều biết quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp không hề khó khăn nhưng luôn đòi hỏi độ chính xác cao và sự kết hợp của nhiều dụng cụ, phụ kiện sàn gỗ như: xốp lót sàn, phào và nẹp. Nếu nói xốp lót là phụ kiện đầu tiên cần đáp ứng khi bắt đầu thi công thì nẹp kết thúc sàn gỗ chính là phụ kiện cuối cùng mà chúng ta bắt buộc phải dùng đến dù ở bất cứ trường hợp nào. Vậy thực tế thì tại sao lại cần sử dụng nẹp kết thúc?
  Theo chia sẻ của chuyên gia trong lĩnh vực thi công lắp ráp sàn, để có thể hoàn thiện công trình, chúng ta sẽ cần đến phụ kiện nẹp nhôm lắp đặt ở các vị trí cửa ra vào (điểm cuối cùng của mặt sàn). Ngoài việc đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ cho bề mặt sàn bằng cách che lấp hết các mối nối hay các điểm chừa ra ngoài. Nẹp nhôm còn đóng vai trò tạo ra không gian giãn nở cho sàn gỗ. Lý giải về điều này, chúng ta có thể hiểu như sau:
  Cách khôi phục vẻ ngoài như mới trên sàn gỗ
  Sàn gỗ làm từ thành phần chính là bột gỗ nên nó vẫn có tỉ lệ giãn nở nhất định khi điều kiện môi trường thay đổi. Chính vì thế, khi thi công không thể đặt ván sàn kín khít luôn với chân tường. Điều này có thể làm sàn bị phồng lên nếu giãn ra. Thay vào đó, bắt buộc vào phải chừa lại một khoảng nhỏ. Nếu để không vậy nhìn sàn sẽ không được đẹp mắt và thiếu chắc chắn. Chính vì vậy một tấm nẹp sẽ là giải pháp lý tưởng giải quyết vấn đề này.
  Cách khôi phục vẻ ngoài như mới trên sàn gỗ
  Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn nẹp sàn gỗ ở đâu chất lượng, giá tốt thì hãy tham khảo ngay công ty Thời Đại Mới. qua hotline 0944 209 955 chắc chắn các bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất với chất lượng tốt nhất và cả hợp lý nhất.
  ✅ Thời Đại Mới chuyên cung cấp các tin tức và thông tin cần thiết về sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp inox, nep đồng, nẹp góc,.Cách khôi phục vẻ ngoài như mới
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Cách khôi phục vẻ ngoài như mới trên sàn gỗ
  Cách khôi phục vẻ ngoài như mới trên sàn gỗ
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955