• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Giải pháp tiết kiệm không gian cho căn hộ Link
  1. Lưu trữ Chi tiết
  2. Ánh sáng tốt Chi tiết
  3. Tránh đẩy đồ vật trực tiếp vào tường Chi tiết
  4. Chọn vật trang trí Chi tiết
  5. Sự linh hoạt của các vật dụng nội thất Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết
  Sống trong các căn hộ nhỏ là lựa chọn lý tưởng cho những người có xu hướng sống hiện đại, theo mô hình chủ nghĩa tối giản. Nhưng một căn hộ sẽ khác với khi bạn sống trong không gian nhà ở thông thường. Vì vậy mà việc trang trí căn hộ thế nào cho hợp lý nhưng không làm không gian bị chật chội hay tạo cảm giác khó chịu là điều cần lưu ý. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định trang trí nội thất cho không gian sống của căn hộ thì bạn thì Thời Đại Mới sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo tối đa hóa không gian. Thời Đại Mới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nẹp inox trang trí vách, nẹp trang trí trần và nhiều loại nẹp chất lượng cao trên thị trường. 
   
   

  1. Lưu trữ

  Việc lưu trữ những đồ vật trong không gian nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng khi bạn có quá nhiều đồ đạc và những vật dụng bạn yêu thích. Tuy nhiên, việc cất chúng đi là một giải pháp để không gian của bạn trong thoải mái và rộng rãi hơn. Có rất nhiều cách để lưu trữ đồ đạc, nhưng tất cả những việc bạn cần xem xét là loại bỏ đi những đồ đạc mà bạn không sử dụng đến. Tất nhiên, bạn cũng có thể không cần lưu trữ tất cả, nhưng bạn có thể lựa chọn trưng bầy một trong số đồ vật đó như vật trang trí. 
  Lựa chọn các tủ, kệ và tận dụng những khoảng không gian trống dưới gầm giường, nóc tủ cũng là một trong những cách để làm cho không gian của bạn trong chỉnh chu và gọn gàng hơn rất nhiều. Sử dụng các tủ kệ, hay các đồ vật có thể gập lại để tiết kiệm không gian cũng là một ý tưởng rất tốt cho không gian căn hộ. Khi không cần sủ dụng đến, bạn có thể xếp chúng lại gọn gàng, vừa giúp không gian gọn gàng và mang lại sự tiện dụng cho không gian. 
   
   
  Giải pháp tiết kiệm không gian cho căn hộ
   

  2. Ánh sáng tốt

  Đối với những không gian nhỏ, bạn cần sử dụng những loại ánh sáng tập trung vào một bề mặt cụ thể. Những gì bạn cần làm là thay vì chọn những loại đèn thả trần thì bạn nên lựa chọn những loại đèn âm trần, đèn tường để tạo ra ánh sáng cho toàn bộ căn phòng để tạo ra cảm giác về không gian lớn hơn.
   
  Giải pháp tiết kiệm không gian cho căn hộ
   

  3. Tránh đẩy đồ vật trực tiếp vào tường

  Đẩy đồ đạc trực tiếp vào tường làm cho không gian của bạn trong có vẻ nhỏ hơn rất nhiều so với kích thước thật của không gian. Tốt nhất bạn nên tạo nên khoảng cách giữ tường và đồ nội thất , vì điều này sẽ giúp tạo nên cảm giác về một khoảng không gian sống rộng hơn bạn nghĩ. Đối với không gian phòng ngủ, lựa chọn các loại giường có đầu giường nhỏ cũng là cách làm cho không gian nội thất của bạn rộng rãi hơn. 
   
  Giải pháp tiết kiệm không gian cho căn hộ
   

  4. Chọn vật trang trí

  Các bức tượng nhỏ là lựa chọn rất đáng để trưng bày trong không gian nội thất nhỏ của bạn. Tuy nhiên, có một sự thật rằng, các bức tượng nhỏ lại làm cho không gian trong hẹp hơn khi bạn sử dụng các bức tượng lớn. Đó lá lý do mà nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất khuyên rằng nên lựa chọn những vật trang trí nội thất có kích thước lớn và lựa chọn vừa đủ để tranng trí trong nhà. Giống như việc bạn không cần phải mua quá nhiều các tác phẩm nghệ thuật mà chỉ cần chọn từ 1 đến 2 tác phẩm để trưng bày để làm không gian của bạn rộng hơn. Bên cạnh đó, việc làm cho không gian nhỏ trở nên nổi bật cũng là điều cần thiết cho không gian. Sử dụng nẹp inox trang trí trần là một giải pháp tối ưu để làm nổi bật các không gian của bạn. 
   
  Giải pháp tiết kiệm không gian cho căn hộ
   

  5. Sự linh hoạt của các vật dụng nội thất

  Chọn đồ nội thất có thể phục vụ nhiều hơn một mục đích là điều bạn nên làm khi bạn đang sống trong không gian căn hộ. Chẳng hạn bạn có thể lựa chọn một chiếc ghế sofa vừa có thể ngồi vừa có thể nằm ngủ để tiết kiệm không gian. Bạn còn có thể tận dụng tích hợp các vật dụng nội thất với nhau để tạo nên sự tiết kiệm không gian cho căn hộ của bạn. 
  Nhưng bạn cùng đừng bỏ qua sự kì diệu của màu sắc cho không gian. Các tông màu trung tính trong sơn và đồ nội thất hoạt động tốt trong các phòng, các không gian có diện tích nhỏ. Với một chủ màu sắc rực rỡ được thêm vào các nội thất như gối của giường ngủ hay các loại đệm của phòng khách,… 
   
  Giải pháp tiết kiệm không gian cho căn hộ
   
   
  Trang bị nội thất cho một ngôi nhà nhỏ hơn có thể là một thách thức, nhưng nó cũng là một cách cung cấp nhưng điều thú vị khi bạn thử sáng taho cho ngôi nhà của bạn. Cuối cùng, nếu bạn muốn tạo ra ảo giác về diện tích cho không gian, thì hãy sử dụng gương lớn đối diện cửa ra vào hoặc cửa sổ để tạo nên cảm giác rộng lớn của không gian. Có rất nhiều cách để sử dụng tốt không gian nhỏ của những căn hộ. Chỉ cần bạn biết được nhưng lưu ý và một số thay đổi nhỏ là bạn có thể sở hữu không không gian hoàn hảo hơn nhiều. 
  Liên hệ với Thời Đại Mới để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về các cách trang trí nội thất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thêm thông tin về các loại nẹp trang trí nội thất, nep nhom, nẹp inox và nhiều loại nẹp chất lượng cao khác.
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Bảng giá nẹp nhôm cầu thang chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Bảng giá nẹp nhôm cầu thang chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Nẹp nhôm cầu thang là một phần quan trọng trong trang trí và bảo vệ cầu thang. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin về sản...
  Bảng giá nẹp nhôm chữ T chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Bảng giá nẹp nhôm chữ T chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Nẹp nhôm chữ T là một phụ kiện trang trí nội thất phổ biến trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất. Với hình dạng độc đáo,...
  Bảng giá nẹp inox chữ T chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Bảng giá nẹp inox chữ T chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Nẹp inox trang trí là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Nẹp inox có nhiều ưu điểm như độ bền cao, chống ăn mòn, han...
  Nẹp giải pháp mới cho căn nhà bạn
  Nẹp giải pháp mới cho căn nhà bạn
  Ngày nay việc trang trí nội thất nhà cửa  ngày càng được chú trọng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi ngôi nhà là...
  Bảng giá nẹp inox trang trí trần chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Bảng giá nẹp inox trang trí trần chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Nẹp inox trang trí trần là một loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Nẹp inox có nhiều ưu điểm như: độ bền cao,...
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Giải pháp tiết kiệm không gian cho căn hộ
  Giải pháp tiết kiệm không gian cho căn hộ
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468