• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng Link
  Inox 304 là gì? Chi tiết
  So sánh inox 304 với inox 201, inox 316 Chi tiết
  Phân loại inox 304 Chi tiết
  Đặc tính vật lý của INOX 304 Chi tiết
  Cách phân biệt INOX 304 đơn giản và hiệu quả Chi tiết
  Ứng dụng của Inox 304 trong sản xuất đồ gia dụng Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết
  Inox 304 là gì chắc hẳn là một câu hỏi rất nhiều bạn đang tìm kiếm! Một vật liệu rất quen thuộc và phổ biến cho các thiết bị nhà bếp vì nó bền và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Một loại kim loại này nói riêng, Inox 304 đã trở thành một trong những loại phổ biến nhất trên thị trường ngày nay do độ bền của nó ngoài ra nó còn sử dụng làm vật liệu nẹp trang trí nội thất. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về inox 304. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng inox trong trang trí nội thất nhé!
   

  Inox 304 là gì?

  Inox 304 là hợp kim có độ bền cao của sắt và crom, còn được gọi là Inox 18/8. Các cấp khác của vật liệu này bao gồm 201 (thiếu thành phần niken) và 316 (có thể chứa molypden). Các yếu tố khác nhau này tạo ra nhiều loại Inox khác nhau với các tính chất vật lý khác nhau. Một số phẩm chất của Inox 304 là khả năng chống ăn mòn, nhiệt và vết bẩn.
   
  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng

  So sánh inox 304 với inox 201, inox 316

  So với các cấp khác của hợp kim này như 201 và 316, thành phần hóa học tương đối giống nhau (với một vài ngoại lệ như hàm lượng niken ở cấp 316), nhưng có một số biến thể vật lý làm cho vật liệu phù hợp hơn cho các ứng dụng nhất định hơn các loại khác. 
   
  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng

  Phân loại inox 304

  Nẹp inox chữ L
   
  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng
   
  Nẹp inox chữ L thường được làm bằng loại 304. Điều này là do nó cho phép chúng linh hoạt hơn trong khi vẫn đủ bền cho những bệnh nhân sử dụng chúng thường xuyên.
   
  Nẹp inox chữ T
   
  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng
   
  Nẹp inox chữ T thường được sử dụng trên vách ngăn mũi, nằm giữa hai lỗ mũi để giữ cho chúng mở trong khi ngủ hoặc khi bị hẹp đường thở.
   
  Nẹp inox chữ U
   
  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng
   
  Nẹp inox chữ U được các bác sĩ tai mũi họng sử dụng phổ biến nhất để giúp mở các đường dẫn khí trong mũi bệnh nhân khi họ không thở được do tắc nghẽn bằng cách sử dụng nhiệt năng làm mở các hốc mũi.
   
  Nẹp inox chữ V
   
  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng
   
  Nẹp inox chữ V được sử dụng phổ biến với các bác sĩ tai mũi họng để giúp mở thông đường dẫn khí trong mũi bệnh nhân khi họ không thể thở bình thường do tắc nghẽn bằng cách sử dụng nhiệt năng làm mở các hốc mũi.
  Bạn đã biết cách trang trí nhà ở hiện đại nhờ nẹp inox trang trí chưa?

  Đặc tính vật lý của INOX 304

  Chống ăn mòn – Inox 304 có bị gỉ không?

  Inox 304 có khả năng chống ăn mòn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị được sử dụng hàng ngày. Nó không bị gỉ hoặc bong tróc dễ dàng và có lớp hoàn thiện bóng bẩy, đủ hấp dẫn để trưng bày trong nhà bếp của bạn.
   
  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng

  Khả năng chịu nhiệt

  Vật liệu này cũng có khả năng chịu nhiệt cao so với các kim loại khác, có nghĩa là nó có thể hoạt động tốt trên bề mặt nấu chính của nồi và chảo do khả năng chịu mài mòn thông thường do sử dụng thông thường. Vì loại sản phẩm này được sử dụng thường xuyên, nên việc có các tính năng phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt giữa việc lựa chọn mô hình phù hợp hay không!

  Khả năng gia công của Inox 304

  Mặc dù có nhiều loại khác nhau, nhưng tất cả chúng đều tương đối dễ gia công – bạn có thể tự thay thế nếu một thứ gì đó bị hỏng.

  Sơn bám dính của inox 304

  Sản phẩm này cũng là một lựa chọn phổ biến cho các thiết bị gia dụng vì nó sẽ không bị ăn mòn hoặc bong tróc khi sử dụng trong điều kiện bình thường. Nếu bạn muốn có một cái nhìn cổ điển và muốn một số thiết bị có tuổi thọ lâu dài, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời! Có rất nhiều lợi ích liên quan đến việc lựa chọn các sản phẩm được làm từ Inox 304, vì vậy nếu bất kỳ đặc điểm nào trong số này nghe có vẻ hấp dẫn, hãy ghi nhớ chúng khi mua sắm một thiết bị phù hợp với sở thích của bạn!
   

  Cách phân biệt INOX 304 đơn giản và hiệu quả

  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng

  Phân biệt inox 304 bằng nam châm

  Đây luôn là một dấu hiệu tốt cho biết bạn có đang làm việc với Inox hay không. Kim loại đa năng này có từ tính, vì vậy nếu kim loại của bạn bị nam châm hút thì đó chắc chắn là Inox 304.

  Phân biệt inox 304 bằng axit đặc (H2SO4 hoặc HCL)

  Nếu một thiết bị có Inox 304 ở bên ngoài, thì nó sẽ ổn khi xung quanh axit, nhưng đối với phương pháp này, bạn sẽ cần sử dụng Axit clohydric (HCl) hoặc Axit sunfuric (H2SO4). Vì phần lớn các thiết bị nhà bếp có lớp phủ bên ngoài an toàn với nước sẽ không phản ứng với các axit này từ nhà của bạn, nên chúng sẽ không sao khi tiếp xúc với chúng trong một khoảng thời gian ngắn. Để kiểm tra xem nó có phải là 304 hay không, bạn chỉ cần nhỏ một giọt axit lên miếng đó và xem hiện tượng gì xảy ra. Nếu có bất kỳ bong bóng hoặc bong bóng nào, điều đó có nghĩa là kim loại của bạn không phải là Inox 304.

  Phân biệt bằng tia lửa điện khi cắt inox

  Vì kim loại này có thể được cắt mà không có tia lửa, nhưng không có từ tính, bạn sẽ muốn thử cả hai thử nghiệm để xác định xem thiết bị của bạn có lớp phủ bên ngoài bằng Inox đích thực hay không.

  Ứng dụng của Inox 304 trong sản xuất đồ gia dụng

  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng

  Đồ dùng, dụng cụ nhà bếp từ inox 304

  Đồ dùng, dụng cụ nhà bếp được làm sẵn bằng inox 304. Điều này chủ yếu là do đặc tính chống ăn mòn của nó, có nghĩa là nó không bị gỉ hoặc dễ bị ăn mòn khi phản ứng với một số hóa chất nhất định. Thông thường chất này có trong axit nấu ăn như giấm hoặc nước cốt chanh.

  Thiết bị phòng tắm và nhà vệ sinh từ inox 304

  Inox 304 còn được sử dụng để làm các thiết bị nhà tắm hoặc nhà vệ sinh vì nó có tính chất chống ăn mòn tương tự như đồ dùng nhà bếp. Nó đặc biệt hữu ích vì đặc tính chống vi khuẩn, tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn thường có trong phòng tắm.

  Trong ngành công nghiệp

  Inox 304 còn có nhiều ứng dụng trong công nghiệp, trong đó có sản xuất ống dẫn dầu để vận chuyển các sản phẩm dầu mỏ. Bởi vì nó không dễ bị ăn mòn ở nhiệt độ cao, nó có thể được sử dụng cho mục đích này một cách an toàn và hiệu quả. Các ứng dụng khác bao gồm các bộ phận xe hơi như hệ thống phanh, nơi các kim loại khác sẽ dễ bị ăn mòn do phản ứng tự nhiên của chúng với nước

  Trong trang trí nội thất

  Một ứng dụng phổ biến khác của Inox 304 là trang trí nội thất, bao gồm cả tay nắm cửa và tấm che. Điều này là do nó trông rất thẩm mỹ, sáng bóng và phản chiếu. Xem thêm: Kết Hợp Sử Dụng Nẹp Kim Loại Trong Trang Trí Nội Thất

  Trong xây dựng

  Nó cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng ngoại thất trong xây dựng nhờ đặc tính chống chịu thời tiết miễn là vật liệu không tiếp xúc quá nhiều với tia UV. Nó cũng có thể được làm thành một số vật liệu lợp như ngói lợp.
   
  Vậy là bạn đã cùng chúng tìm hiểu xong về inox 304 và ứng dụng của nó trong đời sống hằng ngày, bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình bấy lâu nay chưa? Nếu chưa hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Ứng dụng nẹp nhôm trong trang trí nhà cửa
  Ứng dụng nẹp nhôm trong trang trí nhà cửa
    Để điểm xuyết cho các thiết kế cho các thiết kế thêm phần sang trọng và đẳng cấp, sử dụng nẹp nhôm là phương án vừa tiết...
  Nẹp inox chữ T: đột phá mới cho ngôi nhà của bạn
  Nẹp inox chữ T: đột phá mới cho ngôi nhà của bạn
  Sản phẩm nẹp inox chữ T do nhà phân phối Thời Đại Mới cung cấp. Sản phẩm được đánh giá là bước đột phá mới cho thiết kế và trang...
  Nẹp inox trang trí trần, những tiện ích mà bạn cần phải biết
  Nẹp inox trang trí trần, những tiện ích mà bạn cần phải biết
  Ngày nay, nẹp trang trí đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nhất là trong ngành xây dựng. Dùng nẹp trang trí...
  Nẹp inox chữ V: Lựa chọn phù hợp và ưu điểm nổi bật
  Nẹp inox chữ V: Lựa chọn phù hợp và ưu điểm nổi bật
  Nẹp inox chữ v, là một trong những sản phẩm nẹp trang trí được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. Nhất là trong ngành xây dựng...
  Kích thước các loại nẹp nhôm chữ U trang trí thông dụng
  Kích thước các loại nẹp nhôm chữ U trang trí thông dụng
  Nẹp nhôm chữ U là gì ? Nẹp nhôm chữ U không chỉ là một vật dụng đơn thuần được sử dụng để cố định hoặc trang trí...
  • Currently 2.00/5
  2.05 sao của 1 đánh giá
  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng
  Inox 304 và Những ứng dụng đặc biệt của chúng
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468