• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Inox được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng Link
  Một số ứng dụng phổ biến nhất của thép không gỉ trong xây dựng là: Chi tiết
  Cách làm sạch và bảo quản vật liệu inox Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết

  Được phát triển vào đầu những năm 1900, inox đã được chứng minh là một vật liệu quan trọng để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp cũng như cho một loạt các ứng dụng. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Được lựa chọn để sử dụng trong ngành xây dựng vì nhiều lý do bao gồm thực tế là nó có khả năng chống ăn mòn cao cũng như nhiệt độ cao và thấp, phần lớn inox khá dễ chế tạo. Nó có nhiều loại bề mặt hoàn thiện dễ bảo trì nhưng thép được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng?

  Inox được sử dụng để cung cấp hỗ trợ và sức mạnh cho kết cấu, nhưng đối với kiến trúc, thép được sử dụng cho các công trình xây dựng không chỉ cần đáp ứng mục đích và độ bền của nó mà thép không gỉ còn lý tưởng để tạo phong cách nữa. Các cải tiến cho các tòa nhà có thể được làm từ thép không gỉ mà nếu chúng được sản xuất từ một vật liệu khác thì chúng sẽ cực kỳ tốn kém.

  Inox được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng

  Khi một tòa nhà đang được xây dựng, nó cần có một cấu trúc phù hợp với nó để nó có được sự hỗ trợ. Nhiều bộ phận của cấu trúc được làm từ inox bao gồm đinh lăng, thanh treo tường, cột gió và giá đỡ bằng vật liệu. Chúng được sản xuất dạng dải inox, tấm inox và inox. Ngoài ra, một loạt các cố định có thể được sử dụng bao gồm dây buộc tường, dây buộc, vít và đinh, tất cả đều được sản xuất bằng inox.

  Inox được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng

  Một số ứng dụng phổ biến nhất của thép không gỉ trong xây dựng là:

  • Tấm ốp kiến trúc
  • Tay vịn
  • Hệ thống thoát nước và nước
  • Sản phẩm hỗ trợ tường
  • Lợp mái
  • Kết cấu
  • Sửa chữa
  • Nẹp trang trí

  Inox được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng?

  Một trong những ứng dụng của inox là ứng dụng làm nẹ trang trí, nẹp inox ngày càng phổ biến trong việc xây dựn nhà của, các công trình, dự án.

  Nẹp Inox Trang trí

  Là một trong những vật liệu trang trí phổ biến hiện nay, bạn có thể bắt gặp nẹp inox ở nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Nẹp trang trí bằng inox thường được sử dụng kết hợp với gạch, đá, kính và đặc biệt là sàn gỗ - giúp xử lý, tạo điểm nhấn và bảo vệ sàn nhà.

  Nẹp inox thường rất linh hoạt và kích thước phong phú tạo nên sự đa dạng phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode. Những vật liệu này bền và có tính thẩm mỹ cao.

  Các loại nẹp trang trí, nẹp inox bạc có độ bóng cao, vàng ti vàng, đen, vàng hồng với thiết kế tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, rất thích hợp để trang trí và làm tôn thêm các chi tiết nội thất trong phòng. Việc kết hợp các vật liệu trang trí khác nhau như đá và inox, gỗ và inox, kính và inox….sẽ thể thể hiện và toát lên khả năng thẩm mỹ của mỗi thiết kế. Sự kết hợp hài hòa các yếu tố như vật liệu, màu sắc, cách bài trí với không gian kiến trúc tác động mạnh mẽ đến cảm xúc cũng như ánh nhìn thu hút của chúng.

  Inox được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng?

  Những tiêu chí lựa chọn nẹp inox

  • Chất liệu nẹp 
  Sản phẩm được làm từ inox nên có độ bền cao, đồ chịu lực tốt, ít bị gỉ hay ăn mòn,… không như nẹp gỗ thường bị mọt và nẹp sắt mạ hay bị gỉ,…
  • Màu sắc nẹp inox
  Đa dạng từ màu sáng, sang chảnh đến màu cổ điển và tối, chẳng hạn như : ánh bạc, vàng, đồng, sâm panh,…
  • Kích thước
  Tùy vào thiết kế và nội thất xung quanh không gian mà kích thước nẹp được tạo ra đa dạng và phù hợp với mục đích trang trí, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Hình dáng
  Hiện nay có nhiều mẫu nẹp inox trên thị trường, theo đó chủ yếu là các nẹp chữ T, nẹp trang trí góc V, nẹp inox chữ U,.. mỗi một loại có một công dụng trang trí riêng.
   
  Inox được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng?

  Cách làm sạch và bảo quản vật liệu inox

  • Giống như tất cả các bề mặt, inox đòi hỏi phải được làm sạch để loại bỏ bụi bẩn để giữ cho nó ở tình trạng nguyên sơ. Mức độ làm sạch và bảo trì cần thiết phụ thuộc chủ yếu vào môi trường. Trong một số trường hợp ngoại thất thông thường rửa bằng mưa là đủ, ví dụ như lợp mái, nhưng môi trường ô nhiễm hoặc ăn mòn hơn, ví dụ như các tình huống ven biển, các bề mặt cần được rửa thường xuyên để giữ được vẻ đẹp của chúng.
  • Loại bề mặt hoàn thiện cũng sẽ ảnh hưởng đến yêu cầu làm sạch và chúng tôi khuyến nghị rằng bề mặt càng nhám thì càng phải làm sạch thường xuyên hơn. Ví dụ, dây inox có bề mặt thô ráp với các đường nứt chứa các tác nhân ăn mòn gây mất màu tương đối nhanh. Cần phải làm sạch thường xuyên để loại bỏ điều này. 
  • Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

  Inox được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng?

  Nẹp inox trang trí là món phụ kiện trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy chỉ là những sản phẩm phụ trong trang trí nội thất, nhưng sự kết hợp của nó lại mang đến vẻ đẹp vô cùng đẳng cấp, sang trọng, là điểm nhấn của không gian riêng của từng sản phẩm.
  Nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí tạo điểm nhấn, che chắn bảo vệ các góc cạnh, chống trơn trượt cầu thang… Công Ty Thời Đại Mới phân phối ra thị trường các sản phẩm Nẹp trang trí . Ngoài các sản phẩm nẹp inox Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Nội Thất Thời Đại Mới còn phân phối rất nhiều các sản phẩm bằng các chất liệu khác như nẹp nhôm, nẹp đồng,…
   
  Inox được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng?
   
  Nếu không có inox trong xây dựng, chúng ta có thể sẽ thấy giá xây dựng tăng lên vì các sản phẩm thay thế khác đắt hơn. Thêm vào đó, chúng ta sẽ thấy các tòa nhà trông không đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và không có khả năng chống ăn mòn.
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Bảng Báo Giá Nẹp Nhôm Chữ T Trang Trí Đầy Đủ Chi Tiết Nhất Hiện Nay
  Bảng Báo Giá Nẹp Nhôm Chữ T Trang Trí Đầy Đủ Chi Tiết Nhất Hiện Nay
  Nẹp Nhôm Chữ T là một loại nẹp trang trí đẹp mắt, bền đẹp và có nhiều ứng dụng trong thi công nội thất và ngoại thất. Hy vọng những...
  Bảng giá gia công nẹp inox trang trí trần chính hãng mới nhất chi tiết giá ưu đãi
  Bảng giá gia công nẹp inox trang trí trần chính hãng mới nhất chi tiết giá ưu đãi
  Nẹp inox trang trí trần hiện nay là một trong lựa chọn phổ biến và đa dụng được sử dụng trong trang trí nội thất nhờ những đặc...
  Xu hướng sử dụng nẹp inox chữ T trong thiết kế nhà ở
  Xu hướng sử dụng nẹp inox chữ T trong thiết kế nhà ở
  Trong những năm gần đây, việc sử dụng nẹp inox chữ T trong thiết kế nhà ở đã trở thành một xu hướng phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều...
  Len nhôm chân tường và len nhôm luồn dây điện - Sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn
  Len nhôm chân tường và len nhôm luồn dây điện - Sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn
  Len nhôm chân tường và len nhôm luồng dây điện không chỉ là các sản phẩm trang trí thông thường mà còn là những...
  Các loại nẹp inox phổ biến trên thị trường hiện nay
  Các loại nẹp inox phổ biến trên thị trường hiện nay
  Nẹp trang trí không chỉ là một phần của nội thất mà còn là điểm nhấn tinh tế giúp tăng thêm vẻ đẹp và phong cách cho...
  • Currently 1.00/5
  1.05 sao của 1 đánh giá
  Inox được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng
  Inox được sử dụng như thế nào trong ngành xây dựng
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468