• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Khung cửa kim loại tiêu chuẩn là… không có gì đáng phấn khởi. Mặc dù nó mang lại lợi ích về cấu trúc và độ bền, nhưng nếu bạn muốn mọi người ấn tượng - bạn sẽ cần chăm chút thêm cho nó.
  Nẹp trang trí bằng kim loại cung cấp nhiều hơn độ cứng . Được lắp đặt trong vòng ít nhất là 15 phút, vỏ kim loại có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau cho mọi tình huống.
  Những điều sau đây sẽ giúp bạn phát triển thêm những ý tưởng về vỏ cửa đầy cảm hứng với kim loại làm họa tiết của bạn 
   
   

  Theo nghĩa rộng, vỏ có thể thuộc hai loại - truyền thống và hiện đại.

  Vỏ cửa bên trong và vỏ cửa bên ngoài có thể đi từ rất cơ bản đến cầu kỳ , nhìn chung với hiện đại là đơn giản hơn và truyền thống là xa hoa hơn. Hình dạng và màu sắc của khuôn ảnh hưởng đến không gian và cảm giác tổng thể của một căn phòng hoặc ngoại thất. Cánh cửa là cửa ngõ dẫn đến tất cả những điều đó, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một phong cách khuyến khích phản ứng bạn muốn.
  Bạn sẽ thấy rằng vỏ kim loại thường bắt chước phong cách vỏ cửa gỗ. Điều này cũng đúng đối với cấu hình vỏ cửa bằng ván sợi (MDF) mật độ trung bình. Nhưng với kim loại, bạn sẽ nhận được một phiên bản bền hơn, thú vị hơn của những cấu hình gỗ này. Xem thêm: Các Chi Tiết Bằng Đồng - Một Xu Hướng Trang Trí Nội Thất Mới

  Cấu hình vỏ cửa truyền thống

  Các đường nẹp truyền thống thường được trang trí công phu hơn phong cách hiện đại. Một vỏ cửa thuộc địa sẽ được áp dụng ở đây.
  Hãy nghĩ về những ngôi nhà cổ với những đường gờ đế đồ sộ và những lớp vỏ nẹp phù hợp đi xung quanh cửa - đó là cách đúc truyền thống trong sách giáo khoa của bạn. Chúng thường rộng hơn và có nhiều chi tiết.
   
  khung của kim loại truyền thống so với hiện tại

  Cấu hình vỏ cửa hiện đại

  Thiết kế vỏ cửa hiện đại nằm ở đầu bên kia của quang phổ. Nó bao gồm bất kỳ thiết kế nào có rất ít chi tiết, chẳng hạn như các kênh hộp hoặc nẹp chữ T trang trí nghệ thuật với các nẹp góc sắc nét.
  Mặc dù không phải vỏ cửa, nhưng ván chân tường liền mạch là một ví dụ về thiết kế vỏ kim loại hiện đại mà nhiều người đang yêu thích ngày nay.

  Chi phí

  Đây có thể không phải là mối quan tâm đối với một kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng đó là mối quan tâm của nhà thầu.
  Đôi khi, một kiến trúc sư sẽ đưa ra một gợi ý mơ hồ rằng phần viền cửa bên trong được chế tạo bằng kim loại, nhưng thông số kỹ thuật không rõ ràng. Sau đó, nhà thầu phải định giá vật liệu và tìm ra đâu là thực tế và đâu là không phù hợp với lợi nhuận của mình.
  Mặc dù kim loại có thể đắt hơn, nhưng có nhiều cách để kiểm soát chi phí đúc. Các kiểu vỏ cửa bằng kim loại đúc sẵn rất dễ lắp đặt và tồn tại trong nhiều thập kỷ (nếu không muốn nói là 100 năm). Một số nhà cung cấp khuôn sản xuất vỏ bọc đủ nhanh để lắp đặt mà chi phí lao động là tối thiểu. Hãy nhớ rằng vỏ kim loại tồn tại lâu hơn nhiều so với vỏ gỗ, vì vậy bạn đang đầu tư lâu dài vào đây.
   
  khung của kim loại truyền thống so với hiện tại

  Vật chất

  Chúng tôi sẽ không đánh bại bạn nữa với ý tưởng rằng kim loại> gỗ. Nhưng chọn “kim loại” có nghĩa là rất nhiều thứ…
  • Kết thúc độc đáo
  • Độ dẻo dai chưa từng có
  • Chống ăn mòn vượt trội
  Như với hầu hết mọi thứ về kiến trúc, đó là vấn đề cân bằng giữa hình thức và chức năng khi cân nhắc lựa chọn khuôn đúc của bạn.

  Nhìn chất liệu

  Muốn ăn cắp chương trình? Sử dụng kim loại màu đỏ:
  • Đồng đỏ
  • ĐồngThau
  • Đồng đen
   
  khung của kim loại truyền thống so với hiện tại
   
   
  Kim loại màu đỏ sang trọng có thể ghép nối với cả cấu hình truyền thống và hiện đại để thêm phần tinh tế cho ô cửa của bạn.
  Thép thông thường cũng là một lựa chọn, mang lại cho bạn cảm giác chắc chắn, nhẹ nhàng. Trong khi thép tiêu chuẩn, mạ kẽm và thậm chí là thép không gỉ (inox) được coi là những lựa chọn “bền”, chúng cũng có thể là những lựa chọn thẩm mỹ. Bạn sẽ thấy điều này trong nhiều không gian thương mại ngày nay với nhiều thiết kế công nghiệp hơn.
  Bạn cũng có thể sử dụng thép thường hoặc thép mạ kẽm và sơn hoặc sơn tĩnh điện để có màu sắc nổi bật hơn trong ô cửa của bạn.
  Nói tóm lại, vật liệu bạn chọn phần lớn sẽ phụ thuộc vào ứng dụng của bạn - chức năng, thẩm mỹ hay cả hai

  Độ bền

  Bạn đang lên ý tưởng thiết kế cửa nội thất ? Các lựa chọn thép mà chúng tôi đã đề cập ở trên đều sẽ tốt hơn gỗ về khả năng đẩy lùi hoặc giảm thiểu thiệt hại:
  • Vết xước
  • Vết lõm
  • Sâu bọ phá hoại
  Tất nhiên, như các nhà thiết kế ngoại thất có thể chứng thực, một cửa vào sẽ thêm một thách thức: ăn mòn.
   
  khung của kim loại truyền thống so với hiện tại
   
  Cơ sở cho vỏ cửa bên ngoài là thép mạ kẽm . Nó cung cấp một mức độ bảo vệ chống ăn mòn mà không tiêu tốn ngân sách của bạn. Nếu giá không phải là một lựa chọn và bạn muốn một cái gì đó thực sự độc đáo, thay vào đó, bạn có thể chọn kim loại màu đỏ . Đồng đỏ, đồng đen và đồng thau sẽ không bị ăn mòn, ngay cả sau hàng trăm năm lưu thông bằng cách mở cánh cửa đó ra và tiếp xúc với điều kiện bên ngoài. (Chỉ cần nhớ rằng kim loại sẽ thay đổi màu sắc theo thời gian .)
  Nơi mà mọi thứ trở nên khó khăn là một số vật liệu vượt trội về độ bền ở một lĩnh vực, nhưng lại bị lép vế ở lĩnh vực khác . Ví dụ, đồng rất tốt để chống ăn mòn, nhưng độ mềm của nó có nghĩa là nó có thể bị móp dễ dàng ở những ô cửa đông đúc.
  Khả năng chống cháy là một yếu tố bắt buộc khác trong một số ứng dụng nhất định. May mắn thay, nếu bạn đang nhìn vào vỏ kim loại, bạn đã đi đúng hướng.
  Như đã được chứng minh trong các thử nghiệm về lửa , tất cả các loại kim loại đều có lợi thế rõ ràng hơn gỗ khi có lửa. Tuy nhiên, vì có rất nhiều mã và tiêu chuẩn cho khung thép, vui lòng xác minh rằng vật liệu bạn chọn sẽ đáp ứng các yêu cầu xây dựng của bạn. Xem thêm: Top 10 Đồ Vật Trang Trí Nội Thất Cao Cấp Cho Căn Nhà Hiện Đại
   
  KHUNG CỬA KIM LOẠI TRUYỀN THỐNG SO VỚI HIỆN ĐẠI
   
  Thời Đại Mới cung cấp cho bạn tất cả các loại nẹp kim loại như nẹp đồng, nẹp nhôm và nẹp inox,.. đa dạng mẫu mã, màu sắc. Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn qua số : 0944 20 99 55
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Khung của kim loại truyền thống so với hiện tại
  Khung của kim loại truyền thống so với hiện tại
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Top 5 loại nẹp Inox chữ V được ưa chuộng nhất
  Top 5 loại nẹp Inox chữ V được ưa chuộng nhất
  Bạn đã từng sử dụng qua Nẹp trang trí? Đặc biệt là nẹp trang trí chữ V với chất liệu iNox? Nẹp inox chữ V là một trong những phân loại được sử dụng phổ biến nhất của nẹp inox mà bạn nên thử! Nẹp trang trí inox chữ V là gì? Nẹp inox chữ V là một loại...
  Tạo điểm nhấn độc đáo với tấm inox sóng nước cho không gian của bạn
  Tạo điểm nhấn độc đáo với tấm inox sóng nước cho không gian của bạn
  Tấm inox sóng nước là một giải pháp thiết kế độc đáo để tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Với bề mặt sóng nước tinh tế, tấm inox này sẽ mang đến cho không gian của bạn một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.   1. Tấm inox sóng nước là...
  Cách lựa chọn len nhôm chân tường phù hợp
  Cách lựa chọn len nhôm chân tường phù hợp
  Len nhôm chân tường với nhiều đặc điểm thú vị đang được các khách hàng của Thời Đại Mới rất ưa chuộng.   Giới thiệu về len nhôm chân tường Len nhôm chân tường, còn được gọi là nẹp chân tường hoặc len ốp chân tường,...
  Trang trí cầu thang thêm sang trọng và an toàn với nẹp nhôm chống trơn trượt
  Trang trí cầu thang thêm sang trọng và an toàn với nẹp nhôm chống trơn trượt
  Trang trí cầu thang không chỉ làm cho không gian trở nên sang trọng hơn, mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Một trong những phụ kiện không thể thiếu để trang trí cầu thang một cách tinh tế và đảm bảo an toàn là nẹp nhôm chống trơn...
  Hướng dẫn cách lắp đặt nẹp inox trang trí
  Hướng dẫn cách lắp đặt nẹp inox trang trí
  Nẹp inox trang trí là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng, từ nhà ở đến các tòa nhà cao tầng. Bài viết sau của Thời Đại Mới sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để lắp đặt nẹp inox trang trí một cách chuyên...
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468