• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Nẹp kim loại bao gồm nẹp nhôm, nẹp đồng, nẹp inox,...được dùng khá phổ biến trong trang trí nhà cửa cũng như che khuyết điểm những chỗ bị hở, bị trầy xước. Muốn sử dụng nẹp kim loại lâu dài, ít bị hư hỏng thì chúng ta cần phải biết cách vệ sinh và bảo quản nẹp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp bạn vệ sinh và bảo quản nẹp. 

  1. Cách vệ sinh nẹp kim loại:

  Làm sao để sử dụng nẹp kim loại lâu dài
   
  Do được sản xuất từ nguyên hợp kim nên nẹp kim loại có bề mặt nhẵn không thấm nước, vì thế mà thuận tiện cho việc vệ sinh bằng nước, giúp bề mặt trở nên sáng bóng hơn chỉ với vài lần được lau chùi với khăn ướt. 
  • Với bụi bẩn thông thường, bạn chỉ cần lấy một cái khắn mềm đem đi thấm nước, sau đó vắt khăn cho bớt nước đi, chỉ để khăn hơi ẩm rồi dùng khăn lau chùi những chỗ bám bụi. Sau khi lau xong, bạn lấy một cái khăn mền thật khô để lau lại. Chú ý là đừng chỉ lau không với khăn ẩm vì như vậy sẽ là nẹp dễ bị gỉ sét. 
  Làm sao để sử dụng nẹp kim loại lâu dài
   
  • Với những vết bẩn thường như bám màu, sốt thức ăn, nước ngọt,… chỉ cần dùng khăn hơi ướt để lau đi, sau đó cũng lau lại bằng khăn khô hoặc giấy. Chú ý là đừng để những vết bẩn đó bám lâu ngày vì làm mất thẩm mỹ của nẹp và khiến nẹp dễ bị oxi hóa. 
  Làm sao để sử dụng nẹp kim loại lâu dài
   
  • Với những vết ố thì bạn phải dùng những chất tẩy nhẹ (chuyên dùng cho kim loại) xịt lên khăn rồi lau sạch vị trí vết ố đó. Chất tẩy sẽ giúp xử lý những vết ố một cách nhanh chóng. Nếu bạn không có chất tẩy thì bạn cũng có thể sử dụng nước cốt chanh hoặc dấm để thay thế vì trong những chất này có lượng axit nhẹ có thể đánh bay vết ố. Nhớ là sau khi lau xong tuyệt đối phải lau lại bằng khăn khô vì trong các chất tẩy, chanh và dấm có tình ăn mòn kim loại khá cao. 
  Làm sao để sử dụng nẹp kim loại lâu dài
   
  • Với những vết gỉ sét, bạn có thể dùng khoai tây để vệ sinh. Đầu tiên bạn cắt đầu củ khoai, hoặc phân nửa củ. Sau đó đem để mặt cắt củ khoai chà mạnh lên chỗ bị gỉ sét (chà phần nào của củ khoai nhiều nhựac thì nẹp nhanh chóng được làm sạch). Tiếp theo là dùng khăn mềm lau lại để nẹp được sáng bóng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nước cốt chanh để tẩy gỉ sét – chú ý là để khoảng 5-10 phút trước khi chà, rửa rồi lau lại thật khô. Xem thêm: 7 Xu Hướng Sử Dụng Kim Loại Trong Trang Trí Nội Thất

  2. Cách bảo quản nẹp kim loại: 

  Làm sao để sử dụng nẹp kim loại lâu dài

  Nẹp kim loại muốn sử dụng được lâu thì phải biết cách bản quản hợp lý, nếu không sau một thời gian nẹp sẽ xuống cấp gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. 
  • Khi nẹp bị bám những vết bẩn như màu, nước sốt, dầu ăn,… phải làm sạch ngay, không được để bám trong một thời gian dài. 
  • Khi sử dụng các chất tẩy rửa có thành phần axit hoặc xút nhiều thì phải lau lại bằng nước thường rồi lau khô ngay để tránh nẹp bị ăn mòn bề mặt. 
  • Không dùng giấy nhám hoặc đá mài trong quá trình vệ sinh nẹp vì sẽ làm mất độ bóng của nẹp và gây gỉ sét. 
  • Điều quan trọng là hạn chế tháo lắp nẹp khi không cần thiết, vì việc tháo ra lắp vào có thể làm hỏng nẹp, làm móp méo, trầy xước bề mặt của nẹp khiến nẹp nhanh bị gỉ hoặc ố. 
  Để có những trải nghiệm sử dụng nẹp kim loại tốt nhất từ độ bền đến mẫu mã, hãy đến với công ty TNHH TM XD Nội Thất Thời Đại Mới. Tại công ty, bạn sẽ được cung cấp những loại nẹp có chất lượng uy tín nhất.
  Muốn sử dụng nẹp kim loại lâu dài, ít bị hư hỏng thì chúng ta cần phải biết cách vệ sinh và bảo quản nẹp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp bạn vệ sinh và bảo quản nẹp.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Làm sao để sử dụng nẹp kim loại lâu dài
  Làm sao để sử dụng nẹp kim loại lâu dài
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468