• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp trang trí – sản phẩm kết nối vật liệu trong hoàn thiện nội thất Link
  Nẹp nhôm chữ T – Vật liệu kết nối Chi tiết
  Nẹp nhôm chữ V – Vật liệu cho góc ngoài Chi tiết
  Nẹp nhôm chữ U – Điểm nhấn cho vách trang trí Chi tiết
  Nẹp kết thúc thảm – Phụ kiện bảo vệ và tạo bền vững cho tấm thảm sàn Chi tiết
  Nẹp sàn gỗ – Phụ kiện trang trí mặt sàn Chi tiết
  Nẹp chống trơn trượt cầu thang – Sản phẩm an toàn cho người sử dụng Chi tiết
  Mua nẹp nhôm uy tin chất lượng ở đâu?  Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết
  Nẹp trang trí điểm nhấn trong ngôi nhà”, trong đó có cả các yếu tố mang tính thẩm mỹ, bền vững, hài hoà trong nội thất đang tạo nhiều sự chú ý cho một số công trình gần đây. Những thanh nhôm có thể được ứng dụng trong nhiều vị trí khác nhau, liên kết  các loại vật liệu (đá, sỏi, gỗ, tre,…). Việc ứng dụng công nghệ làm thay đổi vật liệu, từ những thanh nhôm có tính mềm và dẻo qua quá trình sản xuất, anode đã tao ra những sản phẩm hợp kim nhôm có độ cứng cao, bề mặt sản phẩm láng mịn. Chịu được tác động lớn trong quá trình sử dụng.
  Vật liệu hoàn thiện đã làm lên cuộc cách mạng  thay đổi hoàn toàn không gian sống trong mỗi tổ ấm của chúng ta. Trên thị trường đã xuất hiện sàn gỗ công nghiệp, tấm PVC giả đá, kiếng trang trí cao cấp…vv. Là điểm nhấn là dấu ấn trong mỗi ngôi nhà, nhằm mục đích kết nối các vật liệu trong hoàn thiện Công ty Thời Đại Mới nhập đã khẩu, phân phối  nẹp nhôm trang trí để đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó cho nhà thầu và khách hàng.
  Nẹp nhôm trang trí không chỉ là vật liệu kết nối, chúng còn là sản phẩm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Qua quá trình thi công thực tế chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm có tính ứng dụng cao như, nẹp nhôm chữ T, Nẹp nhôm chữ V, Nẹp nhôm chữ U, Nẹp nhôm chữ L, Nẹp nhôm chữ H, Nẹp kết thúc thảm, nẹp sàn gỗ, nẹp chống trơn trượt cầu thang, nẹp góc ngoài, nẹp góc trong…vv.
  Đến với bài viết này chúng tôi muốn gởi tới quý Khách hàng những ứng dụng cơ bản của từng dòng sản phẩm:

  Nẹp nhôm chữ T – Vật liệu kết nối

  Nẹp nhôm chữ T thật sự là vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong giai đoạn hoàn thiện công trình xây dựng. Do đặc thù chung của công trình là sự va chạm vật liệu với vật liệu hoàn toàn khác nhau như đá với gạch, gỗ với kiếng…vv. Cũng chính vì điều này sản phẩm nẹp nhôm chữ T đã ra đời nhằm kết nối và tạo nên sự hài hoà điểm nhấn trang trí trong ngôi nhà. Ngoài ra nẹp nhôm chữ T còn được sử dụng phổ biến trong thi công sàn gỗ, tấm pvc giả đá. Xem thêm: Các Loại Nẹp Nhôm Trang Trí Nội Thất Có Thể Bạn Chưa Biết ?
   
  Nẹp trang trí – sản phẩm kết nối vật liệu trong hoàn thiện nội thất

  Nẹp nhôm chữ V – Vật liệu cho góc ngoài

  Nẹp nhôm chữ V được  thiết kế chữ V tạo ra 1 góc vuông bền vững, có nhiệm vụ bảo vệ các góc cạnh có mật độ va chạm nhiều trong quá trình sử dụng. Tính thẩm mỹ, sự an toàn sẽ tăng lên khi ốp nẹp nhôm trang trí chữ V với màu sắc.
   
  Nẹp trang trí – sản phẩm kết nối vật liệu trong hoàn thiện nội thất

  Nẹp nhôm chữ U – Điểm nhấn cho vách trang trí

  Nẹp nhôm chữ U, với những thiết kế đa dạng về kiểu dáng kích thước nhà thầu thi công khách hàng thật sự sẽ không có khó khăn trở ngại gì về mẫu mã sản phẩm. Do đặc thù về quy cách của vật liệu ốp trang trí nên nẹp nhôm chữ u là điểm kết nối giúp cho những đường ghép có tính thẩm mỹ cao.
  Ngoài ra nẹp nhôm chữ U, tạo những khe lõm trang trí cho vách. Điểm nhấn và cũng tạo cảm giác nhẹ nhàng, có chiều sâu hơn cho sản phẩm ốp hoàn thiện.
   
  Nẹp trang trí – sản phẩm kết nối vật liệu trong hoàn thiện nội thất

  Nẹp kết thúc thảm – Phụ kiện bảo vệ và tạo bền vững cho tấm thảm sàn

  Với nhu cầu sử dụng thảm trải sàn ngày nay rất lớn, và nhu cầu đó phần lớn phục vụ cho việc thi công hoàn thiện thảm cho các văn phòng làm việc. Với mật độ đi lại rất cao cần đòi hỏi về chất lượng thảm phải tốt. Ngoài ra cũng cần phải kể đến một chi tiết mặc dù không lơn nhưng lại là điểm tiếp xúc hàng ngày. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm Công ty Thời Đại Mới đã cho ra đời những sản phẩm nẹp nhôm dùng cho kết thúc thảm. Sản phẩm giúp bảo vệ các cạnh thảm vị trí cửa ra vào hoặc nẹp thảm xung quanh tạo điểm nhấn trang trí.
   
  Nẹp trang trí – sản phẩm kết nối vật liệu trong hoàn thiện nội thất
   
  Ngoài đặc tính kỹ thuật và thẩm mỹ nêu như trên, sản phẩm nẹp thảm còn có thiết kế rất đặc biệt đó là sản phẩm tạo độ cong với đường lượn nhẹ nhàng giúp bạn được an toàn không bị vấp té trong lưu thông đi lại trên mặt thảm.

  Nẹp sàn gỗ – Phụ kiện trang trí mặt sàn

  Với nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng nhiều cho ngôi nhà, đặc biệt trong không gian phòng ngủ của từng thành viên trong gia đình. Nhằm kết nối những vật liệu tại vị trí công chung với sàn gỗ phòng ngủ những mẫu nẹp kết nối với quy cách đa dạng như nẹp nhôm chữ T10, nẹp nhôm chữ T12, nẹp nhôm chữ T14, nẹp nhôm chữ T20, nẹp nhôm chữ T25, nẹp nhôm chữ T30…vv. Nẹp nhôm chữ T là dòng sản phẩm kết nối không thể thiếu giữa sàn gỗ với các vật liệu khác như gỗ với đá, gỗ với gạch hoặc gỗ với gỗ. Với thiết kế bao gồm đế nhựa giúp cho sản phẩm nẹp nhôm chữ T, luôn có độ chắc chắn với sàn gỗ mà vẫn đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật dãn nở cho sàn gỗ. 
   
  Nẹp trang trí – sản phẩm kết nối vật liệu trong hoàn thiện nội thất
   
  Ngoài những sản phẩm trên, không thể không nhắc đến dòng sản phẩm nẹp nhôm kết thúc các góc cạnh cho sàn gỗ công nghiệp và tự nhiên. Để khắc phục những điểm chốt chặn cuối cùng của điểm tiếp giáp giữa sàn gỗ và tường hoặc các vật dụng khác như dưới chân tủ. Dòng sản phẩm hay sử dụng đó là nẹp nhôm chữ L20. Với Quy cách sản xuất có sẵn như Nẹp nhôm L20 x 10 (sử dụng cho sàn gỗ có độ dày 8mm) hoặc L20 x15 (sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ có độ dày 12mm). 

  Nẹp chống trơn trượt cầu thang – Sản phẩm an toàn cho người sử dụng

  Với nhu cầu phát triển của mỗi chúng ta, trong cuộc sống thường nhật. Cầu thang với đặc tính là điểm tiêp xúc hạn chế, trên độ cao, nếu có ẩm ướt dễ trơn trượt gây mất an toàn cho gia chủ. Nắm bắt được điều này, đội ngũ kỹ thuật của  Công ty Thời Đại  đã thiết kế ra sản phẩm nẹp chống trơn trượt cầu thang, hay nẹp mũi bậc. Sảm phẩm ra đời giúp người sử dụng được an toàn trên từng nhịp bước cầu thang. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa chất liệu cao su nguyên chất làm roong chống trượt và chất liệu hợp kim nhôm. Xem thêm: Ứng Dụng Của Nẹp Mặt Bằng Trong Thi Công Xây Dựng
   
  Nẹp trang trí – sản phẩm kết nối vật liệu trong hoàn thiện nội thất

  Mua nẹp nhôm uy tin chất lượng ở đâu? 

  Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nẹp nhôm trang trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của công ty Thời Đại Mới không chỉ phân phối nẹp nhôm mà còn có rất nhiều các loại sản phẩm nẹp khác với chất liệu uy tín, chính hãng. 
  Nếu bạn cần được tư vấn thêm về sản phẩm, đừng ngại liên hệ qua hotline 0944209955 để có thể được hỗ trợ sớm nhất. 
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Kích thước các loại nẹp nhôm chữ U trang trí thông dụng
  Kích thước các loại nẹp nhôm chữ U trang trí thông dụng
  Nẹp nhôm chữ U là gì ? Nẹp nhôm chữ U không chỉ là một vật dụng đơn thuần được sử dụng để cố định hoặc trang trí...
  Báo giá nẹp nhôm chữ U
  Báo giá nẹp nhôm chữ U
  Trong quá trình trang trí nội thất, việc sử dụng nẹp nhôm chữ U là một trong những giải pháp phổ biến và hiệu quả để tạo điểm nhấn...
  Kích thước các loại nẹp nhôm chữ V trang trí thông dụng
  Kích thước các loại nẹp nhôm chữ V trang trí thông dụng
  Nẹp nhôm chữ V trang trí không chỉ là phụ kiện mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và trang trí nội thất...
  Kích thước các loại nẹp nhôm chữ T trang trí thông dụng
  Kích thước các loại nẹp nhôm chữ T trang trí thông dụng
  Khám phá kích thước các loại nẹp nhôm chữ T trang trí thông dụng để lựa chọn phù hợp cho không gian của bạn! Với sự đa dạng...
  Báo giá nẹp nhôm chữ T
  Báo giá nẹp nhôm chữ T
  Trang trí nội thất là một phần quan trọng trong việc tạo nên không gian sống và làm việc đẹp mắt và ấn tượng. Trong thế giới trang...
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Nẹp trang trí – sản phẩm kết nối vật liệu trong hoàn thiện nội thất
  Nẹp trang trí – sản phẩm kết nối vật liệu trong hoàn thiện nội thất
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468