• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nhôm trong xây dựng, ứng dụng nẹp nhôm trang trí Link
  Lịch sử ứng dụng trong xây dựng Chi tiết
  Ứng dụng nhôm trong nẹp nhôm trang trí Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết
  Hãy tưởng tượng rằng bạn có một kim loại nhẹ, bền, không dễ bị ăn mòn, không độc hại và bền, và có thể tạo ra hầu như bất kỳ hình dạng mong muốn nào. Nhôm là công cụ cho sự sáng tạo không giới hạn trong bàn tay của kiến trúc sư, nó có thể tạo ra những công trình kiến trúc không thể làm từ gỗ, nhựa, thép.
   

  Lịch sử ứng dụng trong xây dựng

  Vào đầu thế kỷ trước, Nhôm hầu như không được sử dụng trong công trình dân dụng, vì kim loại này quá đắt và không được sản xuất với số lượng đủ lớn. Mọi thứ đã thay đổi vào những năm 1920, khi quá trình điện phân làm giảm 80% giá thành của Nhôm. Kim loại trở nên cực kỳ phổ biến để hoàn thiện mái nhà và mái vòm và sử dụng trong cống rãnh và tấm tường, cũng như cho các mục đích trang trí. Xem thêm: Phân Loại 3 Loại Nẹp Trang Trí Phổ Biến

  Tòa nhà đầu tiên mà Nhôm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng là Tòa nhà Empire State, tòa nhà chọc trời nổi tiếng ở New York được xây dựng vào năm 1931 - và là tòa nhà cao nhất thế giới cho đến năm 1970. Nhôm được sử dụng trong tất cả các cấu trúc cơ bản của tòa nhà và được sử dụng rộng rãi trong cả nội thất. Một trong những điểm nhấn của tòa nhà là bức bích họa trên trần sảnh và các bức tường được làm bằng nhôm và vàng 23 karat.

  Nhôm trong xây dựng, ứng dụng nẹp nhôm trang trí

  Việc ứng dụng Nhôm trong xây dựng và kiến trúc chậm lại vào những năm 1940, vì kim loại này chủ yếu được sử dụng để sản xuất máy bay. Nó thậm chí còn có tên thứ hai, "kim loại có cánh". Nhưng ngay từ giữa thế kỷ XX, Aluminium ngày càng trở nên phổ biến hơn trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng và cầu. Khung cửa sổ, bảng điều khiển, mái vòm và các công trình và đồ trang trí có nhịp rộng khác ngày càng được làm bằng Nhôm. Ngày nay, nó được sử dụng cho mái nhà, vách ngăn, tấm mờ, khung cửa sổ và cửa ra vào, cầu thang, hệ thống điều hòa không khí, bảo vệ năng lượng mặt trời, hệ thống sưởi, đồ nội thất và nhiều thứ khác.

  Tuổi thọ thiết kế tối thiểu của kết cấu nhôm là 80 năm. Trong khoảng thời gian này, Nhôm có thể được sử dụng trong mọi điều kiện khí hậu và không bị mất các đặc tính của nó ở nhiệt độ từ –80 ° C đến +300 ° C. Cấu trúc nhôm có thể dễ bị hư hại một chút khi hỏa hoạn, nhưng kim loại này thậm chí còn trở nên cứng hơn ở nhiệt độ thấp.

  Nhôm trong xây dựng, ứng dụng nẹp nhôm trang trí

  Ví dụ, vách ngăn bằng nhôm cách nhiệt với lớp phủ lá phản chiếu bảo vệ cơ sở khỏi nhiệt độ lạnh tốt hơn bốn lần so với mặt bằng gạch dày 10 cm hoặc gạch đá dày 20 cm. Đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi trong xây dựng ở các khu vực lạnh giá, như Bắc Urals, Siberia và Yakutia ở Nga.

  Không kém phần quan trọng, hoặc có lẽ chất lượng thậm chí còn quan trọng hơn của Nhôm là độ nhẹ của nó. Nhờ trọng lượng riêng thấp, tấm nhôm tạo thành một nửa trọng lượng của thép có cùng độ cứng. Vì vậy, trọng lượng của kết cấu nhôm bằng một nửa đến hai phần ba trọng lượng của kết cấu thép và bằng một phần bảy trọng lượng của kết cấu bê tông cốt thép có cùng khả năng chịu lực.

  Nhôm trong xây dựng, ứng dụng nẹp nhôm trang trí

  Đó là lý do tại sao ngày nay Nhôm được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng và nhà chọc trời: chỉ cần tưởng tượng xem chúng sẽ nặng bao nhiêu nếu sử dụng thép, nền móng sẽ phải sâu đến mức nào và toàn bộ tòa nhà sẽ đắt hơn bao nhiêu. Trọng lượng nhẹ của cầu rút nhôm làm cho các thành phần cơ học của chúng nhẹ hơn, giảm thiểu sự đối trọng và nói chung mang lại nhiều không gian hơn cho kiến trúc sư để thực hiện tầm nhìn sáng tạo của mình. Ngoài ra, việc làm việc với các kết cấu nhẹ sẽ đơn giản hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn.

  Ứng dụng nhôm trong nẹp nhôm trang trí

  Nẹp nhôm trang trí là loại nẹp chỉ được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, bên ngoài bề mặt được quét một lớp sơn tĩnh điện (mạ anode). Màu sắc đa dạng tùy theo nhu cầu người sử dụng tuy nhiên  chủ yếu xoay quanh các màu tông màu chủ đạo cơ bản: Inox, Nhôm, Vàng bóng, Vàng mờ, Sâm banh... Loại nẹp chỉ này được dùng trong quá trình thi công hoàn thiện công trình với công dụng chủ yếu là xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các loại vật liệu với nhau (gạch, đá, gỗ, kính...) và tạo điểm nhấn trong thiết kế và trang trí nội - ngoại thất.
   
  Nhôm trong xây dựng, ứng dụng nẹp nhôm trang trí

  Các tính năng nổi bật của nẹp nhôm trang trí

  Nẹp nhôm trang trí chiếm vị thế trong mắt người tiêu dùng là giá thành thấp. Từ đó, nẹp nhôm giá rẻ đã dễ dàng tiếp cận, đến tay người tiêu dùng hơn các loại nẹp khác. Xem thêm: Nẹp Thảm Nhôm Trang Trí Nội Thất Gia Đình Bạn

  Nẹp nhôm trang trí được thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú về màu sắc, chủng loại và cả kích thước. Về màu sắc, gồm có 6 màu cơ bản: vàng bóng, vàng mờ, màu nhôm, màu inox, sâm banh mờ, sâm banh bóng,... Và rất nhiều màu sắc khác nhưng không được sử dụng phồ biến. Về chủng loại thì như đã nêu ở trên, có rất nhiều loại được phân chia theo chức năng: nẹp góc ngoài (nẹp góc v,...), nẹp chỉ trang trí (nẹp chỉ T, nẹp chỉ âm tường,...), nẹp mặt bằng chống trơn, nẹp kết thúc sàn,... Còn về kích thước còn phụ thuộc vào các nhà cung cấp và hạng mục thi công.

  Nẹp nhôm trang trí được tạo thành từ hợp kim nhôm, mạ anode nên rất bền chắc và bền màu. Đặc biệt, hợp kim nhôm là loại vật liệu dễ dàng thích nghi, phù hợp với nhiều tính chất công việc và môi trường khác nhau nên là vật liệu rất được ưu thích.

  Nhôm trong xây dựng, ứng dụng nẹp nhôm trang trí

  Nẹp nhôm hỗ trợ cho việc thi công trở nên nhanh chóng, tốn ít thời gian. Sử dụng nẹp nhôm trang trí thì việc thi công sẽ được rút ngắn hơn các vật liệu khác. Cơ bản thì việc thi công và hoàn thành công trình được gói gọn trong vòng 1 ngày.

  Nẹp nhôm dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, sử dụng và vệ sinh dễ dàng vì là hợp kim nhôm nên nẹp nhôm rất nhẹ dễ dàng trọng việc vận chuyển cũng như lắp đặt. Việc lắp đặt cũng không quá phức tạp vì chỉ cần sử dụng keo dính trong xây dựng hoặc đinh vít để tiến hành lắp đặt. An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng và khi muốn vệ sinh chỉ cần dùng giẻ lau sạch để lau là nẹp trở lại như mới.

  Ngoài các yếu tố trên thì nẹp nhôm trang trí có độ bền cao chống được oxi hóa trong thời gian dài. Không bị ảnh hưởng với yếu tố thời gian, nhiệt độ môi trường. Thời gian sử dụng lâu tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người sử dụng. Chính vì thế, nẹp nhôm trang trí còn được giới chuyên môn gọi là nẹp nhôm giá rẻ.

  Nhôm trong xây dựng, ứng dụng nẹp nhôm trang trí

  Địa chỉ cung cấp nẹp nhôm trang trí giá rẻ

  Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm nẹp nhôm với những đa dạng nguồn nhập và xuất xứ. Để mua được sản phẩm tốt, bạn chỉ có thể tin tưởng và gửi gắm và nhà sản xuất. Bạn có thể chọn lựa sản phẩm của công ty chúng tôi để mua bán những sản phẩm nhôm chất lượng cao. Những quyền lợi khi sử dụng nẹp nhôm trang trí tại Thời Đại Mới:
  • Chất lượng sản phẩm chất lượng đảm bảo, cao cấp, tương ứng với giá thành bạn bỏ ra bởi những sản phẩm nhập khẩu cao cấp nhất
  • Giá thành của nẹp nhôm tại công ty cam kết đi đôi với chất lượng và đảm bảo rẻ nhất trên thị trường
  • Nẹp nhôm trang trí của chúng tôi có những chính sách vận chuyển và ưu đãi lớn với những đối tác mua sản phẩm với số lượng lớn
  • Các sản phẩm nẹp nhôm, nẹp inox, nẹp đồng đa dạng cho bạn những lựa chọn phong phú phù hợp nhất đối với bất cứ đối tượng nào
  Khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Bảng báo giá nẹp inox góc tròn trang trí đầy đủ chi tiết nhất hiện nay
  Bảng báo giá nẹp inox góc tròn trang trí đầy đủ chi tiết nhất hiện nay
  Trong ngành xây dựng và trang trí nội thất, nẹp inox góc tròn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn và hoàn...
  Bảng báo giá nẹp inox góc vuông trang trí đầy đủ chi tiết nhất hiện nay
  Bảng báo giá nẹp inox góc vuông trang trí đầy đủ chi tiết nhất hiện nay
  Bảng báo giá nẹp inox góc vuông không chỉ là một nguồn thông tin mua sắm đơn giản, mà còn là một thế giới đầy sắc...
  Bảng giá nẹp inox góc tròn chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Bảng giá nẹp inox góc tròn chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Hiện nay, nẹp trang trí đang trở nên phổ biến trong trang trí nội thất, nẹp giúp bảo vệ các góc trong không gian nhà, che đi các...
  Bảng báo giá nẹp inox trang trí đầy đủ chi tiết nhất hiện nay
  Bảng báo giá nẹp inox trang trí đầy đủ chi tiết nhất hiện nay
  Bạn đang tìm kiếm các giải pháp trang trí nội thất hoặc ngoại thất với chất liệu đẹp mắt và bền bỉ? Nẹp inox trang trí là sự lựa...
  Bảng giá nẹp inox trang trí chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Bảng giá nẹp inox trang trí chính hãng mới nhất giá ưu đãi
  Hiện nay, nẹp inox trang trí đã mang lại một vẻ đẹp tối giản và sang trọng cho không gian nội thất. Bằng cách sử dụng các nẹp inox trang trí...
  • Currently 1.00/5
  1.05 sao của 1 đánh giá
  Nhôm trong xây dựng, ứng dụng nẹp nhôm trang trí
  Nhôm trong xây dựng, ứng dụng nẹp nhôm trang trí
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468