• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Phòng khách được xem là một không gian thiết yếu trong ngôi nhà của bất kỳ ai. Bạn có thể dành nhiều thời gian để sử dụng phòng khách như xem tv, ăn uống, làm việc… Nhìn chung có thể thấy đây là một khu vực nên có trong ngôi nhà của bạn. Nơi bạn có thể thư giãn và tạo ra những giá trị sống hữu ích. Dù cho mục đích sử dụng phòng khách của mỗi người khác nhau, kích thước mỗi phòng khách cũng khác nhau nhưng cách tạo nên phong cách của mỗi người thì lại khác nhau. Hãy cùng Thời Đại Mới tìm hiểu một số ý tưởng trang trí cho phòng khách trong bài chia sẻ dưới đây. Thời Đại Mới là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và gia công nẹp inox trên toàn quốc.
   
   
  Việc xây dựng được ý tưởng thiết kế như thế nào thì điều đó phụ thuộc vào chính bạn. Bạn lựa chọn được phong cách thiết kế tốt như thế nào thì bạn sẽ có một không gian phòng khách càng ưng ý. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch cẩn thận và chi tiết cho các ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ của mình để trang trí nội thất. Đặc biệt là bạn không thể bỏ qua không gian tường của phòng khách.

  1. Sử dụng gương treo tường

  Gương treo tường là một vật trang trí rất phổ biến nhưng không hề bị đại trà trong các thiết kế tường. Gương không chỉ là một vật trang trí, một vật để soi mà còn được xem như một yếu tố phong thủy. Gương thường được dùng như vật để bổ sung dòng khí và điều chỉnh dòng khí trong quan niệm phong thủy. Vì gương có đặc tính phản chiếu nên cách bạn đặt gương ở vị trí nào cũng rất quan trọng. Việc đặt gương ở những bức tường phòng khách giúp bạn thu hút được nguồn năng lượng tự nhiên bên ngoài cho ngôi nhà của bạn.
   
  Những ý tưởng hay ho trang trí tường cho phòng khách
   
  Còn khi nhìn gương dưới góc nhìn thiết kế, sử dụng gương cho các bức tường để giúp tổng thể không gian có thêm chiều sâu và độ rộng được gấp đôi. Thêm vào đó, việc gương phản chiếu ánh sáng sẽ giúp cho không gian phòng khách sáng bừng lên. Do đó, chiếc gương nhỏ treo trên tường hoạc bạn có thể sử dụng một chiếc gương lớn để đặt ở phòng khách. Ngoài ra, bạn có thể dùng một tấm thảm lót được thiết kế có thể đặt ở vị trí giữa phòng sẽ giúp hoàn thiện hơn tổng thể không gian. 

  2. Đặt kệ sách và giá sách

  Dù cho không cần thiết phải đặt nhiều đồ trong phòng khách nhưng bạn vẫn có thể lắp đặt các kệ sách, kệ treo tường. Thật ra, những chiếc kệ vừa giúp bạn lưu trữ và giúp không gian của bạn trong gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bạn có thể trang trí những chiếc kệ ấy để giúp bức tường không còn trống trãi nữa và không gian của bạn sẽ trở nên tinh tế hơn.
   
  Những ý tưởng hay ho trang trí tường cho phòng khách
   

  3. Trang trí tường bằng các đồ sành sứ

  Trong phong cách thiết kế phương tây, người ta rất ưa chuộng việc sử dụng những bộ đồ dùng ăn uống bằng sành, sứ để trang trí cho bức tường. Họ sử dụng nhiều kích thước đĩa, chén khác nhau để trang trí cho bức tường ấy. Từ đầy đủ các kích thước, màu sắc hoặc các kiểu dáng khác nhau cũng được tận dụng để trang trí cho bức tường. 
   
  Những ý tưởng hay ho trang trí tường cho phòng khách
   

  4. Trang trí những bức tranh 

  Những bức trang cho tường sẽ cho bạn hai lựa chọn là bạn có thể tự tay vẽ nên các bức tranh trang trí tường hoặc bạn sẽ sử dụng những bức tranh nghệ thuật có sẵn để trang trí tường. Việc vẽ một bức tranh lên tường giúp không gian phòng khách của bạn mang đậm dấu ấn cá nhân hơn. Không chỉ thế bạn có thể tự do sáng tạo ra các tác phẩm của riêng bạn và còn tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên việc bạn cử dụng bức tường như một khu trưng bày các tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ cũng không phải là một ý kiến tệ. Không có một không gian nào đẹp hơn một bức tường với nhiều tranh ảnh và các tác phẩm nghệ thuật được sắp xếp một cách khoa học với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Bạn có thể sử dụng các khung tranh có tính chất cổ sẽ giúp bức tường phòng khách của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều.
   
  Những ý tưởng hay ho trang trí tường cho phòng khách
   

  5. Sử dụng nẹp

  Không có gì quá xa lạ với hình thức sử dụng nẹp inox trang trí vách để làm nổi bật các bức tường nhà bạn. Thông thường những loại nẹp được dùng cho tường thường mang những màu sắc như trắng, vàng đồng sang trọng nhưng cũng rất tinh tế. Nếu quá khó khăn trong việc làm sao cho bức tường không còn nhàm chán thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Có một vài lý do để nhiều người lựa chọn nẹp để trang trí tường, là vì có thể tường của họ có những khuyết điểm như khe hỡ, khe giãn cách ,…. 
   
  Những ý tưởng hay ho trang trí tường cho phòng khách
   
  Đó là những chia sẻ của Thời Đại Mới muốn gửi đến bạn để giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để trang trí cho những bức tường phòng khách của gia đình bạn. Việc thay đổi phong cách thiết kế cho bất kỳ điều gì trong không gian sống bạn cũng cần nên có kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Hơn hết đừng bỏ qua sự hiện diện của tính cách trong các phong cách thiết kế.
  Liên hệ ngay với Thời Đại Mới để nhận thêm nhiều thông tin về các sản phẩm nẹp trang trí vách và nhiều loại nẹp inox trang trí trần.
  ✅ Thời Đại Mới chuyên cung cấp các tin tức và thông tin cần thiết về sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp inox, nep đồng, nẹp góc,..
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Những ý tưởng hay ho trang trí tường cho phòng khách
  Những ý tưởng hay ho trang trí tường cho phòng khách
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468