• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Thành phần chắc chắn của cầu thang là một miếng gỗ chéo để cố định các bậc thang và bậc thang. Thêm nẹp trang trí hoặc khuôn vào cạnh của dây sẽ cải thiện giao diện của cầu thang của bạn. Trang trí nẹp trang trí được thiết kế để che giấu các mối nối không đồng đều, các khuyết tật trên gỗ, hoặc hư hỏng nhỏ đối với dây đàn. Trang trí chống thời tiết được thiết kế để bảo vệ cầu thang của bạn khỏi các yếu tố bên ngoài và sẽ ngăn nước thấm giữa cột và tường.

  Các vị trí phù hợp sử dụng nẹp:

  Tại vị trí mũi cầu thang, việc lắp đặt rất dễ dàng có thể sử dụng keo hoặc đinh vít để cố định. Các loại nẹp thường sử dụng cho vị trí này là Nẹp chữ L , Nẹp chữ V.
  Tại vị trí bề mặt bậc cầu thang nẹp chống trượt sẽ được gắn trực tiếp xuống đường xẻ của bề mặt cầu thang. Thường sử dụng Nẹp chữ T, Nẹp TF.

  Cách thực hiện

  1. Làm ướt một miếng giẻ bằng vải và lau kỹ mọi bụi bẩn hoặc mảnh vụn bám trên đầu dây đàn.
  2. Đo chiều dài của dây dọc theo cạnh trên của nó.
  3. Cắt một phần nẹp trang trí hoàn thiện theo chiều dài đã đo.
  Thêm trang trí cho cầu thang
  4. Khoan các lỗ thí điểm vào phần trang trí với khoảng cách 2 foot. Các lỗ thí điểm phải có cùng đường kính với các đinh hoàn thiện. Cần phải khoan những lỗ này để ngăn trang trí bị vỡ vụn.
  5. Đặt một lượng keo silicone dọc theo chiều dài của dây buộc nơi nẹp trang trí nằm.
  6. Định vị phần trang trí vào vị trí và cố định nó bằng đinh hoàn thiện. Sử dụng một bộ móng tay để liên kết các đầu của móng tay.
  7. Điền vào các lỗ đinh bằng chất độn gỗ phù hợp với màu của gỗ.
  8. Dùng giẻ ẩm để loại bỏ chất độn gỗ hoặc keo silicon thừa khỏi phần trang trí.
  Thêm trang trí cho cầu thang
  9. Lặp lại quá trình này cho phía bên kia của cầu thang.

  Ưu điểm nẹp nhôm cầu thang:

  Có khả năng chống trơn trượt cầu thang rất tốt
  Là sản phẩm trang trí tạo điểm nhất cho cầu thang nhà bạn. khi sử dụng nẹp chống trơn cầu thang trang trí cho cầu thang nhà bạn nó sẽ giúp cho từng bậc cầu thang trở nên sang trọng và an tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  Giúp bảo vệ bậc cầu thang tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất
  Có độ bền cao chống ẩm ướt, chống ăn mòn tốt đặc biệt là các sản phẩm nẹp nhôm, nẹp đồng và nẹp inox.
  Giá thành hợp lý các sản phẩm nhiều mẫu mã và màu sắc đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
  Thi công rất nhanh chỉ cần sử dụng keo silicone, titebond và bắt vít để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.
  Thêm trang trí cho cầu thang

  Các loại nẹp nhôm cầu thang phổ biến :

  • Nẹp cầu thang L35 : Là sản phẩm chuyên dụng chống trượt cầu thang gạch, đá, gỗ, phù hợp trong trang trí nội ngoại thất.
  • Nẹp Nhôm L55mm : Dùng cho ốp cầu thang, chống trơn trượt cầu thang. Lắp đặt tại vị trí mũi bậc để bảo vệ mũi bậc và hạn chế trơn trượt trong quá trình lên xuống.
  • Nẹp Cầu Thang L41: Chuyên ốp mũi bậc cầu thang, bậc tam cấp chống trơn trượt trong quá trình lên xuống...
  • Nẹp nhôm L41mm : Là Hợp kim nhôm phun tĩnh điện, sản phẩm chuyên dùng chống trơn trượt cầu thang, được lắp đặt tại vị trí mũi bậc nhằm bảo vệ mũi bậc và hạn chế trơn trượt trong quá trình lên xuống.
  Thêm trang trí cho cầu thang
  • Nẹp nhôm L41mm : Là Hợp kim nhôm phun tĩnh điện, sản phẩm chuyên dùng chống trơn trượt cầu thang, được lắp đặt tại vị trí mũi bậc nhằm bảo vệ mũi bậc và hạn chế trơn trượt trong quá trình lên xuống.

  Ứng dụng nẹp nhôm cầu thang

  Nẹp nhôm chống trượt cầu thang dùng để chống trơn trượt tại các bậc cầu thang. Ngoài tác dụng chống trơn trượt, sản phẩm còn có tác dụng dùng để trang trí tạo điểm nhấn và bảo vệ mũi bậc cầu thang khỏi sứt mẻ.
  Nẹp nhôm cầu thang tốt cho những ngày thời tiết ẩm ướt, cho gia đình có trẻ em, người già thường xuyên đi lại lên xuống tầng. Lý do là bề mặt nẹp có dải cao su giúp tăng ma sát và chặn giữ chân khỏi bị trượt.
  Thêm trang trí cho cầu thang
  Nẹp nhôm cầu thang còn được sử dụng nhiều ở các công trình công cộng và công sở như cầu thang ở trường học, siêu thị, bệnh viện, bậc lên xuống xe buýt, v.v…

  Tại sao phải sử dụng nẹp nhôm cầu thang?

  Nẹp nhôm cầu thang là vật liệu sử dụng phổ biến hện nay. Bởi vì hạng mục cầu thang của đa số các công trình từ nhà ở, trường học, bệnh viện, văn phòng khách sạn, … đều được làm bằng các chất liệu như đá, gạch men, gỗ, kim loại, nhựa,… Khác với bê tông thô ráp, những vật liệu này thường nhẵn nhụi, sáng bóng và rất dễ trơn trượt khi đi lại. Chúng đặc biệt nguy hiểm khi gia đình có người già hay trẻ nhỏ.
  Để khắc phục tình trạng đó, nhiều loại vật liệu chống trơn trượt đã được áp dụng như băng dán chống trơn, băng nhám, băng keo chống trơn, sơn chống trơn, … Các sản phẩm này cũng hạn chế được tối đa các nguy cơ trượt ngã song xét về cả tính thẩm mỹ thì chúng không ưu điểm bằng nẹp trang trí.
  Thêm trang trí cho cầu thang
  Nẹp nhôm cầu thang được cấu tạo từ nhiều chất liệu nhôm. Tuỳ thuộc vào vật liệu ốp lát cầu thang mà bạn có thể lựa chọn loại nẹp tương đồng để đem lại kết quả phối màu hợp lí. Tác dụng lớn nhất của nẹp trang trí cầu thang là chống trơn trượt. Ngoài ra, chúng còn để làm đẹp nữa.
  Nẹp Nhôm Cầu Thang-Nẹp Trang Trí bán đúng giá.Công Ty Thời Đại Mới chuyên cung cấp Nẹp Nhôm-Nẹp Đồng uy tín hcm.Liên hệ:02838165064
  ✅ Thời Đại Mới chuyên cung cấp các tin tức và thông tin cần thiết về sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp inox, nep đồng, nẹp góc,..
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Thêm trang trí cho cầu thang
  Thêm trang trí cho cầu thang
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468