• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Thiết kế nội thất là gì Link
  Lịch sử  Chi tiết
  Sự chuyển động Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết
  Trong các quá trình xây dựng ngôi nhà, các công trình cho cuộc sống, có thể bạn đã từng nghe rất nhiều về thiết kế nội thất. Nhưng bạn đã biết thiết kế nội thất có bắt nguồn từ đâu hay lịch sử của nó như thế nào chưa. Là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với các món đồ của gia đình bạn, được xem như một yếu tố quyết định của tổng thể một không gian. Thời Đại Mới sẽ cùng bạn tìm hiểu về thiết kế nội thất ngay nhé. Thời Đại Mới là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nep inox và các loại nẹp cho trang trí nội thất, sàn,…
   
   

  Lịch sử 

  Bắt đầu từ thế kỷ 17 và kéo dài từ suốt thế kỷ này, đến thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19, trang trí nội thất được xem là mối quan của những người phụ nữ làm nội trợ, các thợ thủ công,…. Thực chất, việc thực hành thiết kế nội thất bắt nguồn từ những người Ai Cập cổ đại, họ đã bắt đầu trang trí ngôi nhà của họ bằng bùn, da động vật, vải dệt thủ công hay những tác phẩm điêu khắc của chính họ. Trong các lăng mộ của những vị vua Ai Cập, người ta có thể tìm thấy những món đồ trang sức, đồ trang trí bằng vàng được trang trí công phu, và có thể thấy nhu cầu trang trí phong phú và tỉ mỉ là đại diện cho những tầng lớp giàu có thời bấy giờ.
   
  Thiết kế nội thất là gì
   
  Khi nền văn minh của La Mã và Hy Lạp phát triển, họ đã nâng cao công nghệ và ứng dụng trang trí, thiết kế nội thất và trang bị các nội thất của người Ai Cập bằng các họ tôn vinh niềm tự hào của người dân. Thông qua việc phát minh ra các tòa nhà có mái vòm. Còn đối với ngôi nhà của họ, họ trang trí đồ nội thất họ trang trí bằng gỗ được chạm khắc tinh xảo kiểu Hy Lạp.
   
  Thiết kế nội thất là gì
   
  Còn những người La Mã, họ tập trung vào việc sống chung với vẻ đẹp và sự thoải mái. Với cả hai nền văn minh, nội thất của họ được thiết kế để phản ánh lên giai cấp xã hội, sự giàu có và địa vị của họ trong xã hội. Đồ nội thất của người La Mã thường được làm bằng đá, đá cẩm thạch, gỗ và đồng. Tạo được cảm giác thoải mái và được kết hợp với các loại đệm, thảm trang trí. Để nâng tầm giá trị cho ngôi nhà, họ còn thường dùng những bình hoa, sàn nhà được khảm từ gỗ, những bức tranh tường để biến không gian của họ trở nên độc đáo.
   
  Thiết kế nội thất là gì

  Sự chuyển động

  Sau thời kỳ đỉnh cao của các cách trang trí nội thất, có một sự chuyển động đến từ cuộc xung đột khốc liệt diễn ra trên khắp châu Âu thời Trung Cổ và sự trỗi dậy của các nhà thờ Thiên Chúa giáo. Lịch sử thiết kế thời ấy chuyển sang một trang mới. Với sự ảnh hưởng của những tấm gỗ sẫm màu, đồ nội thất tối giản, và sàn lát đá. Ngay cả những tầng lớp giàu có của xã hội, vốn đã quen với sự xa hoa thì bây giờ họ cũng bị mắc kẹt với những màu sắc trầm lắng hơn, nhẹ nhàng hơn.
   
  Thiết kế nội thất là gì
   
  Tuy nhiên, một thời gian sau đó, người dân châu Âu lần nữa lại được truyền cảm hứng cho các phòng cách thiết kế. Trong suốt thế kỷ 12, họ bị ảnh hưởng bởi phong cách thiết kế nội thất Gothic lãng mạn, nhưng không kém phần u ám và tối tăm. Trải qua khoảng thời gian từ thế kỷ 15 và 16, thời kỳ Phục hưng của Pháp bắt đầu tập trung đổi mới vào các nghệ thuật và sự sáng tạo trong thiết kế nội thất. Các kiến trúc sư thời bấy giờ, đã bắt đầu tạo ra được các ngôi nhà được điểm nhấn bằng những trang trí nội thất từ sàn cẩm thạch, đồ gỗ khảm trang trí, tranh vẽ và các đồ nội thất được làm bàng những vật liệu tốt nhất. Bạn có thể thấy được, khi nhìn lướt qua các công trình cung điện hoàng gia, biệt thự và những nhà thờ chắc chắn sẽ thấy được những sự tốt nhất và thẩm mỹ nhất mà phong cách Phục hưng này mang lại.
   
  Thiết kế nội thất là gì
   
  Đến cuối thế kỷ 18, các nhà kiến trúc châu Âu đã đem phong cách Rococo đến và ngày càng trở nên thịnh hành khi được lấy ý tưởng và chịu ảnh hưởng không ít bởi văn hóa của châu Á. Sau đó, vào cuối thế kỷ 18, sự xuất hiện của phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điển đã chiếm được ưu thế và trở thnahf phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất thời bấy giờ.
  Đến thời điểm hiện nay,hầu hết mọi người đều ưa chuộng các đồ trang trí nội thất có nhiều chức năng. Khi sự xuất hiện của nhiều vật liệu trang trí, thiết kế nội thất đã làm nên sự mới mẻ cho các hoạt động thiết kế nội thất. So với những thế kỷ trước, việc sử dụng sàn gỗ cho ngôi nhà là biểu hiện của một tầng lớp cao, có quyền thế. Nhưng trong thời đại ngày nay, sàn gỗ được sử dụng phổ biến hơn với sự kết hợp với các loại Nẹp đồng sàn gỗ,… để góp phần làm tăng lên vẻ đẹp của sàn, bảo vệ sàn và tăng thêm độ thẩm mỹ của ngôi nhà.
   
  Thiết kế nội thất là gì
   
  Với sự chuyển động và đổi mới, thiết kế nội thất ngày càng trở nên quan trọng cho một không gian thiết kế và hơn hết là cách mà bạn thể hiện được cá nhân của bạn vào không gian ấy. Sự hòa hợp giữ sự các nhân hóa và các phong cách thiết kế nội thất sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo hơn những gì bạn mong đợi.
  Thời Đại Mới là đơn vị cung cấp những sản phẩm nẹp, Thanh la inox 304 và nhiều giải pháp cho những khuyết điểm, khe giãn cách của ngôi nhà bạn.
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Nẹp inox giá rẻ tại Gò Vấp
  Nẹp inox giá rẻ tại Gò Vấp
  Nẹp inox trang trí là một loại phụ kiện được làm từ chất liệu inox được áp dụng để nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian, sản phẩm...
  Xu hướng sử dụng nẹp trang trí nhôm năm 2024
  Xu hướng sử dụng nẹp trang trí nhôm năm 2024
  Trong ngành thi công và thiết kế nội thất nhà cửa, việc sử dụng nẹp kim loại, đặc biệt là nẹp nhôm, đang trở thành một xu hướng phổ...
  Top những mẫu nẹp inox góc tường được yêu thích nhất năm 2024
  Top những mẫu nẹp inox góc tường được yêu thích nhất năm 2024
  Nẹp inox góc tường hiện đang trở thành xu hướng mới trong xây dựng nhờ vào những đặc tính vượt trội và tính thẩm mỹ cao của...
  Xu hướng ứng dụng nẹp trang trí trong thiết kế nội thất
  Xu hướng ứng dụng nẹp trang trí trong thiết kế nội thất
  Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của xã hội, nhu cầu làm đẹp và tạo ra không gian sống hoàn hảo ngày càng...
  Nẹp trang trí nhà cửa: Sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách thiết kế nội thất
  Nẹp trang trí nhà cửa: Sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách thiết kế nội thất
  Khi bước vào việc trải nghiệm không gian sống của chúng ta, việc chăm chút đến từng chi tiết không chỉ làm cho không gian trở nên...
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Thiết kế nội thất là gì
  Thiết kế nội thất là gì
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468