Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Trang trí nẹp gỗ có lỗi thời không? Giới thiệu nẹp trang trí kim loại Link
Tại sao kiến ​​trúc sư yêu thích kim loại Chi tiết
Sử dụng cho khuôn cắt kim loại Chi tiết
Lợi ích thứ cấp của kim loại trang trí Chi tiết
Tìm hiểu về kim loại kiến​trúc Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Các đường nẹp kiến trúc bằng gỗ có niên đại từ những người Hy Lạp đầu tiên (như sớm trước Công nguyên). Từ đền thờ đến nhà cửa, gỗ là xương sống của hầu hết những gì chúng ta xây dựng. Và trang trí bằng gỗ tiếp tục là cách phổ biến nhất để tạo điểm nhấn cho căn phòng, cửa ra vào hoặc cửa sổ.
Nẹp trang trí kim loại kiến ​trúc chắc chắn không phải là một phát minh mới của thế kỷ 21 - kể từ khi chúng tôi học cách nấu chảy và tạo hình kim loại, chúng tôi đã sử dụng chúng trong kiến​trúc của mình. Một trong những trường hợp đầu tiên được ghi lại về việc xây dựng bằng kim loại trang trí là vào thế kỷ thứ ba trước Công nguyên, khi ngôi đền Loha Maha Paya cao 162 foot ở Sri Lanka được lợp bằng những tấm ván lợp bằng đồng thau tấm.
Ngay cả ngày nay, đồng và các kim loại khác vẫn là dấu hiệu của sự sang trọng và giàu có trong kiến​trúc. Kim loại là cả thời gian và hiện đại, trong khi gỗ là phù du.
Vì vậy, nơi đó để lại gỗ?
Các nhà thiết kế nội thất đã cạn kiệt tất cả các ý tưởng của họ cho gỗ? Đồ trang trí bằng gỗ có lỗi thời không?
Có thể các đường nẹp bằng gỗ không lỗi thời quá nhiều vì chúng cũ kỉ và thô sơ (ít nhất là đối với các nhà thiết kế nội thất thương mại cao cấp).
Các đường nẹp trang trí bằng gỗ phổ biến như một họa tiết màu trắng. Tại sao không làm điều gì đó khác biệt?
Trang trí nẹp gỗ có lỗi thời không? Giới thiệu nẹp trang trí kim loại
Thiết kế của bạn không chỉ phải nổi bật mà còn phải tồn tại trong nhiều năm tới. Điều đó sẽ không xảy ra với đồ trang trí bằng gỗ, ngay cả ở những khu vực đông người qua lại như khách sạn và sân bay. Một số điều bạn phải giải quyết:
  • Tách
  • Gòn gãy
  • Sâu bọ phá hoại
  • Mục rữa
Cuối cùng chúng ta sẽ tìm hiểu cách trang trí bằng kim loại thực sự biến những vấn đề này thành lợi ích phụ. Nhưng trước tiên, hãy nói về lý do tại sao bạn thực sự ở đây - tính thẩm mỹ vô song của kim loại.

Tại sao kiến ​​trúc sư yêu thích kim loại

Kim loại mang đến vẻ thẩm mỹ hiện đại, phong phú mà gỗ không thể sánh bằng. Ngay cả những mảnh gỗ được sơn để trông giống như kim loại cũng sẽ bị vỡ vụn, yếu đi và bị đóng vụn. Một mảnh kim loại bền và chắc chắn có thể chịu được các yếu tố, sự hao mòn của con người và các môi trường ăn mòn khác ... không giống như gỗ. Gỗ yêu cầu quá trình xử lý và sơn phủ cực kỳ nghiêm ngặt để đạt được hiệu suất tương tự.
Trang trí nẹp gỗ có lỗi thời không? Giới thiệu nẹp trang trí kim loại

Đây là những gì bạn có thể mong đợi với viền kim loại:

Các mảnh kim loại có thể rắn hoặc đục lỗ, điêu khắc hoặc khắc khổ, mà không làm mất đi sức mạnh và độ bền của chúng. Điều này cho phép tạo ra sự sáng tạo và đổi mới cực cao trong thiết kế kiến ​trúc.
Kim loại có thể được phủ để giữ lại màu ban đầu của chúng, hoặc chúng có thể được tiếp xúc với các phần tử để tạo ra hiệu ứng thay đổi màu dần dần. Tùy thuộc vào kim loại, bạn có thể đạt được tất cả các loại hoàn thiện. Một số nhà thiết kế thậm chí còn sử dụng sự ăn mòn có chủ đích để tạo cho kim loại một vẻ ngoài cổ điển!
Các kim loại đỏ - trang trí bằng đồng đỏ, trang trí bằng đồng đen và trang trí bằng đồng thau - có màu sắc ấm áp và hiệu ứng lão hóa độc nhất vô nhị của chúng. Nhiều kiến trúc sư chọn kim loại đỏ trong thiết kế của họ chỉ đơn giản là vì vẻ đẹp trường tồn theo thời gian của chúng.
Nói tóm lại, tính linh hoạt trong thiết kế, tính thẩm mỹ phong phú tự nhiên và tuổi thọ cao của kim loại làm cho kiến trúc trở nên phù hợp và tuyệt đẹp trong mọi thế kỷ.
Trang trí nẹp gỗ có lỗi thời không? Giới thiệu nẹp trang trí kim loại

Sử dụng cho khuôn cắt kim loại

Các phong cách nẹp trang trí mà bạn biết và yêu thích ở dạng gỗ đều có sẵn trong các cấu hình kim loại:
  • Ray ghế bằng kim loại
  • Ván chân tường kim loại
  • Phào kim loại
  • Đường ray hình kim loại
  • Đường gờ vương miện bằng kim loại
Bạn thậm chí có thể sử dụng viền kim loại trên đồ nội thất. Trang trí kim loại trang trí cho đồ nội thất được sử dụng trên đồ gỗ khách sạn và các ứng dụng cao cấp khác để nâng cấp thông thường kiến trúc bằng kim loại lịch sử đã lỗi thời trang trí gỗ.
Trang trí nẹp gỗ có lỗi thời không? Giới thiệu nẹp trang trí kim loại

Lợi ích thứ cấp của kim loại trang trí

Bên cạnh tính thẩm mỹ độc đáo, kim loại còn mang lại một số lợi ích về mặt cấu trúc và giá trị.
Kim loại - đặc biệt là kim loại đỏ và kim loại tráng - cực kỳ bền và có tuổi thọ cao. Chúng yêu cầu ít lần chạm hơn so với các vật liệu khác (một số kim loại không cần bảo dưỡng gì cả), có khả năng chống sâu bệnh và ăn mòn, đồng thời để lại tuổi thọ cho gỗ. Dự định chơi chữ.
Kim loại chịu được sự lạm dụng hàng ngày, không bị trầy xước, móp méo hoặc dễ bị ăn mòn và cực kỳ dễ làm sạch. Vẻ đẹp của trang trí hoặc tấm kim loại trang trí sẽ tỏa sáng lâu sau khi một miếng gỗ đã mục nát.
Bảo trì ít hơn có nghĩa là chi phí thấp hơn trong dài hạn. Tương tự như vậy, các quá trình tạo hình kim loại có chi phí khá cao - đặc biệt là với khối lượng lớn. Bạn có thể ngạc nhiên về giá trang trí gỗ bao nhiêu khi bạn đang nói đến gỗ sồi hoặc một loại cao cấp khác. Kim loại rẻ hơn nhiều so với gỗ khi được sản xuất và mua với số lượng lớn hơn.
Trang trí nẹp gỗ có lỗi thời không? Giới thiệu nẹp trang trí kim loại
Cuối cùng, hầu hết các kim loại (bao gồm thép, kim loại đỏ và kim loại tráng) đều có thể tái chế và tái sử dụng. Ngày nay, gần 70% tổng lượng thép ở Hoa Kỳ được tái chế. Kim loại mang lại một số lợi ích môi trường bổ sung, bao gồm giảm nạn phá rừng.

Tìm hiểu về kim loại kiến​trúc

Quan tâm đến cách kim loại có thể tác động đến dự án kiến trúc của bạn? Hãy xem nhiều bài viết về Lựa chọn thẩm mỹ kim loại của bạn và sự hấp dẫn của kim loại.
 
CÔNG TY TNHH TM XD NỘI THẤT THỜI ĐẠI MỚI
Trụ sở chính: 20/62 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hà Nội: Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
SĐT: 0944 20 99 55 - 093 689 2468 -  0966 77 4994
 
Thời Đại Mới luôn đồng hành cùng bạn nếu bạn có bất kì vấn đề về nẹp trang trí hãy liên hệ cho chúng tôi.
NẸP ĐỒNG TRANG TRÍ CHỮ T
NẸP ĐỒNG THAU T8 GÂN NẸP ĐỒNG THAU T8 GÂN
NẸP ĐỒNG T8 THẲNG NẸP ĐỒNG T8 THẲNG
NẸP ĐỒNG THAU T10 TRƠN NẸP ĐỒNG THAU T10 TRƠN
NẸP ĐỒNG THAU T15mm TRƠN NẸP ĐỒNG THAU T15mm TRƠN
NẸP ĐỒNG THAU T15 GÂN NẸP ĐỒNG THAU T15 GÂN
NẸP ĐỒNG THAU T20 TRƠN NẸP ĐỒNG THAU T20 TRƠN
NẸP ĐỒNG T20 GÂN NẸP ĐỒNG T20 GÂN
NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN NẸP ĐỒNG T30MM TRƠN
Xem thêm
ĐỒNG THAU TẤM
ĐỒNG THAU TẤM ĐỒNG THAU TẤM
Xem thêm
TOP những mẫu nẹp nhôm 25MM
TOP những mẫu nẹp nhôm 25MM
Nẹp nhôm là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất, đóng vai trò...
Kích thước các loại nẹp inox cầu thang trang trí thông dụng
Kích thước các loại nẹp inox cầu thang trang trí thông dụng
Bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết về kích thước của các loại nẹp inox dùng để trang trí cầu thang? Đúng chỗ rồi đấy! Trong bài...
Top 6 mẫu nẹp inox trang trí trần đẹp nhất 2024
Top 6 mẫu nẹp inox trang trí trần đẹp nhất 2024
Trang trí căn nhà sao cho luôn hiện đại và sạch đẹp luôn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên không gian sống thoải mái cho...
4 Ứng dụng cực kỳ tinh tế của nẹp nhôm trong trang trí nhà cưa
4 Ứng dụng cực kỳ tinh tế của nẹp nhôm trong trang trí nhà cưa
Trong không gian sống hiện đại, mỗi chi tiết nhỏ đều có thể tạo nên sự khác biệt lớn về thẩm mỹ và chức năng.Nẹp nhôm, với sự đa dạng...
TOP những mẫu nẹp nhôm 20MM
TOP những mẫu nẹp nhôm 20MM
Bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình? Nẹp nhôm 20MM không chỉ là một phụ kiện trang...
  • Currently 4.90/5
4.95 sao của 2731 đánh giá
Trang trí nẹp gỗ có lỗi thời không? Giới thiệu nẹp trang trí kim loại
Trang trí nẹp gỗ có lỗi thời không? Giới thiệu nẹp trang trí kim loại
Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468