• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Tủ quần áo là vật dụng cần thiết trong mọi ngôi nhà. Những chiếc tủ áo hiện nay thường được sử dụng với nhiều chức năng hơn, không chỉ là việc chứa đựng quần áo mà còn có cả những món đồ khác. Vì thế những chiếc tủ ngày nay thường mang kích thước khá to, chiếm phần kha khá diện tích phòng. Vậy thì đối với những chiếc tủ có phần đơn điệu, làm cách nào để trang trí chúng thêm phần bắt mắt hơn.
   
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
   
  1. Sử dụng nẹp trang trí
   
  Nẹp trang trí là các món phụ kiện được gắn lên tường hoặc bậc cầu thang để tạo điểm nhấn và giúp ngôi nhà thêm phần nổi bật. Với khả năng ứng dụng tuyệt vời của nẹp trang trí, nẹp có thể được sử dụng ở nhiều không gian và vị trí khác nhau. Từ đó có thể tạo nên phong cách cho toàn ngôi nhà. Và ở đây, bạn có thể sử dụng nó để trang trí cho tủ quần áo của mình.
   
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
   
  Một mẫu tủ quần áo với khung gỗ đen kết hợp cùng màu đen và xám. Sẽ thật đơn điệu và nhàm chán nếu không được điểm xuyết bằng những đường nẹp inox. Sử dụng nẹp để trang trí đã khiến cho chiếc tủ trở nên bắt mắt và hiện đại hơn. Bên cạnh đó với sự phát triển của các loại nẹp, nẹp xuất hiện ngày càng đa dạng từ kiểu dáng, phong phú đến chất liệu. Không chỉ là nẹp inox, các loại nẹp như nẹp đồng, nẹp nhôm cũng được lựa chọn sử dụng rất nhiều.
   
  2. Sử dụng gương
   
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
   
  Sử dụng gương để lắp vào tủ quần áo không chỉ là một cách trang trí mà nó còn là một vật dụng vô cùng cần thiết. Lắp đặt gương có thể là ở mặc trong hoặc mặt ngoài của tủ, vừa tô điểm cho chiếc tủ vừa tiết kiệm không gian cho căn phòng. 
   
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
   
  Bạn có thể lắp gương kín hết cả cửa tủ như chiếc tủ trên đây. Việc lắp gương sẽ khiến cho căn phòng bạn có cảm giác rộng hơn, sáng hơn và có chiều sâu hơn. Chiếc tủ gỗ kết hợp cùng chiếc gương khiến cho căn phòng trở nên tiện lợi và hiện đại hơn.
   
  3. Lắp đèn cho tủ quần áo
   
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
   
  Với những chiếc tủ có màu sắc sẫm và ở trong không gian thiếu ánh sáng thì việc lắp đèn không chỉ là trang trí mà còn rất cần thiết cho người sử dụng. Sử dụng đèn với những màu sắc và kiểu dáng khác nhau sẽ tạo nên những cảm giác cũng như phong cách khác nhau.
   
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
    
  Còn đối với những chiếc có màu sắc sáng hơn thì các ánh đèn sẽ giúp chúng càng rực rỡ và thu hút. Một chiếc tủ có sự mộc mạc từ khung gỗ, sự hiện đại từ những cánh cửa trắng lại còn thêm bắt mắt với những chiếc đèn nhỏ phía trên trần.
   
  4. Dán tranh trang trí
   
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
   
  Một cách đơn giản để trang trí cho tủ quần áo chính là sử dụng các hình dán hoặc tranh. Với sự đa dạng hiện nay, bạn có thể tân trang cho chiếc tủ dù là phong cách nào.
   
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
   
  Bạn có thể tự vẽ hoặc là dán tranh lên chiếc tủ tuỳ theo sở thích và phòng cách của bạn. Một chiếc tủ hồng với những cành đào hẳn sẽ thích hợp với những ai là tín đồ của màu hồng và yêu thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào.
   
  5. Sơn lại tủ quần áo
   
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
   
  Sơn lại là một cách nhanh chóng để tân trang cho chiếc tủ nhà bạn. Đặc biệt đối với các loại tủ gỗ, việc sơn lại không chỉ giúp tủ đẹp hơn mà còn giúp cho tủ tránh được mối mọt, một cách bảo quản tủ bền đẹp lâu hơn.
   
  Một số mẹo để tủ quần áo luôn gọn gàng
   
  • Phân loại quần áo: việc phân loại quần áo tuỳ theo màu hay mục đích sử dụng khác nhau như quần áo mặc ở nhà, quần áo đi tiệc, quần áo công sở… Việc tách biệt chúng và để từng loại riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng chọn lựa hơn vào những lúc cần thiết.
  • Sử dụng móc treo: bên cạnh việc xếp các bộ quần áo thì sử dụng móc treo cũng là cách vô cùng quen thuộc để tối ưu hoá diện tích đựng của tủ đồ.
  • Phân loại quần áo theo màu sắc: Nếu bạn sắp xếp quần áo theo các tông màu sẽ giúp cho tủ đồ thêm phần đẹp mắt và khoa học hơn. Việc tìm kiếm món đồ mình muốn cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Sử dụng các hộp đựng: các tủ đồ thường sẽ có một vài diện tích nhỏ còn trống và đó sẽ là nơi thích hợp để đặt những chiếc hộp hay kệ nhỏ. Nhất là đối với các loại vật dụng như phụ kiện, vớ, bao tay sẽ dễ bị thất lạc nếu không để cẩn thận thì các hộp đựng này sẽ giúp bạn được phần nào.
  Nếu đang dùng những chiếc tủ lâu ngày và muốn trang trí, đổi mới nó, mòng rằng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp được cho bạn.
  Tủ quần áo là vật dụng cần thiết trong mọi ngôi nhà. Đối với những chiếc tủ có phần đơn điệu, làm cách nào để trang trí chúng thêm phần bắt mắt hơn.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
  Trang trí tủ quần áo thêm phần bắt mắt
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955