• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Chăm sóc cho tấm thảm của bạn giúp đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong nhiều năm, ngay cả sau khi bị hao mòn hàng ngày. Cho dù nhà bạn sử dụng chất liệu thảm nào đi chăng nữa thì cũng có một số chất có thể tích tụ trong sợi theo thời gian, chẳng hạn như bụi và chất bẩn. Loại bỏ những điều này bằng cách vệ sinh định kỳ giúp thảm của bạn luôn trong tình trạng tốt và cũng giúp không khí trong nhà bạn dễ thở hơn. Bảo dưỡng thảm thường xuyên cũng là một phần quan trọng để đảm bảo rằng thảm của bạn giữ được màu sắc và kết cấu qua nhiều năm, đặc biệt nếu chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc ở những khu vực có lượng người qua lại thường xuyên.

  Để đảm bảo cho các nội thất khác được đảm bảo thì hiện nay việc sử dụng nẹp thảm được ứng dụng rộng rãi. Kết hợp với thảm trải sàn đem lại sự mới mẻ và độc đáo cho ngôi nhà, sự bền bỉ cho thảm

   

  Nẹp thảm trang trí ngội thất

  Ngày nay nhiều gia đình đã dùng thảm để trang trí cũng như tạo sự sang trọng cho ngôi nhà, sản phẩm nẹp giúp xử lý và hoàn thiện công trình về thảm. Chủ yếu dùng để nẹp các mép thảm, chắn đầu thảm và liên kết thảm với gạch, đá, gỗ dưới sàn nhà. Các sản phẩm gồm có nẹp nhôm chữ l, nẹp nhôm chữ T....

  Sử dụng nẹp trang trí luôn là một xu hướng trong mỗi thiết kế nội thất hay ngoại thất. Sự kết hợp giữa nẹp trang trí và các loại vật liệu luôn tạo nên một bức tranh tổng thể về nội ngoại thất khiến không gian của bạn trở lên hoàn hảo hơn. Trong đó phổ biến sử dụng Nẹp trang trí thảm nhômđược sử dụng chủ yếu để nối các cạnh thảm. Mặt trên của thảm liên kết thảm với các vật liệu khác như gạch đá. Các nẹp nhôm thảm được sử dụng cùng với len chân tường bằng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà.

  Vai trò của nẹp thảm trong trang trí nội thất

  Nẹp thảm nhôm 13 mm. Nó được thiết kế để ghép gạch men và thảm có độ dày lên đến 7 mm. Nó có thể được vặn hoặc dán vào chất nền. Phía dưới của khu vực chèn thảm được trang bị các răng phía sau để tránh thảm bị trượt ra khỏi biên dạng.

  Điều này của nẹp nhôm thảm là để thực hiện một quá trình chuyển đổi cực kỳ trơn tru và an toàn giữa thảm và các loại sàn cứng khác nhau. Các lỗ được khoan trên sàn với khoảng cách bằng nhau từ 1 đến 2 feet để đặt phích cắm rãnh của bộ đếm xuống đất. Hơn nữa, cấu hình Flexi được cắm trong các phích cắm rãnh truy cập được khóa vào mặt cắt bao phủ các cạnh của cả thảm và sàn cứng, do đó cung cấp một lớp hoàn thiện mịn và cũng bảo vệ các cạnh của sàn. Những tấm thảm nhôm này được ứng dụng tốt trong quá trình chuyển đổi của các tầng khác nhau.

  Vai trò của nẹp thảm trong trang trí nội thất

   

  Tính năng nẹp nhôm thảm:

  • Hoàn thiện liền mạch
  • Thiết kế chính xác
  • Độ bền cao

  Vai trò của nẹp thảm trong trang trí nội thất

   

  Ưu điểm của nẹp thảm

  Trang trí cạnh thảm nhôm được sử dụng để bảo vệ thảm khỏi các vết cát rơi không mong muốn. Một điều tuyệt vời với tấm bảo vệ thảm là nó cho phép tấm thảm của bạn giữ được hình dạng tốt ngay cả sau một thời gian rất dài. Khi được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đã được chứng nhận, thảm sẽ có xu hướng có khả năng chống lại mọi bụi bẩn hoặc tràn không mong muốn vì nó có một lớp hoạt động như một tấm chắn do đó ngăn các vật liệu không mong muốn xâm nhập vào các sợi của thảm.
   
  Vai trò của nẹp thảm trong trang trí nội thất

   

  Đặc trưng:

  • Nẹp bằng nhôm, Thích hợp để ghép thảm để trải thảm ở ô cửa.
  • Bề mặt khác nhau và màu sắc cho tùy chọn. Nẹp có màu mờ và sáng, đánh bóng, thổi cát, phủ điện di và chuyển gỗ
  • Cả hai mặt thảm nhôm viền trang trí với răng ở cả hai bên, những dải này là cách chuyên nghiệp để nối hai tấm thảm lại với nhau. Hai tầng nên bằng phẳng với nhau để dải thảm nằm phẳng. Tuy nhiên, nếu bạn hơi khác một chút, hãy chặt một miếng gỗ mảnh để nâng chân đế lên. Nếu thảm của bạn cần được nâng lên đến mức của các chốt, hãy mua các giá đỡ để tạo đường dốc.
  • Thảm được giữ cố định bằng phần kẹp của thanh cửa, bên dưới.
  • Thích hợp cho thảm dày đến 9mm, cùng với lớp lót. Những cấu hình trang trí thảm nhôm này Có thể dễ dàng cắt để sử dụng cưa sắt và cố định vào sàn gỗ hoặc sàn bê tông bằng đinh hoặc vít.

  Vai trò của nẹp thảm trong trang trí nội thất

   

  Cách thi công, lắp đặt:

  Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.
   
  Vai trò của nẹp thảm trong trang trí nội thất

   

  Cách bảo quản:

  Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát  hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn.
  Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan
   
  Vai trò của nẹp thảm trong trang trí nội thất

   

  Thời Đại Mới - Nơi cung cấp nẹp thảm trải sàn giá rẻ tại TPHCM

  Nẹp thảm với thành phần chính là nhôm, kết hợp phun sơn tĩnh điện nhằm tăng cao độ bền về màu sắc cho sản phẩm.  Tùy vào từng hạng mục và thiết kế của công trình để có được lựa chọn tốt nhất.

  Với mỗi loại sản phẩm nẹp thảm sẽ có những ưu điểm chung và riêng biệt nhằm đáp ứng về những nhu cầu trên. Thời Đại Mới là nhà cung cấp nẹp thảm uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Sử dụng các sản phẩm nẹp thảm để làm vật liệu trang trí đang là sự lựa chọn tối ưu. Cũng đang được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây, lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất. Nẹp thảm luôn luôn là yếu tố quan trọng để thể hiện tính thẩm mỹ, đẳng cấp và xu hướng mới.

  Thời Đại Mới chuyên cung cấp các tin tức và thông tin cần thiết về sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp inox, nep đồng, nẹp góc,..
  • Currently 1.00/5
  1.05 sao của 1 đánh giá
  Vai trò của nẹp thảm trong trang trí nội thất
  Vai trò của nẹp thảm trong trang trí nội thất
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468