• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Việc chọn nẹp nhôm trong việc trang trí nội thất bao gồm nhiều công đoạn và khó khăn, từ việc chọn nguyên liệu, màu sắc cho đến vị trí lắp ráp trong nội thất để có thể tạo ra sự hài hoà và đẹp mắt nhất có thể. Trong phong thuỷ, việc chọn lựa màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng để giúp tài vận vào nhà. Người Việt Nam thường bảo, “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy, các bạn nên tham khảo về cách chọn màu sắc các vật dụng lớn như đồ dùng nội thất cho đến những thứ nhỏ nhất như nẹp trang trí để có thể tăng cường những yếu tố thuận lợi và giảm bớt những yếu tố xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà và mệnh vận của gia chủ.
   
   
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những cách chọn màu sắc nẹp trang trí sao cho hợp phong thuỷ, hợp mạng của chủ nhà nhất có thể, để giúp gia chủ có tài lộc vào nhà, may mắn nhiều hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.
   
  Việc lựa chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp bản mệnh của gia chủ
   
  Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là những gam màu tối, yên tĩnh, hấp thu ánh sáng và dương là những gam sáng, chuyển động và có tác dụng phản lại ánh sáng tốt. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mạng của gia chủ có tác dụng rất tốt cho tài lộc của chủ nhân căn nhà.
   
  Về cơ bản, tính tương sinh của ngũ hành gồm Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ đưa đến sự cân bằng trong phong thủy cũng như tạo ra những may mắn hoặc xui rủi cho con người.
   
  Việc lựa chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp bản mệnh của gia chủ
   
  Việc lựa chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. các bạn có thể hiểu và hình dung thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thủy để áp dụng trong kiến trúc căn nhà của mình, tìm thêm tài lộc cũng như tài vận cho mình.
   

  Cách chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp với bản mệnh Kim

  Đối với những người có bản mệnh Kim, nên chọn những loại nẹp nhôm cầu thang trang trí có màu xám hoặc nâu đất, vì đây là những màu tương sinh cho mệnh Kim. Những loại màu sắc này sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong công việc khi sử dụng nó trang trí cho phòng làm việc của bạn và mang về nhiều tài lộc, thành công trong sự nghiệp.
   
  Việc lựa chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp bản mệnh của gia chủ
   
  Về bản chất, mạng Kim là mạng sở hữu những màu sắc như màu trắng, màu bạc, màu kem và những màu sắc ánh kim. Và khi mạng Kim kết hợp với mạng Thổ - mạng sở hữu những màu sắc như vàng, nâu đất thì sẽ làm thịnh vượng cho mạng Kim. Những màu sắc này sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Xem thêm: Các Công Dụng Hàng Đầu Của Nẹp Trang Trí
   
  Tuy nhiên bên cạnh đó, gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, sẽ khắc hành Kim của mệnh cung.
   

  Cách chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp với bản mệnh Mộc

  Theo phong thuỷ, gia chủ có mệnh cung là Mộc - bản mệnh của tông màu xanh lá, xanh da trời, thuộc hành Mộc, như thế khi sử dụng kết hợp với tông màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, sẽ tạo nên sự thuận lợi cho mệnh cung của chủ nhà.
   
  Việc lựa chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp bản mệnh của gia chủ
   
  Bạn có thể sử dụng những nẹp nhôm sàn gỗ có màu sắc phù hợp phong thuỷ, phù hợp với căn nhà của bạn để tạo điểm nhấn, thu hút người khác. Một căn phòng khi được bố trí một cách hài hoà về màu sắc sẽ tạo ra sự bắt mắt, tinh tế cho căn phòng, và phần nào đánh giá được tính cách của chủ nhà.
   
  Tuy nhiên,gia chủ bản mệnh Mộc nên tránh dùng những tông màu trắng, màu bạc, màu kem và sắc ánh kim, thuộc hành Kim (ví dụ minh hoạ như hình dưới). Các loại màu sắc này sẽ khắc hành Mộc của mệnh cung, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.
   

  Cách chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp với bản mệnh Thuỷ

  Còn gia chủ có mệnh cung là Thủy -  bản mệnh sử dụng tông màu đen, màu xám,màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, như vậy khi kết hợp với các tông màu trắng, màu bạc, màu kem, và những màu sắc ánh kim, thuộc hành Kim, Đây là những sắc màu sinh vượng cho mệnh cung. Khi bạn sử dụng các  màu sắc này, chẳng hạn như dùng để trang trí cho ngôi nhà, thì nó sẽ giúp cho bạn tài lộc được thuận lợi, mang lại may mắn và cơ hội cho sự nghiệp cũng như cho cuộc sống của bạn.
   
  Việc lựa chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp bản mệnh của gia chủ
   
  Gia chủ có mệnh cung là Thủy nên tránh dùng những sắc màu kiêng kỵ như màu vàng, màu nâu, thuộc hành Thổ, sẽ khắc phá hành Thủy của mệnh cung.
   

  Cách chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp với bản mệnh Hoả

  Với gia chủ có mệnh cung là Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa. Ngoài ra khi các bạn kết hợp với màu xanh lá, xanh da trời, thuộc hành Mộc, những màu sắc sinh vượng cho mệnh cung Hoả, thì cuộc sống của bạn sẽ may mắn hơn rất nhiều, tài lộc ào ào vào nhà không đếm hết được. Tham khảo: Nẹp Trang Trí Và Không Gian Nội Thất Nhà Bạn
   
  Việc lựa chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp bản mệnh của gia chủ
   
  Gia chủ có mệnh cung là Hỏa nên tránh dùng những tông màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, sẽ khắc phá hành Hỏa của mệnh cung. 
   
  Thuỷ Khắc Hoả, nếu gia chủ không cẩn thận sử dụng chung gam màu của hai bản mệnh này thì đường tài vận cũng như sự may mắn của gia chủ sẽ gặp trắc trở nhiều, làm gì cũng khó mà thành công được, cuộc sống sẽ gặp nhiều trở ngại, rắc rối không đáng có. Đó là lí do tại sao các bạn nên tham khảo bài viết này.
   

  Cách chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp với bản mệnh Thổ

  Đối với những gia chủ mang bản mệnh Thổ, các bạn nên sử dụng tông màu vàng, màu nâu, thuộc hành Thổ. Ngoài ra các bạn có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, Đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh cung.
   
  Việc lựa chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp bản mệnh của gia chủ
   
  Ví dụ, các bạn có thể chọn những vật dụng nội thất là màu đỏ, màu cam và sau đó chọn nẹp nhôm trang trí có màu vàng, màu nâu để tạo điểm nhấn cũng như là tạo yếu tố phong thuỷ tốt để dẫn tài lộc vào nhà.
   
  Gia chủ có mệnh cung là Thổ, nên tránh dùng màu xanh lá, xanh da trời, thuộc hành Mộc, sẽ khắc phá hành Thổ của mệnh cung, gây bất lợi đến an toàn cũng như sự may mắn trong công việc của gia chủ.
   
  Trên đây là những nguyên tắc màu sắc cơ bản bạn có thể áp dụng để chọn màu cho các loại nẹp nhôm trang trí căn phòng của mình để phù hợp với phong thuỷ của bạn. Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn màu sắc theo bản mệnh gia chủ thì bạn cũng nên quan tâm tới nhiều yếu tố khác như tính thẩm mỹ, sự hài hoà về màu sắc căn phòng, phong cách cũng như tính cách của chủ nhà. 
   
  Việc lựa chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp bản mệnh của gia chủ
   
  Bên cạnh đó, việc tìm chọn mua các loại nẹp nhôm giá rẻ, chất lượng cũng là yếu tố hàng đầu cần quan tâm. Các bạn nên mua nẹp nhôm tại các Công ty uy tín, có lịch sử lâu đời và được đông đảo người dùng ủng hộ để có thể có được những sản phẩm chất lượng nhất nhé.
   
  Tại Công ty TNHH TM Xây Dựng Nội Thất Thời Đại Mới có cung cấp các loại nẹp nhôm trang trí giá rẻ, đảm bảo chất lượng cũng như đa dạng mẫu mã, màu sắc cho bạn. Các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc tham khảo trên website http://nepnhom.com để lựa chọn cho mình những mẫu mã, màu sắc nẹp nhôm trang trí đẹp nhất có thể nhé.
   

  Lý do nên chọn mua sản phẩm tại Công ty TNHH TM Xây Dựng Nội Thất Thời Đại Mới

  • Công ty TNHH TM Xây Dựng Nội Thất Thời Đại Mới là một địa chỉ cung cấp nẹp nhôm uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự thành công của công ty được đến từ sự ủng hộ cũng như sự tin tưởng của tất cả các quý khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty
  • Sản phẩm chất lượng, dịch vụ và thái độ phục vụ  của nhân viên tốt. Đây là một điểm cộng rất lớn mà khách hàng đánh giá cao về công ty
  • Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại nẹp nhôm trang trí giá rẻ nhưng chất lượng cực kì tốt, đảm bảo hài lòng cho khách hàng
  • Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu của Công ty. Đến với Công ty TNHH TM Xây Dựng Nội Thất Thời Đại Mới, quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất với những sản phẩm nẹp nhôm giá rẻ, chất lượng nhất.
  • Currently 4.60/5
  4.65 sao của 1372 đánh giá
  Việc lựa chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp bản mệnh của gia chủ
  Việc lựa chọn màu sắc nẹp nhôm trang trí phù hợp bản mệnh của gia chủ
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Top 10 mẫu nẹp nhôm sàn nhựa giá tốt
  Top 10 mẫu nẹp nhôm sàn nhựa giá tốt
  Trong các loại nẹp trang trí, thì không thể nào không nhắc đến phụ kiện sàn nhựa. Với nẹp nhôm sàn nhựa là một giải pháp tuyệt vời để cải thiện tính thẩm mỹ và độ bền của sàn nhựa.Sản phẩm có tác dụng vừa hỗ trợ tăng tuổi thọ cho...
  Top 10 mẫu nẹp nhôm sàn gỗ giá tốt
  Top 10 mẫu nẹp nhôm sàn gỗ giá tốt
  Trong cuộc sống ngày nay, nẹp nhôm sàn gỗ ngoài vẻ đẹp vốn dĩ chúng có để trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thì  ngoài ra nó còn tăng thêm sự sang trọng của gỗ vốn dĩ, tăng thêm sự đa màu cho sự đơn điệu của gỗ. Hãy cùng Thời...
  Top 10 mẫu nẹp nhôm góc tròn giá tốt
  Top 10 mẫu nẹp nhôm góc tròn giá tốt
  Trên thị trường ngày nay, nẹp nhôm trang trí đang rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi nhằm tô điểm và kiến tạo công trình kiến trúc. Sản phẩm hứa hẹn tạo nên dấu ấn riêng biệt, thu hút ánh nhìn bởi sự tinh tế trong từng đường nét...
  Top 100 mẫu nẹp inox chữ U chất lượng, đa dạng kích thước và thiết kế đẹp mắt
  Top 100 mẫu nẹp inox chữ U chất lượng, đa dạng kích thước và thiết kế đẹp mắt
  Nẹp inox 304 chữ U là một loại nẹp được sản xuất từ thép không gỉ loại 304, có hình dạng giống như chữ "U" khi nhìn từ phía bên trên. Nẹp inox chữ U thường được sử dụng để trang trí, bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho các bề mặt, như tường, cửa,...
  Top 10 mẫu nẹp nhôm chữ V giá tốt
  Top 10 mẫu nẹp nhôm chữ V giá tốt
  Trong các loại nẹp nhôm trang trí thì nẹp trang trí chữ V là một trong các phụ kiện được sử dụng chủ yếu trong những công trình trang trí nội thất. Tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất bằng chất liệu hợp kim nhôm siêu bền và sang trọng cho không gian nội...
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468