• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp Link
  1.Trang trí hành lang theo phong cách Hamptons Chi tiết
  2.Ván sàn kẻ caro để tạo vẻ đẹp Chi tiết
  3.Sự kết hợp đầy màu sắc Chi tiết
  4. Tạo sự mềm mại  Chi tiết
  5.Trưng bày đồ gỗ  Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết
  Mặc dù hành lang là thứ đầu tiên mà mọi người sẽ nhìn thấy sau khi bước vào nhà, nhưng có lẽ bạn thường quên lưu ý trang trí hành lang khi thiết kế nội thất ngôi nhà của mình. Có thể bạn chưa biết một điều rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng, điều này đúng với mọi thứ. Tuy nhiên trang trí hành lang lại không giống với nơi ở của chúng ta? Nhưng đó là điều bạn cần tránh để đảm bảo rằng tổng thể ngôi nhà của bạn trông thật tuyệt vời. Hãy cùng Thời Đại Mới tìm hiều về những cách trang trí hành lang một các tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn. 
   
   
  Các ý tưởng trang trí hành lang khác nhau, dành cho các thiết kế nội thất nhà khác nhau. Vì hành lang là giai đoạn chuyển đổi quan trọng nhất trong ngôi nhà của chính bạn, nên bạn cần đảm bảo rằng bất kỳ cách nào bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình, nó phải hoạt động tốt với giao diện của các phòng khác của bạn. Đa số mọi người thường kết thúc với những gam màu nhạt trung tính và những món đồ trang trí không quá đặc sắc cho phần này của ngôi nhà của họ vì chúng không quá được quan tâm. Nhưng nó hoàn toàn làm phẳng bầu không khí của không gian, mà không ai nhớ. 
   
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
   

  1.Trang trí hành lang theo phong cách Hamptons

  Trang trí hành lang của bạn theo phong cách Hamptons để phục hồi tính thẩm mỹ theo cách tốt nhất có thể. Nếu bạn làm được điều này, nó sẽ tạo ra tâm trạng và giai điệu cho ngôi nhà của bạn một cách tuyệt vời. Cách thiết kế kiến trúc và nội thất của Hamptons được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới thích phong cách Hamptons vì vẻ ngoài tuyệt vời của nó. Nó mang đến một nét hiện đại và mộc mạc cho hành lang của bạn.
   
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
   
   
  Nếu bạn yêu thích các thiết kế theo Hamptons hoặc yêu thích sự rung cảm của Hamptons đó, bạn rất cần sử dụng Hamptons cho hành lang của mình. Các chuyên gia thiết kế nội thất luôn khuyên bạn nên đặt một chiếc bàn điều khiển Hamptons ở hành lang của ngôi nhà của bạn để tạo thêm nét sang trọng.
   
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
   

  2.Ván sàn kẻ caro để tạo vẻ đẹp

  Có nhiều ý kiến cho rằng, sàn kẻ caro là một trong những cách tuyệt vời nhất để tạo ra một hành lang tuyệt vời. Khái niệm này đã có từ rất lâu, bạn có thể sử dụng sàn kẻ ca rô ở tiền sảnh và hành lang lối vào để làm cho nó trông hiện đại và hoành tráng. 
   
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
   
   
  Nếu bạn muốn lát sàn ca rô tinh vi cho hành lang của mình, bạn cần phải chọn một mẫu màu đen và trắng được hoán đổi với thiết kế màu xám và trắng. Nó mang lại một cái nhìn sáng sủa và rộng rãi cho hành lang của bạn. Hơn nữa, nếu bạn muốn làm cho hành lang của mình trông đẹp hơn, hãy xem xét các tấm hiện đại với các hoa văn ngoạn mục, và nó chắc chắn sẽ biến đổi toàn bộ diện mạo ngôi nhà của bạn. Bạn có thể xem xét sử dụng các loại nẹp nhôm chữ u để kết hợp với sàn caro tạo nên điểm nhấn cho hành lang và bảo vệ các mép sàn của ngôi nhà. 
   
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
   

  3.Sự kết hợp đầy màu sắc

  Nếu bạn muốn có sự thu hút cho ngôi nhà vậy bạn hãy tìm hành lang hoặc tiền sảnh của mình, đừng quên tạo điểm nhấn rực rỡ, đầy màu sắc cho nó. Những ý kiến từ những người yêu thích thiết kế nội thất cho rằng việc thêm một chút hợp thời trang và mộc mạc vào nó sẽ biến đổi hoàn toàn hành lang của bạn, bao gồm cả một băng ghế san hô ở đây với một số đệm nhiều màu. Hơn nữa, thiết kế hành lang của bạn phải giống với toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà và các nhu cầu khác nhau của bạn. Và bạn nên chọn một loại sơn có ánh sáng mềm mại cho hành lang của bạn. 
   
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
   

  4. Tạo sự mềm mại 

  Để có một hành lang cổ điển, hãy sơn hoàn thiện. Điều này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tuyệt đẹp! Với ánh sáng mềm mại trong hành lang của bạn, bạn sẽ thấy rất nhiều phản xạ ánh sáng, điều này sẽ tạo ra một bầu không khí thoáng mát với khả năng thông gió tuyệt vời. Kiểu chuyển đổi này trong hành lang của bạn sẽ tăng cường mức độ ánh sáng, làm cho không gian của bạn có cảm giác rộng hơn.
   
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
   
   
  Hơn nữa, các chuyên gia tin rằng sử dụng đúng loại sơn sẽ không đủ. Nếu bạn muốn có một cái nhìn độc đáo, hãy chọn giấy dán tường cùng với màu sơn phù hợp. Bạn chắc chắn sẽ đưa diện mạo của hành lang của bạn lên cấp độ tiếp theo.

  5.Trưng bày đồ gỗ 

  Nếu bạn muốn có một cái nhìn sang trọng cho hành lang của mình, hãy treo một tác phẩm bằng gỗ có kích thước nổi bật trên bức tường trung tâm của không gian đó. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn và làm cho hành lang của bạn trở thành tâm điểm thu hút khách của bạn. Các chuyên gia thiết kế nội thất cho rằng bạn nên trưng bày đồ gỗ được thiết kế độc đáo để hành lang của bạn trông tinh xảo và đẹp mắt.
   
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
   
   
  Vậy bạn đã sẵn sàng cho một hành lang tuyệt đẹp sau những chia sẻ của Thời Đại mới chưa? Bây giờ bạn đã khám phá những ý tưởng thiết kế hành lang tuyệt vời và hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện bất kỳ ý tưởng trang trí hành lang nào trong số này để làm cho lối vào ngôi nhà của bạn trông thật đẹp!
   
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
   
   
  Liên hệ với Thời Đại Mới để nhận thêm nhiều thông tin về nẹp trang trí mép tường, nẹp cầu thang trang trí góc góp phần tạo sự nổi bật cho không gian hành lang và nhiều không gian khác trong ngôi nhà của bạn. 
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Trang trí sàn nhà với nẹp nhôm
  Trang trí sàn nhà với nẹp nhôm
  Nhằm che đi các kẽ hở kém bắt mắt và tô điểm thêm cho công trình thêm phần trang nhã và sang trọng, nẹp nhôm là sản...
  Tại Sao Phải nên dùng Nẹp Nhôm Cho Hồ Bơi?
  Tại Sao Phải nên dùng Nẹp Nhôm Cho Hồ Bơi?
  Hồ bơi, nơi lý tưởng để giải trí sau những ngày làm việc nặng nhọc, là nơi “giải nhiệt" sau những ngày hè nắng nóng....
  Ứng dụng nẹp nhôm trong trang trí nhà cửa
  Ứng dụng nẹp nhôm trong trang trí nhà cửa
  Để điểm xuyết cho các thiết kế cho các thiết kế thêm phần sang trọng và đẳng cấp, sử dụng nẹp nhôm là phương án vừa tiết kiệm...
  Nẹp inox chữ T: đột phá mới cho ngôi nhà của bạn
  Nẹp inox chữ T: đột phá mới cho ngôi nhà của bạn
  Sản phẩm nẹp inox chữ T do nhà phân phối Thời Đại Mới cung cấp. Sản phẩm được đánh giá là bước đột phá mới cho thiết kế và trang...
  Nẹp inox trang trí trần, những tiện ích mà bạn cần phải biết
  Nẹp inox trang trí trần, những tiện ích mà bạn cần phải biết
  Ngày nay, nẹp trang trí đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nhất là trong ngành xây dựng. Dùng nẹp trang trí...
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
  Ý tưởng trang trí hành lang tuyệt đẹp
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468