Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại Link
1. Hệ thống lưu trữ tường giỏ dây Chi tiết
2. Nghệ thuật tường nhà bếp bằng kim loại thủ công Chi tiết
3. Nghệ thuật treo tường bằng kim loại hình học Chi tiết
4.Trang trí tường nhà bằng tranh Chi tiết
5. Gương treo tường bằng kim loại quyến rũ Chi tiết
6. Bảng kim loại trang trí  Chi tiết
7. Nghệ thuật trang trí tường bằng kim loại hình học 3D Chi tiết
8. Cây kim loại của cuộc sống - Nghệ thuật treo tường tối giản Chi tiết
9. Bức tường kim loại nghệ thuật hình học Chi tiết
10. Khung gỗ Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Trang trí tường bằng các vật dụng kim loại ví dụ như các loại nẹp inox trang trí ốp tường, trần và nhiều thứ khác nữa cung cấp một tuyên bố phong cách trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn. Xu hướng thiết kế nhà lớn nhất của năm nay tập trung vào việc sử dụng tông màu đất, hoàn thiện bằng gỗ thô và màu cũng như sử dụng kim loại. Bạn có thể kết hợp kim loại với phần cứng, đường ống lộ ra ngoài hoặc các phụ kiện xung quanh nhà.
 
 

1. Hệ thống lưu trữ tường giỏ dây

Sắp xếp các giấy tờ quan trọng, hóa đơn của bạn hoặc lưu trữ đồ đạc khác trong hệ thống lưu trữ giỏ dây kim loại siêu dễ thương này. Điều này sẽ làm cho bức tường được trang trí hoàn hảo trong nhà bếp hoặc văn phòng tại nhà. Đó là một tác phẩm trang trí sang trọng độc đáo cho ngôi nhà của bạn được làm từ đồ nội thất tái chế và giỏ dây.
 
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại
 

2. Nghệ thuật tường nhà bếp bằng kim loại thủ công

Cùng nhau quây quần bên bàn với bảng hiệu trang trí tường bằng kim loại mộc mạc tuyệt đẹp này. Dấu hiệu “tập hợp” thủ công này có chiều rộng 24 inch và cao hơn 12 inch một chút. Nó nặng chưa đầy một kilo nên khá dễ treo trên tường. Nó được cắt thủ công và làm từ thép thô và được đánh nhám để đảm bảo an toàn.
 
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại
 

3. Nghệ thuật treo tường bằng kim loại hình học

Được làm bằng sắt rèn và có chiều cao khoảng 20 inch và rộng 15 inch, chiếc đầu hươu hình học thủ công tuyệt đẹp này sẽ trở thành vật dụng trò chuyện hoàn hảo cho bất kỳ bức tường nào trong nhà bạn. Nó sẽ trở thành một điểm nhấn tuyệt vời trong phòng khách, khu vực ăn uống của bạn hoặc thậm chí là một vườn ươm cho chủ đề lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Vì tác phẩm này được làm theo đơn đặt hàng, bạn có thể chọn từ nhiều màu sắc khác nhau nếu vàng không phù hợp với trang trí hiện có của bạn.
 
 
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại

4.Trang trí tường nhà bằng tranh

Bạn đang tìm cách thêm một loại hình tường trang trại tùy chỉnh vào nhà của mình? Bảng hiệu treo tường thủ công này sẽ tạo thêm nét đặc trưng và cá tính cho ngôi nhà của bạn với câu trích dẫn hướng về gia đình của nó. Nó có một khung gỗ thông chất lượng cao với chữ vẽ tay và hoàn thiện với một bình treo tường mạ kẽm hoàn hảo cho hoa nhà ở, được bao gồm trong bảng hiệu treo tường phòng trưng bày đẹp này.
 
 
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại

5. Gương treo tường bằng kim loại quyến rũ

Chiếc gương treo tường ánh nắng bằng kim loại quyến rũ này sẽ tạo thêm nét thanh lịch cho ngôi nhà của bạn. Kích thước tổng thể của gương có đường kính khoảng 30 inch với gương trung tâm có đường kính 8 inch. Thiết kế được làm từ những thanh gỗ với gương thu nhỏ và những viên đá quý kim cương được đặt tinh xảo trong suốt.
 
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại
 

6. Bảng kim loại trang trí 

Được làm bằng thép 14 khổ tái chế, bảng trang trí nghệ thuật chữ kim loại này hoàn hảo cho bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà của bạn. Vì đây là một thiết kế thủ công, tùy chỉnh, nó cũng có sẵn trong các tùy chọn khác như màu sắc, kiểu dáng, kích thước, phông chữ và thậm chí cả tùy chọn cọc trong vườn để hiển thị trên mặt đất. Lớp hoàn thiện gỉ sét mang đến cho tác phẩm nghệ thuật kim loại này vẻ ngoài hoàn hảo để tôn lên phong cách trang trí nhà bạn.
 
 
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại

7. Nghệ thuật trang trí tường bằng kim loại hình học 3D

Bạn đang tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật treo tường hình học đa giác hoàn hảo cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình? Còn món quà tân gia hoàn hảo thì sao? Đây là lựa chọn hoàn hảo với PVC đen hoặc trắng nhẹ, giúp bạn dễ dàng treo và trưng bày trên tường. Nó được làm tùy chỉnh mà không cần bất kỳ xử lý chà nhám nào để có một cái nhìn mộc mạc, công nghiệp.
 
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại
 

8. Cây kim loại của cuộc sống - Nghệ thuật treo tường tối giản

Tác phẩm nghệ thuật treo tường bằng kim loại tối thiểu dễ treo này có thiết kế cây sự sống được làm bằng thép 2mm và được nhuộm đen để phù hợp với mọi phong cách trang trí nhà. Bạn có thể dễ dàng treo nó bằng một chiếc đinh và trưng bày trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà để mang lại yếu tố mộc mạc cho không gian sống của bạn.
 
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại
 

9. Bức tường kim loại nghệ thuật hình học

Bộ tranh treo tường tối giản này rất thích hợp để trưng bày trên các bức tường trong nhà bạn. Bộ sản phẩm có các hình chim hình học được làm từ kim loại 2mm và được nhuộm đen. Chim đại diện cho sự sáng tạo, tình yêu và hòa bình, đó là lý do tại sao đây là đối tượng hoàn hảo để trưng bày trong nhà của bạn. Chúng cũng dễ dàng treo và lắp để tác phẩm nghệ thuật trông như thể nó đang lơ lửng.
 
 
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại
 

10. Khung gỗ

Khung tranh nghệ thuật trên tường trang trí mộc mạc này có khung gỗ và tấm trần bằng kim loại. Chọn giữa gạch kim loại màu nâu, trắng, xám hoặc đen để tùy chỉnh đơn đặt hàng của bạn để phù hợp với phong cách thiết kế độc đáo của riêng bạn. Tác phẩm nghệ thuật trên tường có khung này có chiều cao 24 inch và chiều rộng 36 inch. Bạn sẽ treo tác phẩm nghệ thuật trên tường kim loại tuyệt đẹp này ở đâu?
 
 
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại
 
Trên đó là những gợi ý cho bạn có thể tô điểm cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tranh trí ngôi nhà của mình bằng các loại nẹp để thêm phần chắc chắn và lạ mắt hãy tham khảo đơn vị cung cấp công ty Thời Đại Mới chuyên phân phối tất cả các loại nẹp với đa dạng chất liệu như Nẹp đồng trang trí, nẹp inox, nẹp nhôm,...gọi vào hotline: 094 420 9955
Danh mục sản phẩm
INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
Xem thêm
Nẹp chống trượt dốc
Nẹp chống trượt dốc
Nẹp chống trượt dốc là giải pháp hiệu quả để bảo vệ an toàn cho gia đình bạn, đặc biệt là trong những khu vực nguy hiểm như có ...
Nẹp nhôm T20
Nẹp nhôm T20
Nẹp nhôm T20 không chỉ là vật liệu trang trí nội thất phổ biến, mà còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Với thiết kế đa dạng phong...
Nẹp inox góc cột đá có thật sự cần thiết không?
Nẹp inox góc cột đá có thật sự cần thiết không?
Trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất, việc sử dụng các vật liệu cao cấp để gia tăng giá trị thẩm mỹ và tuổi thọ cho công...
nẹp nhôm T4
nẹp nhôm T4
Nẹp nhôm T4 hiện nay đang rất nổi tiếng trong ngành thiết kế nội thất hiện đại. Vì chúng có nhiều màu sắc và kích thước...
Nẹp LA inox mạ vàng
Nẹp LA inox mạ vàng
Nẹp LA inox mạ vàng là một lựa chọn trang trí và bảo vệ tiên tiến, được nhiều người tin dùng trong ngành xây dựng hiện nay. Với...
  • Currently 5.00/5
5.05 sao của 1 đánh giá
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại
Ý tưởng trang trí tường bằng kim loại
Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468