• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 10MMNẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 10MMNẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 10MM

  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 10MM

  • Mã sản phẩm: IBP10
  • Xuất xứ: NHẬP KHẨU
  • Chất liệu: INOX 304
  • Kích thước: 10X10X2440MM
  Chất liệu: được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp
  Kích thước: 10 x 10 x 2440MM
  Nẹp inox bo góc vuông được ứng dụng trong trang trí, bảo vệ góc cạnh 90 độ, giúp thi công nhanh chóng hơn và không phải cắt, mài mòi viên gạch, đã góp phần nào lớn để giải quyết khó khăn cho các đội thợ ốp lát
   
  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 10MM
   
  Về mặt thiết kế, nẹp góc vuông  tạo ra  những kiểu dáng trang trí nội thất mới lạ, đơn giản và hiện đại. Hơn nữa, do tính tương phản cao về chất liệu cũng như màu sắc với các vật liệu ốp lát sẵn có, nẹp góc có thể được sử dụng tạo điểm nhấn trong ốp lát và trong thiết kế nội thất.
  Sản phẩm nẹp inox bo góc vuông sau khi được sử dụng luôn thể hiện được tính thẩm mỹ rất cao, độ sáng bóng, bền bỉ theo thời gian.
  Nẹp bo góc ngoài  chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường. Nẹp được sử dụng kết hợp với đá để xử lý góc, tạo góc bo vuông, góc tròn nẹp góc ngoài hiện nay được khá nhiều công trình sử dụng bởi tính hữu dụng của nó, không chỉ tạo được điểm nhấn hoàn hảo, mà nó dễ dàng xử lý được phần sắc nhọn của góc, đảm bảo an toàn và độ bền của góc, tránh sứt mẻ..
  Với tính thẩm mỹ và ứng dụng rất đa dang của mình nẹp nhôm bo góc thường xuyên được sử dụng để trang trí, tạo điểm nhấn ở những công trình cao cấp như Khách sạn, nhà hàng, quán Karaoke...
   
  Gọi điện0944209955