• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MMNẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MMNẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MMNẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MM

  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MM THỜI ĐẠI MỚI GIÁ RẺ

  • Mã sản phẩm: IBP12
  • Xuất xứ: NHẬP KHẨU
  • Chất liệu: INOX 304
  • Kích thước: 12X10X2440MM
  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MM Link
  Định nghĩa về nẹp góc vuông IBP12MM Chi tiết
  Đặc điểm nổi bật của nẹp inox góc vuông Chi tiết
  Cách thi công và bảo quản Chi tiết

  Định nghĩa về nẹp góc vuông IBP12MM

  Để ốp gạch tạo điểm nhấn trang trí, có nhiều phương án lựa chọn: Có thể dùng nẹp nhôm ốp gạch hoặc nẹp inox ốp góc gạch. Tuy nhiên, nếu xét đến tính thẩm mỹ, độ bền màu và độ cứng của sản phẩm phải kể đến dòng nẹp inox bo góc gạch. Một trong số đó là dòng nẹp inox góc vuông.

  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MM THỜI ĐẠI MỚI GIÁ RẺ

  Nẹp inox góc vuông được gia công gấp từ inox 304, chủ yếu được dùng để kết hợp với gạch men tạo góc 90 độ mà không phải cắt mòi viên gạch, có tác dụng trang trí góc, bảo vệ góc không bị vỡ góc do va đập. Dưới sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, rất nhiều các phát minh mới ra đời, một trong số đó phải kể đến nẹp inox góc. Nếu bạn biết tới nẹp sàn gỗ, nẹp nhôm thì nẹp inox góc cũng tương tự với các tác dụng tô điểm cho ngôi nhà. Chúng được sử dụng nhằm bảo vệ và che các góc cạnh nội thất, góc đá, góc gạch…

  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MM THỜI ĐẠI MỚI GIÁ RẺ

  Về mặt thiết kế, nẹp góc vuông cũng như nẹp inox góc tròn đều tạo ra những kiểu dáng trang trí nội thất mới lạ, đơn giản và hiện đại. Hơn nữa, do tính tương phản cao về chất liệu cũng như màu sắc với các vật liệu ốp lát sẵn có, nẹp góc có thể được sử dụng tạo điểm nhấn trong ốp lát và trong thiết kế nội thất.

  Đặc điểm nổi bật của nẹp inox góc vuông

  • Màu sắc: Vàng gương, vàng xước, trắng gương, trắng xước, hồng gương, đen...

  • Chất liệu: Làm bằng inox 304, nói đến Inox chắc hẳn mọi người đều biết đến những đặc điểm nổi bật của nó như: Độ bền cao, tính chịu lực và chịu nhiệt cao, chống ăn mòn tốt. Chính những đặc điểm nổi bật đó giúp nẹp inox phù hợp với tình hình khí hậu ở Việt Nam.

  • Kích thước và hình dáng: Có rất nhiều loại kích thước – hình dáng khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng công trình kiến trúc.

  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MM THỜI ĐẠI MỚI GIÁ RẺ

  Cách thi công và bảo quản

  Thi công: Rất đơn giản, chỉ cần sử dụng keo dán silicone/titebond để liên kết với các vật liêu như gạch, đá, gỗ, kính.

  Bảo quản: Tránh các vật nhọn, sắc cạnh va đập vào.

  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MM THỜI ĐẠI MỚI GIÁ RẺ

  NẸP INOX 304 GÓC VUÔNG 12MM THỜI ĐẠI MỚI GIÁ RẺ

  Công Ty TNHH Nội Thất Thời Đại Mới là công ty ngoài cung cấp sản phẩm nẹp inox góc vuông còn chuyên cung cấp sản phẩm nẹp trang trí bằng hợp nhôm, bằng đồng như nẹp nhôm trang trí, nẹp inox trang trí, nẹp đồng trang trí...với chất lượng quốc tế, đa dạng mẫu mã. Hiện nay đang là doanh nghiệp cung cấp nẹp trang trí tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường, được khách hàng, đối tác yêu quý và tin tưởng. Chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn nên quý khách hàng đã đặt niềm tin và kì vọng lựa chọn sản phẩm, xin hãy liên hệ 09 44 20 99 55 để được cung cấp các dịch vụ chất lượng chất. Thời Đại Mới chuyên cung cấp các tin tức và thông tin cần thiết về sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp inox, nẹp góc,...hi vọng chúng tôi có thể giúp ích được cho các bạn thông qua bài chia sẻ trên.

  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468