• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Mục đích của việc trang trí bằng nhôm là để bảo vệ và trang trí bên ngoài của các mép tường và sàn. Đồng thời, hoàn thiện và bảo vệ các góc cạnh của bề mặt gạch. Lớp trang trí bằng nhôm sẽ giúp ngăn ngừa các hư hỏng như nứt và mẻ cho thân ngói.
   
   

  Nẹp nhôm trang trí là gì?

   
  Trang trí bằng nhôm có sẵn trong một loạt các thiết kế và hoàn thiện bao gồm đen mờ, bạc, bạc đánh bóng và hơn thế nữa. Trang trí bằng nhôm thường được làm bằng thép không gỉ, nhôm hoặc nhựa. Xem thêm: Tìm Hiểu Về Nẹp Nhôm Trang Trí
   
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm

  Các loại nẹp nhôm 

   
  Nẹp nhôm có trọng lượng nhẹ nhưng rất chắc chắn và bền. Nó có một ánh kim loại sáng, khả năng chống ánh sáng tốt và chống chọi với thời tiết. Trang trí nẹp nhôm có thể được sử dụng cho các đường gấp và đóng của bề mặt trang trí, tranh trang trí hoặc nẹp trang trí khung gương trang trí. Nó cũng có thể được sử dụng như một đường chỉ trang trí trên đồ nội thất, rãnh trượt cho cửa kính, ... Nẹp trang trí nhôm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong trang trí tòa nhà - ví dụ như gạch, trải sàn, trải thảm, cầu thang, v.v. Xem thêm: Chọn Nẹp Trang Trí Để Đựa Vào Thi Công Nội Thất Quan Trọng
   
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm
   

  1. Nẹp nhôm chữ L

   
  Các nẹp nhôm cho gạch thường được sử dụng ở góc đóng 90 ° của gạch để đóng vai trò trang trí chống va chạm. Đồng thời, nẹp trang trí nhôm có thể bổ sung cho việc ghép nối liền mạch các hình dạng khác nhau giữa các viên gạch. 
   
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm
   
  Phần cứng ép đầu cuối lớp chống thấm nước bằng nhôm, giữ chắc và cố định các lớp chống thấm nước, nhận ra khả năng chống chịu thời tiết và chống ăn mòn do bề mặt được xử lý bằng nhôm, đồng thời nhẹ và khả năng làm việc tuyệt vời. Nhiều lựa chọn về kích thước cho phép nhiều ứng dụng khác nhau. Các nẹp nhôm chữ L phát huy tác dụng vượt trội để giữ các đầu lớp chống thấm đặc biệt là ở các vách ngăn dùng cho các loại chống thấm dạng tấm.
   
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm
   

  2. Nẹp thảm nhôm

   
  Trang trí nẹp thảm nhôm được sử dụng chủ yếu trên thảm. Vì các vật liệu lát thảm có độ dày khác nhau cần được kết nối và chuyển đổi trơn tru, nên nẹp trang trí nẹp nhôm được sử dụng riêng giữa các tấm thảm. Ví dụ, thảm trên lối đi lên máy bay của sân bay, thảm trên lối đi công cộng của các tòa nhà lớn, thảm trên các khu vực lớn trong nhà và thảm trên ngưỡng cửa trong nhà.
   
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm
   

  Tính năng trang trí nẹp trang trí nhôm thảm:

   

  • Giảm nhẹ việc rơi trên mặt đất;
  • Tránh trượt và di chuyển thảm khi đi bộ;
  • Bảo vệ mép thảm, không bị cong vênh và không bị rơi ra khỏi đường kẻ;
  • Giữ mặt bằng và tâm của thảm không bị trống;
  • Trang trí bên ngoài là tuyệt vời và hiệu ứng mạnh hơn.
   
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm
   

  3. Nẹp trang trí sàn nhôm

   
  Sau khi lát sàn xong, xung quanh thường để lại khe co giãn. PVC, gỗ đặc, đá cẩm thạch, gốm sứ, trang trí sàn nhôm thường được sử dụng theo phong cách trang trí để đóng các khe co giãn. Nẹp trang trí sàn nhôm thường được sử dụng để đóng, và chiều rộng bề mặt có thể nhìn thấy là khoảng 2cm. Màu sắc đa dạng, có thể phối với nhiều kiểu áo khác nhau. Phương pháp đóng này đẹp hơn và quá trình chuyển đổi tự nhiên hơn. Bề mặt của vật liệu nhôm định hình đã được xử lý bằng quá trình chống oxy hóa, có khả năng chống lão hóa và có tuổi thọ lâu hơn.
   
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm

  Các không gian cần nẹp sàn:

  • Khoảng cách giữa sàn và tường, nó có thể được đóng lại bằng nhôm trang trí sàn.
  • Sàn nhà và đồ nội thất cố định, chẳng hạn như tủ quần áo, bàn làm việc, v.v. được làm tại chỗ hoặc toàn bộ
  • Khoảng cách giữa sàn và ngưỡng cửa
   
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm
   

  4. Nẹp nhôm chữ T

   
  Hầu hết trong số họ sử dụng các nẹp trang trí bằng nhôm định hình chữ t để xử lý đóng cửa. Chiều rộng bề mặt nhìn thấy của đường thường khoảng 4cm và bề mặt xuất hiện là đường cong. Do sẽ xảy ra sai số về mặt phẳng ngang giữa đá ngưỡng và sàn gỗ nên phần nẹp trang trí nhôm nẹp trang trí sàn bị nghiêng một góc, và sàn sẽ tạo thành điểm chuyển tiếp giữa hai mặt này. 
   
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm
   

  5. Nẹp cầu thang

   
  Nẹp trang trí nhôm được sử dụng trong cầu thang để bảo vệ bề mặt của cầu thang không bị hư hại, tránh cho người lên xuống cầu thang làm bị thương và có thể trang trí cầu thang, có vai trò làm đẹp. Nhiều công trình trang trí nhà cửa, trung tâm thương mại lớn, cao ốc văn phòng, rạp chiếu phim, bệnh viện, trường học,… sẽ sử dụng phào chỉ nẹp cầu thang nhôm.
   
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm
  Thời Đại Mới là nhà cung cấp nẹp nhôm chuyên nghiệp. Nó có kinh nghiệm phong phú về nẹp trang trí. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp nẹp trang trí nhôm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm
  Các kiểu dáng nẹp trang trí bằng nhôm
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955