Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Trong hầu hết các ngôi nhà, bạn thường sẽ tìm thấy sự kết hợp của các vật liệu lát sàn khác nhau giữa các phòng. Phòng tắm, nhà bếp và các phòng khác có nước và hơi ẩm thường được biết đến là phải lát gạch, nhựa vinyl hoặc vật liệu lát sàn không thấm nước khác. Thảm, gỗ cứng và các vật liệu lát sàn khác được biết đến nhiều hơn về sự thoải mái và ngoại hình thường được đặt trong phòng ngủ và các không gian sinh hoạt khác. Bởi vì việc tìm kiếm nẹp trang trí phù hợp có vẻ quá sức, chúng tôi đã tìm kiếm nhiều nguồn để mang đến cho bạn thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn ván sàn phù hợp cho dự án của bạn.
 
 
Không gian mà các vật liệu lát sàn khác nhau gặp nhau hoặc thậm chí không gian giữa các phòng thường cần các mảng trang trí hoặc chuyển tiếp để phân biệt giữa các không gian. Bởi vì sự kết hợp của các vật liệu lát sàn là vô tận, có nhiều biến thể của các nẹp trang trí và đồ trang trí để phù hợp với sự kết hợp cụ thể của bạn.
Sử dụng thảm trang trí và các nẹp trang trí sẽ mang lại cho sàn nhà của bạn một cái nhìn liền mạch, sạch sẽ. Vì các loại ván sàn khác nhau có thể có chiều cao khác nhau, nên cần có các phần cắt và chuyển tiếp cụ thể cho nhiều sự kết hợp giữa các loại ván sàn và cấp độ của vật liệu ván sàn. Xem thêm: Nẹp Trang Trí Được Sử Dụng Khi Nào
 
Các loại nẹp trang trí phù hợp với nội thất nhà bạn
 
Biết được những gì cắt hoặc chuyển đổi để sử dụng có thể giúp làm cho dự án của bạn tiến hành liền mạch nhất có thể. Chúng ta sẽ thảo luận sâu hơn về các loại nẹp trang trí, hãy tiếp tục đọc.
 

1. Nẹp trang trí chữ T

 
Được đặt tên theo hình dạng của nó, nẹp chữ T thường là kim loại nhưng có thể được làm từ vật liệu composite, vinyl, hoặc thậm chí là gỗ để phù hợp hoặc phối hợp với sàn nhà của bạn. Nẹp chữ T được tạo ra để sử dụng giữa hai tầng có cùng chiều cao, chẳng hạn như chuyển tiếp từ vật liệu này sang vật liệu khác trong đó cùng một loại vật liệu sẽ được sử dụng.
 
Các nẹp trang trí cụ thể này thường rộng khoảng 2 inch, cao 5/8 inch và rộng 1/2 đến 3/4 inch ở phần đế. Những loại nẹp này là một trong những lựa chọn đơn giản hơn.
 
Các loại nẹp trang trí phù hợp với nội thất nhà bạn
 

2. Nẹp thảm

 
Việc chuyển đổi giữa hai phần khác nhau của thảm có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một nẹp kim loại được gọi là nẹp thảm. Cho dù bạn đang sử dụng phần trang trí này trong một ngưỡng cửa hoặc giữa các phòng, trang trí thảm là phần chuyển tiếp hoàn hảo cho quá trình chuyển đổi thảm sang thảm. Các nẹp trang trí thảm có thể linh hoạt hoặc cứng và được làm từ nhiều loại vật liệu. Thảm trang trí linh hoạt có thể được làm bằng cao su, nhựa hoặc PVC, và nhiều loại cứng có thể được làm bằng kim loại hoặc gỗ. Xem thêm: Chọn Nẹp Trang Trí: Nẹp Nhựa Hay Kim Loại
 
Các loại nẹp trang trí phù hợp với nội thất nhà bạn
 

3. Nẹp sàn

 
Việc chuyển đổi giữa hai sàn gỗ khác nhau là rất quan trọng để không chỉ thêm vào một cái nhìn hoàn thiện mà còn cho phép mở rộng sàn gỗ của bạn. Nẹp sàn nhôm gỗ có thể được chế tạo từ nhiều loại gỗ khác nhau để tạo ra một cái nhìn phối hợp cho sàn gỗ của bạn. Quá trình chuyển đổi cũng có thể được nhuộm bằng nhiều màu khác nhau để phù hợp với sàn nhà của bạn.
 
Các loại nẹp trang trí phù hợp với nội thất nhà bạn
 

4. Nẹp kết thúc

 
Thường được gọi là nẹp cuối, thanh cuối là nẹp trang trí để sử dụng ở nơi sàn gặp bậc hoặc cửa. Với một đầu dốc dần ở một đầu và một phần có khía ở cuối bao phủ sàn cứng, các nẹp kết thúc cung cấp một kết thúc sạch sẽ cho sàn cứng của bạn.
Các thanh cuối thường được làm bằng gỗ hoặc laminate để phù hợp với sàn nhà của bạn. Chúng có chiều rộng từ hơn 1 inch đến khoảng 2 1/2 inch.
 
Các loại nẹp trang trí phù hợp với nội thất nhà bạn
 

5. Nẹp cầu thang

 
Để cung cấp một cạnh hoàn thiện an toàn cho cầu thang có cạnh bị cùn hơn, mũi cầu thang gắn vào cạnh của mỗi cầu thang. Loại trang trí này có thể biến đổi diện mạo cầu thang của bạn. Nẹp cầu thang thường có hình dạng bút chì tròn, vuông và không có phần nhô ra.
 
Các loại nẹp trang trí phù hợp với nội thất nhà bạn
Danh mục sản phẩm
INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
Xem thêm
Nẹp inox mạ vàng trần thạch cao
Nẹp inox mạ vàng trần thạch cao
Trong thiết kế và trang trí khu vực trần nhà, việc sử dụng các vật liệu và phụ kiện cao cấp không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế mà...
Thi công nẹp inox trần thạch cao
Thi công nẹp inox trần thạch cao
Trong lĩnh vực thi công và trang trí nội thất, nẹp inox trần thạch cao đã và đang khẳng định vị thế của mình như một giải pháp ưu việt...
Nẹp nhôm đi dây điện
Nẹp nhôm đi dây điện
Nẹp nhôm đi dây điện là một giải pháp tuyệt vời để quản lý hệ thống dây điện trong các công trình xây dựng. Chúng...
Giá nẹp inox vàng
Giá nẹp inox vàng
Nẹp inox vàng không chỉ là một phụ kiện trang trí mà còn là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất hiện đại. Với vẻ...
Báo giá nẹp inox trang trí
Báo giá nẹp inox trang trí
Bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất? Muốn che đi các khớp nối hay vết hở thiếu thẩm mỹ trong...
  • Currently 4.00/5
4.05 sao của 1 đánh giá
Các loại nẹp trang trí phù hợp với nội thất nhà bạn
Các loại nẹp trang trí phù hợp với nội thất nhà bạn
Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468