• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Các nẹp trang trí có lẽ không phải là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến khi lập kế hoạch cho dự án lát sàn mới của mình! Tuy nhiên, nếu bạn muốn sàn trong toàn bộ ngôi nhà của mình trông liền mạch và thông minh thì việc lập kế hoạch chuyển đổi từ phòng này sang phòng khác và từ loại sàn sang loại sàn chắc chắn là điều bạn sẽ muốn dành thời gian lên kế hoạch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các loại nẹp trang trí khác nhau có sẵn và loại sàn mà chúng thường được sử dụng với.
   
   

  Các loại nẹp trang trí khác nhau

   
  Dưới đây là tổng quan về các tùy chọn nẹp trang trí phổ biến của bạn, loại sàn nào được sử dụng trong từng dự án, giá cả của từng loại từ Thời Đại Mới - nhà cung cấp nẹp trang trí hàng đầu.
   

  Nẹp chữ T: 

   
  Đây thường là các nẹp trang trí kim loại như nhôm hoặc inox, nhưng đồng, và gỗ cũng được sử dụng. Có hình dạng giống như chữ T, chúng được sử dụng giữa hai bề mặt cứng có cùng chiều cao. Để tìm đúng sản phẩm, hãy hỏi hoặc tìm kiếm chúng theo loại sàn như nẹp trang trí gạch hoặc nẹp trang trí gỗ. Xem thêm: Sử Dụng Nẹp Trang Trí Chất Liệu Nhôm
   
  Nẹp trang trí được sử dụng khi nào
   

  Nẹp thảm: 

   
  Một chiếc nẹp thảm được sử dụng giữa thảm trải sàn và sàn cứng vì các vật liệu không có cùng chiều cao. Các nẹp trang trí trải thảm làm mượt quá trình chuyển đổi và bắt mắt để cho bạn biết sắp có sự thay đổi về sàn và chiều cao. Nẹp có rãnh kim loại đi xuống trước và răng trên mặt thảm của phần chuyển tiếp bám chặt vật liệu để giữ nó ở vị trí như dải kẹp.
   
  Nẹp trang trí được sử dụng khi nào
   
  Nẹp này có thể nhìn thấy có thể là kim loại, vinyl, gỗ hoặc laminate, thường được chọn để phù hợp với sàn cứng. Những nẹp trang trí này thường được bán trong bộ dụng cụ với nhiều loại miếng đi kèm. Hai vật liệu lát sàn được gắn liền với nhau sẽ quyết định loại vật liệu bạn sử dụng. Xem thêm: Mẹo Về Cách Bảo Quản Nẹp Trang Trí
   
  Nẹp trang trí được sử dụng khi nào
   

  Nẹp kết thúc:

   
  Các nẹp trang trí này được sử dụng với gỗ cứng và sàn gỗ công nghiệp khi nó gặp cửa, bậc hoặc loại sàn khác. Hầu hết các nẹp trang trí gỗ cứng được làm bằng gỗ hoặc gỗ công nghiệp để phù hợp với sàn. Chúng được khía ở một bên để che mép của ván sàn; mặt còn lại thường có hình dạng bullnose, mặc dù một số có độ dốc nhẹ hơn.
   
  Nẹp trang trí được sử dụng khi nào
   

  Nẹp cầu thang: 

   
  Nẹp cầu thang ở mép trước của mỗi bậc thang giúp cầu thang của bạn trông hoàn thiện đồng thời bảo vệ mép trước của mỗi bậc thang. Nẹp làm cho mỗi bước đi dài hơn một chút, do đó, chân và an toàn tốt hơn. Chất liệu làm nẹp cầu thang thường là gỗ hoặc kim loại. Một số kiểu có sẵn, nhưng hầu hết đều xoay 90 độ xuống dưới. Mũi kim loại có giá cả phải chăng hơn nhiều so với gỗ, nhưng thường chỉ được sử dụng trên các bậc thang của tầng hầm. 
   
  Nẹp trang trí được sử dụng khi nào
   

  Nẹp sàn gỗ: 

   
  Các nẹp trang trí của tấm ván sàn mang lại cho chu vi của căn phòng một diện mạo hoàn thiện và che phủ bất kỳ khoảng cách mở rộng nào cần thiết hoặc dải băng khi sàn trải thảm. Chất lượng khuôn ván chân tường được làm từ kim loại, nhưng gỗ composite, nhựa vinyl và xốp cũng được sử dụng.
   
  Nẹp trang trí được sử dụng khi nào
   

  Các loại chất liệu nẹp trang trí

   
  Dưới đây là các vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong các nẹp trang trí và vị trí mỗi loại có thể được lắp đặt.
   
  • Nẹp trang trí cao su: Thường được lắp đặt trong các môi trường thương mại, nơi sử dụng hóa chất mạnh để làm sạch sàn, nẹp trang trí cao su được sử dụng giữa hai sàn cứng hoặc giữa thảm và sàn cứng.
  • Nẹp trang trí kim loại: Một loạt các kim loại được sử dụng bao gồm pewter, nhôm và đồng thau, mỗi loại có một số lớp hoàn thiện khác nhau để cung cấp cho bạn các tùy chọn để làm nổi bật sàn nhà của bạn. Một nẹp trang trí kim loại có thể được sử dụng với bất kỳ loại sàn nào.

   

  Nẹp trang trí được sử dụng khi nào

   

  • Nẹp trang trí gỗ: Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho quá trình chuyển đổi gỗ và sàn gỗ công nghiệp sang một bề mặt cứng khác. Một ví dụ sẽ là nẹp trang trí từ gạch sang sàn gỗ. Nẹp trang trí gỗ phù hợp sẽ phù hợp với màu của ván sàn.
  ✅ Thời Đại Mới chuyên cung cấp sản phẩm trang trí cho ngôi nhà như nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp inox, nep đồng, nẹp góc,..
  • Currently 4.00/5
  4.05 sao của 1 đánh giá
  Nẹp trang trí được sử dụng khi nào
  Nẹp trang trí được sử dụng khi nào
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955