• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Trong thiết kế những mẫu nhà đẹp từ trước đây đặc biệt là kiến trúc châu âu cổ điển. Hoặc tân cổ điển hiện đại thì các mẫu cầu thang đẹp và nẹp nhôm cầu thang luôn được các chủ đầu tư xây dựng lựa chọn và đánh giá cao.

  Ngoài tác dụng công năng kết nối lên xuống các tầng với nhau. Thì cầu thang còn dùng để trang trí mang đến một phong cách thiết kế riêng sang trọng và quyền quý. Nhất là những thiết kế cầu thang nhà ống nằm tại vị trí trong. Hoặc sau phòng khách ảnh hưởng đến không gian chung của phòng khách. Sau đây là các kiểu cầu thang đa phong cách bao gồm:
  Mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất
  Mẫu lan can cầu thang sắt 
  Mẫu cầu thang xoắn 
  Mẫu trụ cầu thang vuông 
  Mẫu cầu thang Inox 
  Mẫu cầu thang đá 
  Mẫu cầu thang kính cường lực 
   
  Các mẫu cầu thang đẹp
   
  Cùng với đó là cách sử dụng mẫu vách ngăn cầu thang đẹp. Cũng như cách chọn các mẫu đá ốp cầu thang đẹp và tư vấn cách kiến tạo không gian. Cho cầu thang đẹp trong phòng khách nhà ống, Cách chọn các kiểu cầu thang có tay vịn bằng gỗ.. Được nhiều người ưa thích ngày nay. Xem thêm: Chất Liệu Đồng Và Ứng Dụng Thiết Kế Nội Thất Hiện Nay

  Cầu thang là gì? Xuất xứ của các mẫu cầu thang đẹp ngày nay

  Cầu thang là một bộ phận trong những công trình kiến trúc xây dựng. Có tác dụng chia một khoảng cách lớn nằm xiên thành nhiều khoảng cách nhỏ. Nằm xiên chính là bậc thang. Cầu thang có tác dụng giúp di chuyển người. Và các vật thể lên xuống trên độ cao khác nhau.
   
  Các mẫu cầu thang đẹp

  Chiều cao cầu thang phụ thuộc vào cốt tầng

  Thiết kế kiến trúc cầu thang đẹp chủ yếu sử dụng cho các mẫu nhà đẹp. Có chiều cao từ 2 đến 4 tầng trở xuống hay còn gọi là cầu thang bộ . Những mẫu cao hơn của cầu thang bộ chỉ sử dụng phụ hình dáng. Và vẻ đẹp đơn giản tiết kiệm. Nhằm thay thế là những thang máy có tốc độ di chuyển nhanh hơn. Người dùng không phải tốn nhiều công sức để leo cao.

  Sự hình thành các mẫu cầu thang có từ lâu đời

  Cầu thang là một phát minh rất vĩ đại trong xây dựng. Không ai biết chắc rằng cầu thang đã được phát minh. Ứng dụng từ thời điểm nào nhưng chắc chắn đã rất lâu rồi. Có thể là từ khi những mẫu nhà đẹp được con người bắt đầu xây dựng. Các kiến trúc có 2 tầng hình thành hoặc nhà sàn dân tộc hoang sơ. Thì cầu thang đã xuất hiện và gắn bó biến đổi tới tận ngày này. Thành một bộ phận không thể thiếu trong những mẫu thiết kế nhà nhiều tầng.
   
  Các mẫu cầu thang đẹp

  Tư vấn thiết kế cầu thang thẳng hiện đại

  Cầu thang thẳng : được thiết kế theo một đường thẳng. Đặc điểm chiếm khá nhiều diện tích và khó sắp xếp, tuy nhiên mẫu cầu thang gỗ đơn giản này thường sử dụng cho nhà ống lệch tầng. Hay nhà gác lửng hiện đại lại cực kỳ phù hợp với những thiết kế nhà giá rẻ có thiết kế 2 tầng diện tích nhỏ. Đặt tại vị trí sát tường rất tiết kiệm diện tích dễ dàng di chuyển. Xem thêm: Đưa Ngôi Nhà Bạn Từ Đơn Giản Đến Sang Trọng Chỉ Trong Vài Bước Đơn Giản

  Kiểu cầu thang cuốn chuyên dụng

  Cầu thang cuốn là loại cầu thang giống với cầu thang thẳng. Thường có trong các trung tâm thương mại, siêu thị lớn. Thiết kế có động cơ người dùng chỉ việc đứng lên bậc cầu thang. Và máy sẽ kéo đưa lên đến đỉnh theo phương pháp cuốn hình tròn xoắn ốc các bậc thang.
   
  Các mẫu cầu thang đẹp

  Mẫu cầu thang đổi chiều 180 độ

  Kiểu cầu thang đổi chiều 1800 là mẫu cầu thang rất phổ biến hiện nay thường sử dụng trong nhà phố. Làm mẫu cầu thang đẹp nhà ống từ 3m đến 4m giúp tiết kiệm diện tích rất nhiều. Phù hợp các vị trí góc nằm giữa phân chia từng phần thiết kế. Hay còn gọi là cầu thang thẳng.

  Mẫu cầu thang chữ L 90 độ vuông

  Mẫu cầu thang chữ L là một loại cầu thang rất đơn giản. Tạo ra cảm giác chắc chắn, sử dụng cho các thiết kế nhà nhỏ. Giảm đi độ dốc bậc cầu thang. Loại cầu thang này đổi chiều 90 độ.
   
  Các mẫu cầu thang đẹp

  Cầu thang uốn cong dành cho biệt thự

  Cầu thang uốn cong là một loại cầu thang rất đặc trưng của thiết kế châu âu. Gần như thiết kế chữ L nhưng có giá trị cao về thẩm mỹ, mềm mại hơn. Vẻ đẹp sang trọng phù hợp các mẫu thiết kế biệt thự hơn cầu thang nhà phố. Thường làm bằng sắt mỹ thuật hay nhôm đúc + lan can cầu thang hợp kim.

  Mẫu cầu thang xoắn đẹp mỹ thuật

  Mẫu cầu thang xoắn đẹp : Đây là loại cầu thang cực kỳ tiết kiệm diện tích. Các mẫu cầu thang xoắn thường thiết kế bằng tay vịn gỗ. Hoa văn lan can sắt đẹp có giá trị về thẩm mỹ cũng như trang trí. Nhược điểm của nó là diện tích hẹp di chuyển ít người, và khó khăn nếu mang theo quá nhiều đồ đạc. Thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại như cách trang trí cầu thang phụ. Hoặc trong những mẫu nhà phố diện tích chiều sâu hẹp có kích thước nhỏ nhưng chiều dài rộng hơn.
   
  Các mẫu cầu thang đẹp
   
  Nẹp Nhôm Cầu Thang - Nẹp Trang Trí bán đúng giá. Công Ty Thời Đại Mới chuyên cung cấp Nẹp Nhôm -Nẹp Đồng uy tín Hồ Chí Minh. Liên hệ:n02838165064
  Đối với những ngôi nhà cao tầng thì cầu thang có vai trò rất quan trọng không chỉ là lối dẫn đi lên mà còn là điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà. bài viết này sẽ chia sẽ các mẫu cầu thang đẹp.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Các mẫu cầu thang đẹp
  Các mẫu cầu thang đẹp
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468