• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Cách để loại bỏ tiếng kêu trên sàn: Trong sàn gỗ cứng Link
  Bước 1 - Kiểm tra tầng Chi tiết
  Bước 2 - Sửa cầu nối Chi tiết
  Bước 3 - Kiểm tra Tầng phụ Chi tiết
  Bước 4 - Sử dụng vít gỗ và đinh đóng sàn Chi tiết
  Những đặc điểm của nẹp nhôm sàn gỗ Chi tiết
  Những ưu điểm của nẹp nhôm sàn gỗ Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết
  Tiếng kêu sàn nhà là một trong những sự cố phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải tại nhà. Nguyên nhân gây ra tiếng kêu trên sàn rất có thể là do một vùng lỏng lẻo trên sàn gỗ cứng, do trong quá trình thi công không chắc chắn, không sử dụng các nẹp nhôm sàn gỗ. Đừng lo lắng vềstiếng ồn vì bạn có thể giải quyết vấn đề khá dễ dàng.

  Bước 1 - Kiểm tra tầng

  Kiểm tra sàn xem có tiếng rít hay không bằng cách để người khác đi qua sàn trong khi bạn kiểm tra chuyển động bên dưới hoặc trên mặt đất. Nếu bạn có thể tiếp cận sàn gỗ cứng của mình từ mặt dưới, hãy giải quyết tiếng kêu của sàn từ đó. Nếu bạn không có không gian thu thập thông tin hoặc tầng hầm trong nhà của bạn, bạn sẽ cần phải làm việc từ bề mặt của sàn. Bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về giải pháp khi bạn tìm ra vị trí của nguyên nhân. Xem thêm: Ý Tưởng Trang Trí Phòng Khách Cho Ngôi Nhà Của Bạn

  Bước 2 - Sửa cầu nối

  Bạn có thể phát hiện ra rằng nguồn phát ra tiếng rít nằm ở đâu đó giữa một người tham gia và một người bên cạnh nó; nếu vậy, cầu nối có thể bị lỏng hoặc không được cố định đúng cách. Sự lỏng lẻo sẽ gây ra sự dịch chuyển của các tấm ghép hoặc sàn phụ. Để điều chỉnh cầu nối, hãy cố định nó một lần nữa bằng đinh và đặt một miếng nẹp được cắt từ một tấm ván vào khoảng trống giữa hai tấm ván sàn.
   
  Cách để loại bỏ tiếng kêu trên sàn: Trong sàn gỗ cứng

  Bước 3 - Kiểm tra Tầng phụ

  Kiểm tra xem sàn phụ đang cong lên theo hướng lên trên hay dốc xuống. Nếu bạn thấy sàn phụ đang hướng xuống, hãy đặt một đoạn cầu nối chắc chắn vào khoảng trống giữa hai thanh giằng để đưa sàn phụ trở lại và cố định các thanh giằng sàn bằng đinh từ mọi phía.
  Mặt khác, nếu sàn phụ ở vị trí hình vòm, hãy đặt một miếng cầu nối chắc chắn giữa hai thanh giằng và phủ một miếng chêm bằng keo. Đặt miếng đệm này vào khoảng trống giữa sàn phụ và cây cầu. Tiếp tục đẩy miếng đệm cho đến khi bạn nhận thấy sàn phụ không di chuyển nữa.
   
  Nguyên nhân có thể là do sàn phụ trở lại nếu bạn nghe thấy tiếng ồn ào phát ra từ sàn nhà và khi nhìn xuống, bạn nhận thấy ánh sáng giữa thanh trượt và sàn phụ. Đặt một thanh chắn thẳng vào để tham gia điều tiết; Nếu nó cho thấy sàn nhà thẳng, hãy phủ một lớp keo và đặt nó vào khoảng trống bên dưới. Nếu bạn nhận thấy đoạn đường hướng xuống, hãy sử dụng một mảnh gỗ dài 2 x 4 inch và cắt nó có chiều dài dài hơn khoảng trống một chút. Cố định nó vào giá đỡ bằng đinh vít hoặc đinh. 
  Cách để loại bỏ tiếng kêu trên sàn: Trong sàn gỗ cứng

  Bước 4 - Sử dụng vít gỗ và đinh đóng sàn

  Bạn có thể gặp vấn đề với độ ẩm trong nhà và độ ẩm có thể làm cho sàn nhà của bạn nở ra theo cách tách khỏi sàn phụ. Trong trường hợp này, bạn sẽ có tiếng kêu trên sàn vì gỗ cứng và sàn phụ không được cố định với nhau.
  Cố định một số vít gỗ 1/4 inch vào sàn phụ cho đến khi chúng xuyên vào sàn. Sử dụng vòng đệm để không thể kéo vít ra khỏi vị trí. Bạn cũng có thể cần phải cố định sàn bằng đinh lát sàn và giấu các lỗ bằng bột trét gỗ.
  Đó là cách khắc phụ khi sàn nhà của bạn bị phát ra tiếng kêu gây khó chịu, hãy sử dụng các loại nẹp sàn trong lúc thi công để tránh trường hợp như trên. Công ty Thời Đại Mới là nơi uy tín chuyên cung cấp các loại nẹp sàn hãy tham khảo thông tin sau đây:
   
  Theo các chuyên gia trong lĩnh vực thi’công lắp đặt sàn chia sẽ, để có thể hoàn thiện công trình, chúng ta sẽ cần đến phụ kiện nẹp nhôm lắp đặt ở các vị trí cửa ra vào. Ngoài việc đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ cho bề mặt sàn bằng cách che lấp hết các mối nối hay các điểm chừa ra ngoài. Nẹp nhôm còn đóng vai trò tạo ra không gian giãn nở cho sàn gỗ. Sàn gỗ thành phần chính được làm từ bột gỗ nên nó vẫn có tỉ lệ giãn nở ra nhất định khi yếu tố môi trường thay đổi. Chính vì như vậy, khi thi công lắp ráp không thể đặt tấm ván sàn kín khít luôn với chân tường. Điều này có thể làm sàn bị phồng lên nếu giãn ra. Thay vào đó, bắt buộc vào phải chừa lại một khoảng nhỏ. Nếu để không vậy nhìn sàn sẽ không được đẹp mắt và thiếu chắc chắn về lâu dài còn phát ra tiếng kêu. Vì vậy nẹp sàn trang trí sẽ là giải pháp lý tưởng để giải quyết vấn’đề này.
   
  Cách để loại bỏ tiếng kêu trên sàn: Trong sàn gỗ cứng

  Những đặc điểm của nẹp nhôm sàn gỗ

  Với chất liệu là nhôm không pha, bền mặt họa tiết vân gỗ sơn tĩnh điện . Nẹp nhôm sàn được dùng để trang trí điểm kết thúc của mặt sàn gỗ khi lắp đặt, che lấp đi những khoảng thừa giãn nở của bề mặt sàn gỗ.
  Các vị trí thường được sử dụng nẹp nhôm: điểm kết nối sàn gỗ, cửa nhà vệ sinh, cửa ra vào,ngay đầu bậc thang, điểm chuyển tiếp giữa sàn gỗ với sàn gỗ khác – kết nối từ tấm gỗ này với miếng gỗ khác
  Các dòng nẹp nhôm thông dụng: nẹp nối sàn, nẹp câu thang, nẹp kết thúc.
  Ưu điểm của phụ kiện nẹp nhôm trang trí này là bề mặt không bong tróc, bóng láng sang trọng, điểm nhấn cho nơi kết thúc ấn tượng hơn.
   
  Cách để loại bỏ tiếng kêu trên sàn: Trong sàn gỗ cứng

  Những ưu điểm của nẹp nhôm sàn gỗ

  Tính năng hiệu quả và độ bền rất cao

  Nẹp sàn gỗ đã được trải qua những công nghệ tiên tiến tẩm sấy để phù hợp với khí hậu Việt Nam giúp giảm thiểu tối đa tình trạng co rút, cong vênh, phát ra tiếng ồn hay ẩm mốc. Nẹp sàn gỗ không hề bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài mà trở nên bạc màu, xuống cấp.
  Với tác dụng là che chắn cho khe hở lấp đầy giữa các tấm ván và tường, nẹp sàn gỗ có khả năng cố định tuyệt đối để không bị bất cứ tác nhân nào có thể xâm nhập vào lớp lót dưới sàn.
  Bên cạnh đó có thể chống lại trong môi trường những tác nhân oxi hóa cực tốt. Các tấm nẹp có thể đạt được nguyên chất lượng và tính thẩm mỹ sau một khoảng thời gian dài sử dụng. Hơn thế nữa, chúng còn rất hiệu quả trong việc cố định cho các tấm ván lát sàn không bị dịch chuyển và bong tróc. Xem thêm: Trang Trí Sàn Gỗ Sẫm Màu Trong Phòng Của Bạn

  Tuyệt vời với tính thẩm mỹ, giá trị tăng theo thời gian

  Những đường vân gỗ sẽ ngày càng trở nên sắc nét và đẹp mắt hơn. Sử dụng nẹp sàn gỗ để kết hợp với những đồ nội thất trang trí làm bằng gỗ sẽ tạo nên sự đồng nhất, hài hòa cho không gian nhà của bạn.
  chúng sẽ luôn giữ vẻ sáng bóng như mới lắp đặt trong thời gian dài bởi độ ổn định về chất lượng. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền cho chi phí bảo trì, bảo dưỡng khi sử dụng loại nẹp này.

  Thân thiện với người sử dụng

  với khả năng chống oxy hóa cao nên chúng sẽ không bị rỉ sét làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ các tấm ván gỗ cũng như sức khỏe con người.
   
  Cách để loại bỏ tiếng kêu trên sàn: Trong sàn gỗ cứng
   
  Hãy đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng và trở thành khách hàng thân thiết của công ty. Rất nhiều khách hàng đã đặt niềm tin tưởng và lựa chọn công ty TĐM là đơn vị cung cấp các loại nẹp trang trí cho ngôi nhà của mình như: nẹp đồng sàn gỗ, nẹp inox, nẹp nhôm,...xin hãy liên hệ 0944 20 99 55 để được tư vấn cận kẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và báo giá với mức giá hợp lí, chi tiết nhất.
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Ưu điểm của các loại nẹp nhôm trong trang trí và thiết kế nội thất
  Ưu điểm của các loại nẹp nhôm trong trang trí và thiết kế nội thất
  Với những đặc tính vượt trội như độ bền, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, và khả năng bảo vệ và trang trí cho các...
  Nẹp nhôm trong trang trí nội thất khách sạn
  Nẹp nhôm trong trang trí nội thất khách sạn
  Thị trường du lịch trong nước ngày càng phát triển nên việc các khách sạn ra đời ngày một nhiều hơn cũng là điều dễ hiểu, sự...
  Top nẹp inox trang trí phổ biến tại Thành phố Thủ Đức
  Top nẹp inox trang trí phổ biến tại Thành phố Thủ Đức
  Thành phố Thủ Đức là thành phố có những kiến trúc nhà ở độc đáo,từ những thiết kế đơn giản cho đến cầu kì. Trong đó...
  Xu hướng thiết kế trang trí vách với nẹp inox trong năm 2023
  Xu hướng thiết kế trang trí vách với nẹp inox trong năm 2023
  Năm 2023 chứng kiến sự phát triển đa dạng và sáng tạo trong việc sử dụng nẹp inox để trang trí vách. Với tính năng vượt trội về độ...
  Nẹp trang trí kim loại cho gỗ tăng thêm vẻ đẹp
  Nẹp trang trí kim loại cho gỗ tăng thêm vẻ đẹp
  Nẹp trang trí kim loại cho gỗ. Gỗ mang đến tông màu đất, dễ chịu cho một tòa nhà. Kim loại mang lại sự bảo vệ và sức mạnh cho kiến...
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Cách để loại bỏ tiếng kêu trên sàn: Trong sàn gỗ cứng
  Cách để loại bỏ tiếng kêu trên sàn: Trong sàn gỗ cứng
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468