• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Màu trắng là màu sơn luôn tồn tại trong bất kỳ xu hướng nội thất nào. Sự phổ biến của nó mở rộng từ tính linh hoạt và khả năng nâng cao cảm giác không gian.
  Nội thất sơn trắng mới mẻ có thể tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, cũng như làm cho không gian trông sạch sẽ hơn. Sơn tường màu trắng cũng không đòi hỏi quá nhiều sự liều lĩnh, trái ngược với việc sơn phòng bằng than củi hoặc màu sáng. Bạn biết mình sẽ nhận được gì khi sơn tường màu trắng. 
  Tuy nhiên, nội thất toàn màu trắng đôi khi có thể tạo cảm giác nhạt nhẽo, thậm chí là thô kệch và có thể thiếu cá tính. Vì vậy, mặc dù nó có thể là một màu dễ chọn trên mẫu sơn, bạn vẫn cần xem xét cách bạn có thể làm ấm không gian của mình và tận dụng tối đa màu sắc phổ biến.

  Dưới đây là 6 mẹo của chúng tôi để mang lại sự ấm áp vào phòng khách màu trắng của bạn

  Thêm thứ gì đó màu xanh lá cây

  Sẽ trở thành xu hướng nếu bạn mang cây trong nhà vào phòng khách của mình. Các biến thể của màu xanh lá cây trong tán lá của thực vật tương phản tốt với màu trắng và có thể nâng tầm không gian ngay lập tức. Nếu bạn thích một bảng màu trung tính, hãy sử dụng một chậu có cùng tông màu. Màu xanh mang lại sự dễ chịu nhất định, biến không gian bạn trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn bao giờ hết.
   
  Cách làm ấm bức tường trắng trong phòng khách của bạn

  Các tông màu gỗ ấm áp

  Gỗ tự nhiên và gỗ trắng kết hợp rất tốt với nhau. Nếu bạn đang muốn làm ấm không gian của mình, thay vì chọn gỗ màu trắng hoặc màu xám, hãy chọn tông màu ấm hơn.  Gỗ sồi là ví dụ hoàn hảo về các loại gỗ sẽ tăng thêm sự ấm áp cho không gian của bạn.
   
  Cách làm ấm bức tường trắng trong phòng khách của bạn

  Nẹp trang trí bằng kim loại

  Các điểm nhấn bằng kim loại như đồng và đồng thau, nhôm, inox… không chỉ có thể tạo thêm sự ấm áp cho không gian mà còn có thể tạo thêm cảm giác sang trọng. Hiện nay nẹp trang trí đang được sử dụng phổ biến và trở thành vật liệu không thể thiếu trong mọi kiến trúc xậy dựng mà cửa. Nẹp trang trí bằng kim loại mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, cuốn hút, thu hút mọi ánh nhìn bởi sự lấp lánh vốn có của kim loại.
   
  Cách làm ấm bức tường trắng trong phòng khách của bạn
  Nẹp trang trí che chắn các khuyết điểm tồn tại sau khi thi công, che đi những lỗ hổng, vết không hoàn mỹ như các khe hở của các tấm ván, tường, sàn nhà. Đối với vật liệu trang trí nhà cửa, nẹp trang trí đang là lựa chọn hoàn hảo nhất để ngôi nhà trông hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất.
  Hiện nay có nhiều mẫu mã, hình dáng, loại vật liệu khác nhau như nẹp gỗ, nẹp inox, nẹp nhôm, nẹp đồng…mỗi loại sẽ có kích thức và hình dáng khác tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn nẹp trang trí phù hợp với mình. Do đó, thay vì bức tường của bạn chỉ có một màu trắng đơn giản, khá là nhạt nhẽo và không có điểm nhấn thì sử dụng nẹp trang trí để tô điểm thêm không gian là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

  Thêm họa tiêt, kết cấu

  Nếu không có họa tiết, một phòng khách toàn màu trắng có thể trông bằng phẳng và tạo cảm giác thiếu thứ gì đó. Giới thiệu kết cấu trong đồ đạc hoặc các đặc điểm kiến trúc là điều cần thiết. Đây có thể là chất liệu vải bọc, phụ kiện hoặc chất liệu đồ nội thất của bạn. Kết cấu cũng có thể được giới thiệu trong phần hoàn thiện của bạn, như lò sưởi bằng đá hoặc sàn gỗ.
  Kết hợp màu sắc trong các phu kiện
  Thêm màu sắc thông qua phụ kiện là một cách đơn giản và tiết kiệm để làm ấm phòng khách của bạn. Về màu sắc, điều này không có nghĩa là bạn cần phải nổi bật với những mảng màu sáng. Da thuộc tự nhiên, xám hoặc xanh lam đều kết hợp tốt với màu trắng và giúp không gian năng động hơn. 
   
  Cách làm ấm bức tường trắng trong phòng khách của bạn

  Trộn một số màu đen

  Trộn một chút màu đen vào nội thất của bạn không có nghĩa là bạn sẽ kết thúc với một cái nhìn đơn sắc! Cũng như các điểm nhấn bằng kim loại, một chút màu đen có thể tạo nên sự tinh tế và tương phản tốt với màu trắng. Nếu bạn cảm thấy màu đen quá mạnh cho phòng khách của mình, hãy chọn loại gỗ tông màu tối của xanh lam hoặc xám.  
   
  Cách làm ấm bức tường trắng trong phòng khách của bạn
  Nội thất toàn màu trắng sẽ kiến cho căn phòng bạn thật nhạt nhẽo và thiếu thứ gì đó. Thêm chút ấm áp vào không gian của bạn và bạn sẽ thấy nó hoàn thiện hơn, sang trọng và thân thiện hơn.
  • Currently 2.00/5
  2.05 sao của 1 đánh giá
  Cách làm ấm bức tường trắng trong phòng khách của bạn
  Cách làm ấm bức tường trắng trong phòng khách của bạn
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955