• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Nẹp inox trang trí gạch tạo thêm vẻ sạch sẽ, chuyên nghiệp cho bất kỳ thiết kế gạch nào. Nẹp che phủ các cạnh thô hoặc sắc nhọn, cắt giảm việc vệ sinh và bảo dưỡng, đồng thời bảo vệ việc lắp đặt gạch trong nhiều năm tới. Việc lắp đặt phần nẹp trang trí cũng không khó hơn so với việc lắp viên gạch. Cần có các vật liệu tương tự như keo dán hoặc vữa và bột bả. Cài đặt nẹp trang trí gạch là bước thứ hai đến bước cuối cùng của dự án lắp đặt gạch.
   
   

  Các loại nẹp inox dành cho trang trí gạch

   
  Có nhiều loại nẹp inox trang trí gạch khác nhau, nhưng các tùy chọn phổ biến nhất bao gồm:
   

  Nẹp inox 304 góc vuông

   
  Nẹp inox góc vuông là một trong những loại trang trí được sử dụng phổ biến nhất. Chúng mang lại vẻ ngoài mịn màng, hoàn thiện, bảo vệ khỏi các cạnh sắc nhọn nguy hiểm. Chúng có các cạnh cong vuông góc với các cạnh góc của gạch. Chúng có thể được đặt ở các góc tường, đèn nền, bồn tắm, bậc tam cấp hoặc trên khớp nối nơi tường tiếp xúc với sàn. Xem thêm: Lý Do Để Bạn Chọn Mua Nẹp Inox Trang Trí
   
  Làm thế nào để chọn và lắp đặt nẹp inox cho sàn gạch
   

  Nẹp inox 304 L

   
  Nẹp thường được lắp đặt dọc theo mối nối nơi tường tiếp xúc với sàn. Tương tự như nẹp góc vuông, chúng đặc biệt hữu ích ở những khu vực ẩm ướt như phòng tắm hoặc vòi hoa sen. Tuy nhiên, chúng có một cạnh thẳng nên được trám đúng cách để kín nước. Nẹp inox 304 L là một lựa chọn tốt cho những nơi thường xuyên được lau chùi (trái ngược với việc sử dụng ván chân tường bằng gỗ).
   
  Làm thế nào để chọn và lắp đặt nẹp inox cho sàn gạch
   

  Nẹp Inox chữ V

   
  Nẹp inox chữ V là phần trang trí duy nhất có thể được sử dụng để che hoàn toàn các góc vuông góc trong việc lắp đặt gạch. Chúng thường được sử dụng để hoàn thiện các cạnh của bồn rửa trong nhà bếp hoặc mặt bàn phòng tắm (hoặc bất cứ nơi nào gạch treo trên cạnh). Chúng cũng có thể được sử dụng ở ngưỡng cửa sổ, hốc tắm hoặc vách ngăn.
   
  Làm thế nào để chọn và lắp đặt nẹp inox cho sàn gạch
   

  Khi nào thì lắp đặt nẹp inox

   
  Nẹp gạch trang trí nên được lắp đặt là bước thứ hai đến bước cuối cùng của dự án lắp đặt gạch. Nẹp trang trí mang lại vẻ hoàn thiện và làm cho gạch tồn tại lâu hơn. 
   

  Cân nhắc an toàn 

   
  Sử dụng găng tay để tránh trầy xước cho các cạnh gạch sắc nhọn. Hãy cẩn thận để không làm nứt các ô mà bạn đang trang trí hoặc phủ. Đeo kính bảo hộ và găng tay bất cứ khi nào cắt gạch và nếu sử dụng máy cắt chạy bằng điện hoặc khí thì cũng nên bảo vệ tai. Xem thêm: Chất Liệu Inox Và Các Loại Nẹp Trang Trí
   
  Làm thế nào để chọn và lắp đặt nẹp inox cho sàn gạch
   

  Hướng dẫn

   

  1. Xác định vị trí cần gắn nẹp

   
  Đầu tiên kiểm tra ô thiết kế để tìm những vị trí có thể xảy ra các cạnh sắc, đường khắc nghiệt khó coi hoặc khoảng trống giữa gạch và vật liệu khác. Những nơi phổ biến mà bạn có thể cân nhắc lắp đặt nẹp bao gồm:
   
  • Các cạnh xung quanh một ngách tắm
  • Quanh lề đường hoặc băng ghế
  • Chuyển đổi giữa gạch và sàn hoặc tường
   
  Làm thế nào để chọn và lắp đặt nẹp inox cho sàn gạch
   

  2. Chọn một thiết kế

   
  Chọn một kiểu trang trí bổ sung cho việc lắp đặt của bạn. Đây là cơ hội để sáng tạo. Bạn có thể chọn kiểu trang trí kết hợp với thiết kế gạch, tạo điểm nhấn cao cấp tùy chỉnh hoặc kiểu trang trí có màu sắc tương phản để có cái nhìn bắt mắt.
   

  3. Đo các cạnh

   
  Đo các khu vực sẽ được lắp đặt phần trang trí. Xác định xem cần bao nhiêu nẹp để hoàn thành phần trang trí. Cung cấp các phép đo chính xác cho nhà cung cấp của bạn để đảm bảo rằng bạn có kích thước và số lượng miếng nẹp trang trí phù hợp.
   

  4. Áp dụng chất kết dính 

   
  Khi bạn đã có tất cả các vật liệu của mình theo thứ tự, hãy sẵn sàng để lắp đặt. Bôi keo bằng súng bắn keo hoặc trét vữa bằng bay lên các cạnh nơi vết cắt sẽ đi. Áp dụng từng chiếc nẹp này một cách để không cho phép chất kết dính bị khô. Súng bắn keo sẽ giúp bôi một lớp keo đều. Bước này đảm bảo rằng nẹp được lắp đặt đúng cách với vẻ ngoài chuyên nghiệp.
   
  Làm thế nào để chọn và lắp đặt nẹp inox cho sàn gạch
   

  Nhờ tư vấn từ chuyên gia

   
  Một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có thể giúp bạn chọn một thiết kế nẹp trang trí phù hợp nhất. Liên hệ ngay cho chuyên gia của Thời Đại Mới để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu vì có bất cứ lý do nào đó khiến việc lắp đặt trở nên khó khăn, đây cũng có thể là thời điểm tốt để gọi cho chuyên gia để được tư vấn và hỗ trợ.
  ✅ Thời Đại Mới luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 các thắc mắc về các loại nẹp và các thông tin cần thiết
  • Currently 2.00/5
  2.05 sao của 1 đánh giá
  Làm thế nào để chọn và lắp đặt nẹp inox cho sàn gạch
  Làm thế nào để chọn và lắp đặt nẹp inox cho sàn gạch
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955