• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Nếu bạn đang trong quá trình tạo ra một diện mạo mới cho ngôi nhà của mình bằng nẹp trang trí, bạn sẽ nhận thức được thời gian và sự chú ý cần thiết để có được một thành phẩm thực sự tuyệt vời. Bạn chỉ đơn giản là không thể chuẩn bị và lập kế hoạch và hy vọng nhà của bạn sẽ trông tuyệt vời trong nhiều năm tới. Vì vậy, nếu bạn chỉ lát nẹp một phần của căn phòng hoặc khu vực, thì điều thực sự quan trọng là đảm bảo các cạnh và các góc có độ hoàn thiện chuyên nghiệp chứ không phải là cạnh gạch lộ ra có thể bị hư hại và nhìn chung trông chưa hoàn thiện.
   
  Để giúp hoàn thành công việc của bạn, bạn nên sử dụng nẹp trang trí. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để phù hợp với loại nẹp bạn đã chọn và cuối cùng là phong cách cho căn phòng của bạn. Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chọn Gạch Và Nẹp Nhôm Chống Trơn Cầu Thang?
   
   

  Cách cài đặt nẹp trang trí

   
  Một cạnh tròn hoặc hình mặt bò sẽ tạo ra một đặc điểm bổ sung cho nẹp ốp tường của bạn và có nhiều màu sắc khác nhau, có thể tạo điểm nhấn bằng cách tương phản với nẹp của bạn hoặc hòa trộn bằng cách khớp với nẹp góc ngoài bạn đang lắp đặt. Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chọn Và Lắp Đặt Nẹp Inox Cho Sàn Gạch
   
  Làm thế nào để hoàn thiện việc kết hợp nẹp trang trí
   
  Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó bóng bẩy và hiện đại hơn, thì một chiếc nẹp nhôm chữ t có thể là thứ để hoàn thiện vẻ ngoài.
   
  Làm thế nào để hoàn thiện việc kết hợp nẹp trang trí
   
  Nếu bạn đang tìm cách kết nối tham gia ba chiều, thì nẹp inox là lựa chọn tốt nhất của bạn. Các nẹp này, có sẵn với màu trơn hoặc nẹp trang trí đánh bóng, sẽ tạo ra một góc tròn và hoàn thành công việc một cách hoàn hảo đồng thời bảo vệ việc ốp lát của bạn.
   
  Làm thế nào để hoàn thiện việc kết hợp nẹp trang trí
   
  Nếu bạn đang tìm cách lắp trang trí cho nẹp của mình, thì đây là cách thực hiện:
   

  Bước 1: Lập kế hoạch

   
  Đầu tiên, hãy quyết định xem bạn sẽ lắp đặt đường viền nẹp chỉ vào chân tường hay các góc. Khi lắp đặt nẹp trang trí cho nẹp lát sàn, bạn sẽ muốn đảm bảo đặt nẹp trang trí trên tất cả các cạnh của bạn hoặc ở cạnh mà nẹp tiếp xúc với vật liệu lát sàn khác. Luôn lập kế hoạch lắp đặt đường viền nẹp của bạn cùng với nẹp của bạn vì chúng cần được lắp đặt cùng với nhau.
   

  Bước 2: Đo lường

   
  Đo phần đế và các góc được lắp đặt với đường viền nẹp để xác định lượng đường viền tuyến tính bạn sẽ cần cho công việc của mình. Kiểm tra kỹ phép đo này vì điều quan trọng là phải xác định đúng, đặc biệt khi bạn bắt đầu cắt trong bước tiếp theo!
   
  Làm thế nào để hoàn thiện việc kết hợp nẹp trang trí
   

  Bước 3: Cắt

   
  Cắt tỉa phải luôn luôn được cắt ở góc 45 ° ở các cạnh tường và chân tường. Để cắt phần trang trí, hãy sử dụng hộp kẹp và đảm bảo phần trang trí được giữ chặt vào một trong các bên và sử dụng kẹp để giữ phần trang trí cố định tại chỗ. Sử dụng các kênh trong hộp làm hướng dẫn, cắt phần cắt bằng cưa sắt hoặc máy cắt và lặp lại cho phần còn lại của chiều dài phần cắt. Đảm bảo các phần cắt vừa khít với nhau, tạo thành kết nối 90 ° trước khi dán. Nếu bạn không cần cắt bớt phần trang trí, chỉ cần cắt nó một góc 90 ° so với chiều dài của phần trang trí.
   

  Bước 4: Đánh dấu

   
  Dùng phấn đánh dấu các bề mặt trên tường nơi đồ trang trí sẽ được lắp đặt sau đó dùng bay hoặc thiết bị tương tự dùng bay hoặc thiết bị tương tự lót khu vực đã đánh dấu bằng keo dán nẹp mạnh. Để đảm bảo chúng được đặt đúng vị trí, hãy ấn chặt các đường viền nẹp lên keo và để khô qua đêm.
   
  Làm thế nào để hoàn thiện việc kết hợp nẹp trang trí
   

  Bước 5: Thi công vữa

   
  Đổ vữa vào các khu vực trang trí có khoảng trống và để vữa khô. Áp dụng chất trám khe trên bề mặt của vữa để nâng cao hơn nữa hiệu quả của vữa và để cho vữa có đủ thời gian khô. Sau đó, bạn có thể tiếp tục lắp các phần còn lại của nẹp.
   
  Làm thế nào để hoàn thiện việc kết hợp nẹp trang trí
   

  Tóm tắt

   
  1. Lập kế hoạch lắp đặt trang trí nẹp của bạn cùng với việc lắp đặt nẹp của bạn.
  2. Đo các khu vực sẽ lắp đặt đường viền nẹp và sau đó đo lại để chắc chắn 100%.
  3. Sử dụng cưa sắt hoặc máy cắt xén, cắt đồ trang trí ở góc 45 ° ở các cạnh và đế tường và đảm bảo rằng mỗi phần ăn khớp với nhau ở góc 90 °.
  4. Đánh dấu các bề mặt mà trang trí sẽ được lắp bằng phấn trước khi lắp đặt.
  5. Phủ keo dán lên khu vực sẽ giữ đồ trang trí, sau đó ấn mạnh đồ trang trí vào đó.
  6. Để keo khô qua đêm.
  7. Đổ vữa vào các khu vực trang trí có khoảng trống và để vữa khô.
  8. Áp dụng chất trám trét trên bề mặt của vữa để tăng cường hiệu quả hơn nữa.

   

  Làm thế nào để hoàn thiện việc kết hợp nẹp trang trí

   
  ✅ Lớp trang trí nẹp được lắp đặt sẽ ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại nào đối với các cạnh của nẹp, vì vậy việc đảm bảo lắp đặt đúng cách là rất quan trọng để hoàn thành dự án ốp lát của bạn.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Làm thế nào để hoàn thiện việc kết hợp nẹp trang trí
  Làm thế nào để hoàn thiện việc kết hợp nẹp trang trí
  Tin tức 0944209955 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944209955