• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Bạn có nghĩ rằng quá trình tạo hình cuộn phải mất hàng tuần và hàng tháng để thiết kế, lắp đặt và sản xuất một sản phẩm chất lượng? Chúng tôi cũng nghĩ như vậy. Đó là, cho đến khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể tiêu chuẩn hóa quy trình tạo hình cuộn của một số ít nẹp kim loại.
  Hiện tại, chúng tôi cung cấp rất nhiều thiết kế đúc độc đáo dưới dạng các sản phẩm giao hàng nhanh. Nếu không ai trong số họ hấp dẫn bạn, đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể trải nghiệm đặt hàng trực tuyến hiệu quả và thuận tiện với khuôn tùy chỉnh - giao hàng sẽ chỉ mất một chút thời gian và sẽ không được chiết khấu số lượng ít.
   
  Nẹp kim loại - vỏ cửa văn phòng
  Lợi ích của nẹp kim loại số lượng nhỏ
   

  1. Số lượng nhỏ

   
  Chỉ cần vài mét nẹp? Không vấn đề gì. Các loại nẹp trang trí ở cửa hàng của chúng tôi được giảm giá theo khối lượng đặc biệt cho các đơn đặt hàng nhỏ. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của các dự án lớn và nhỏ. Không có phụ phí, không phải lo lắng.
   

  2. Vận chuyển nhanh chóng

   
  Những loại nẹp cụ thể này sẽ được vận chuyển sau bốn ngày hoặc ít hơn. Đảm bảo. Điều đó sẽ cắt giảm thời gian dẫn đầu của bạn theo tuần - thậm chí có thể là vài tháng. Loại giảm thời gian vận chuyển đó có thể là một yếu tố thay đổi cuộc cạnh tranh đối với bất kỳ công ty nào.
   
  Lợi ích khi mua nẹp kim loại ở Thời Đại Mới

  3. Thời gian dẫn ngắn hơn

   
  Thời gian thực hiện rút ngắn mang lại nhiều lợi ích bổ sung. Bao gồm các:
   
  Giảm chi phí tổng thể
  Đáp ứng nhanh hơn nhu cầu và lên lịch lao động lắp đặt.
  Loại bỏ chất thải không cần thiết (lô lớn, hàng tồn kho dư thừa, v.v.)
  Khả năng sản phẩm bị hư hỏng thấp hơn
  Tăng sự hài lòng của khách hàng
   

  4. Kiểu dáng cổ điển

   
  Tất cả các thiết kế được cung cấp trong phần sản xuất nhanh của chúng tôi được thiết kế từ rất lâu. Công ty Thời Đại Mới đã sản xuất kim loại kiến trúc từ rất lâu. Những thiết kế này đã được thử nghiệm và đúng, và tính thẩm mỹ của chúng hấp dẫn qua nhiều thế hệ.
   
  Lợi ích khi mua nẹp kim loại ở Thời Đại Mới

  5. Sự tiện lợi

   
  Các bộ phận bạn cần đã sẵn sàng để vận chuyển. Nếu bạn biết chính xác những gì bạn cần, thông số kỹ thuật, vật liệu gì, v.v., việc mua các bộ phận sẵn sàng vận chuyển trực tuyến sẽ giúp loại bỏ nhiều thứ không cần thiết xung quanh. Bạn có thể đưa những thiết kế này cho kỹ sư hoặc người quản lý dự án của bạn và nhận được quả bóng lăn ngay lập tức.
   
  Giống như bất kỳ lô hàng nẹp nào, chúng tôi tư vấn những điều sau vì sự an toàn của bạn, cũng như để chăm sóc và xử lý sản phẩm đúng cách:
   
  • Nẹp trang trí nên được lắp đặt bởi một thợ gia công kim loại chuyên nghiệp
  • Người nhận hàng nên ở đó để ký nhận hàng. Khuôn mẫu sẽ không bị bỏ sót
  • Các đơn số lượng nẹp khá nặng và có thể cần một vài người khiêng
  Không thấy những gì bạn muốn trong phần giao hàng nhanh? Đừng lo lắng - bạn vẫn có thể đặt hàng nẹp tùy chỉnh trực tuyến.
   

  Dụng cụ sản xuất tùy chỉnh là chữ ký riêng của bạn

  Lợi ích khi mua nẹp kim loại ở Thời Đại Mới
   
  Thiết kế kiến trúc trước hết có thể mang tính chức năng, nhưng nó vẫn là một hình thức nghệ thuật. Một khía cạnh của nghệ thuật và phân tích là mô típ.
   
  Một mô típ giống như một thương hiệu. Nó cho người xem biết “Tôi đã làm ra cái này” hoặc “những thiết kế này được kết nối với nhau”. Mô-típ của bạn có thể là màu sắc, hình thức, các thành phần thiết kế nội thất hoặc bất cứ thứ gì khác. Một trong những mô-típ thiết kế của Frank Lloyd Wright là cửa sổ bằng kính pha chì.
   
  Bạn không cần phải đi tiên phong trong một phong cách thiết kế để đưa “chữ ký” vào / trên các tòa nhà của mình. Tất cả những gì nó cần là một thành phần nhỏ thuộc về bạn.
   
  Dụng cụ sản xuất tùy chỉnh có thể tạo ra chữ ký đó.
   

  Sản xuất tùy chỉnh cho thiết kế kiến​ trúc

   
  Mặc dù chúng tôi am hiểu nhất về các công cụ tạo hình cuộn, nhưng hầu hết mọi quy trình sản xuất đều có thể được tùy chỉnh để tạo ra một sản phẩm “đặc trưng”.
   

  1. Toàn quyền sở hữu

   
  Bạn sở hữu công cụ tùy chỉnh của mình. Nó có thể nằm trong cơ sở của nhà sản xuất của bạn, nhưng nó thuộc về bạn. Bạn có thể yêu cầu sản phẩm từ nó bất cứ lúc nào và bạn không phải lo lắng về chi phí dụng cụ. Nó rút ngắn thời gian thực hiện và cuối cùng là giảm chi phí (đặc biệt nếu bạn yêu cầu khối lượng lớn thành phần của mình).
   
  Lợi ích khi mua nẹp kim loại ở Thời Đại Mới

  2. Thiết kế độc quyền

   
  Không ai khác có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh của bạn. Đó thực sự là thiết kế đặc trưng của bạn. Được sử dụng trong nhiều dự án, nó tạo ra một danh thiếp và liên kết tất cả các thiết kế của bạn.
   

  3. Phân đoạn mô-đun

   
  Dụng cụ tùy chỉnh có thể được thực hiện theo mô-đun - tương tự như kiến trúc mô-đun. Nó được làm từ nhiều thành phần có thể được lắp ráp theo một số cách khác nhau để tạo ra vẻ ngoài độc đáo (nhưng tương tự).
   
  công cụ mô-đun sản xuất tùy chỉnh Dụng cụ mô-đun
   
  Mặc dù bạn chỉ có một bộ dụng cụ, bạn có thể lắp ráp lại các mảnh để thay đổi đầu ra của mình. Điều này giúp thiết kế của bạn luôn mới mẻ trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài “đặc trưng”.
   
  Ví dụ, các nẹp kim loại dạng cuộn được uốn dần thành hình bằng một loạt các công cụ cán. Các phân đoạn của họ công cụ có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau để tạo ra một nẹp, được sử dụng cho các mục đích khác nhau nhưng vẫn giữ được các tính năng tương tự. Nhiều chiều rộng lên đến 12 phân đoạn phẳng ”phổ biến.
   
  Lợi ích khi mua nẹp kim loại ở Thời Đại Mới
   
  Tóm lại, sản xuất theo yêu cầu luôn là một lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể tiến thêm một bước với công cụ tùy chỉnh để thực sự xây dựng thương hiệu cho các thiết kế của mình.
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Lợi ích khi mua nẹp kim loại ở Thời Đại Mới
  Lợi ích khi mua nẹp kim loại ở Thời Đại Mới
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Top 100 mẫu nẹp inox góc vuông giá tốt
  Top 100 mẫu nẹp inox góc vuông giá tốt
  Trong các sản phẩm về nẹp inox trang trí thì nẹp inox góc vuông là một trong những sản phẩm phổ biến trong công trình xây dựng và trang trí nội thất. Bên cạnh đó, với thiết kế đa dạng về kiểu dáng và kích thước, nẹp inox góc vuông còn...
  Top 100 mẫu nẹp đồng trang trí chữ T giá cả tốt và nhiều sự lựa chọn
  Top 100 mẫu nẹp đồng trang trí chữ T giá cả tốt và nhiều sự lựa chọn
  Nẹp đồng trang trí chữ T là một loại sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc và thiết kế nội thất. Đây là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu...
  Top 100 mẫu nẹp inox góc tròn giá tốt
  Top 100 mẫu nẹp inox góc tròn giá tốt
  Nẹp inox trang trí là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công rộng rãi trong các công trình dự án. Trong đó, nẹp inox góc tròn là một loại vật liệu trang trí và bảo vệ bề mặt được sản xuất từ inox chất lượng cao. Được sử...
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ U đa dạng và linh hoạt
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ U đa dạng và linh hoạt
  Nẹp nhôm chữ U là một loại phụ kiện xây dựng được sử dụng để che các cạnh sắc nhọn của các vật liệu xây dựng, che các đường ống, dây điện và các đường nối giữa các vật liệu khác nhau. Nẹp nhôm chữ U có hình dạng giống như chữ "U"...
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ L tinh tế và chất lượng
  Top 100 mẫu nẹp nhôm chữ L tinh tế và chất lượng
  Nẹp nhôm chữ L là một phụ kiện quan trọng trong việc lắp đặt sàn nhựa hay sàn gỗ. Nẹp nhôm chữ L được thiết kế để giúp che chắn các khoảng cách giữa sàn và tường, tạo ra một góc hoàn hảo và trang trí cho sàn nhà. Trong bài viết này,...
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468