• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất Link
  Nẹp trang trí  Chi tiết
  Công dụng chính của nẹp trang trí Chi tiết
  Cảm hứng trang trí nội thất bằng nẹp trang trí, kim loại  Chi tiết
  Sản phẩm của bài viết Chi tiết
  Bạn đang tìm cách làm mới không gian sống của mình và thêm một số món đồ trang trí nhà mới? Không tìm đâu xa hơn trang trí nhà bằng nẹp trang trí kim loại là lựa chọn tuyệt vời trong thiết kế nội thất của bạn.
  Cho dù đó là nẹp kim loại theo phong cách công nghiệp với những vật liệu và lớp hoàn thiện bằng đồng cổ hay mạ crôm và bạc sáng bóng nhôm hiện đại, inox thời thượng đồ trang trí bằng nẹp trang trí sẽ tăng thêm cá tính cho bất kỳ không gian nào.
  Nếu điều này thu hút sự quan tâm của bạn, hãy tiếp tục đọc để khám phá những ý tưởng trang trí nhà bằng nẹp trang trí tốt nhất để tạo cảm hứng và biến đổi không gian của bạn.
   

  Nẹp trang trí 

  Nẹp trang trí là sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất đặc biệt là giai đoạn gần hoàn thiện công trình. Nẹp trang trí đã được sử dụng phổ biến trên thế giới và những năm gần đây sản phẩm Nẹp trang trí được nhập khẩu vào thị trường trong nước. Sản phẩm nẹp trang trí đang được các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất khuyên dùng bởi sản phẩm giúp cho việc trang trí nội thất trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Nẹp trang trí được sản xuất với những vật liệu khác nhau, trong đó có nẹp nhôm, nẹp inox, Nẹp đồng và còn vật liệu khác nữa. Mỗi loại vật liệu như vậy sẽ có công dụng, mẫu mã, hình dáng, kích thước khác nhau. Sự tiến bộ của khoa học, công nghệ đã cho ra đời nhiều loại nẹp trang trí có thể áp dụng nhiều vị trí trong ngôi nhà, các vị trí cần thi công, các khuyết điểm cần che chắn.
   
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất

  Công dụng chính của nẹp trang trí

  Tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi loại nẹp trang trí sẽ có công dụng khác nhau. Tuy nhiên, đánh giá chung nẹp trang trí được sử dụng để bảo vệ ngôi nhà, che chắn những khe hở giữa các vách tường, sàn nhà, các vị trí dễ trơn trượt, như mũi cầu thang, cửa ra vào, nẹp trang trí còn ứng dụng kết hợp với thảm. Sau quá trình thi công, ngôi nhà đã dần hòa thiện nẹp trang trí được ứng dụng, lắp ráp che chắn những khuyết điểm còn lại. Đảm bảo ngôi nhà sau khi hoàn thành với một không gian đẹp và ấn tượng nhất.
  Nẹp trang trí không chỉ có công dụng về mặt chức năng che chắn vảo vệ các góc tường, sàn nhà, bảo vệ các vị trí trong nhà, nó còn được sử dụng như một vật liệu trang trí nội thất làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bởi vì, nẹp trang trí chủ yếu được sử dụng bằng kim loại, mà kim loại vốn có sẵn sự lộng lẫy, sáng lóa, ánh sáng lấp lánh chính vì vậy khi được áp dụng trong trang trí nhà cửa, những tính năng ấy cũng phát huy tác dụng. Mang tới một điểm nhấn ấn tượng cho bất kể ai nhìn thấy sự lấp lánh đó.
  Với mỗi một vị trí nó sẽ có những công dụng nhất định, ví dụ như nẹp cầu thang, rõ ràng khi lắp đặt nẹp vào các mũi cầu thang sẽ giúp chống trơn trượt đặc biệt là những có con nhỏ, người lớn tuổi, thêm vào đó còn gia tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang thường bị nhiều người bỏ qua.
   
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất

  Cảm hứng trang trí nội thất bằng nẹp trang trí, kim loại 

  Trang trí lên vách tường

  Các mảng trang trí tường bằng kim loại đơn lẻ có thể khó phù hợp với kiểu trang trí nhà khác của bạn, nhưng nếu bạn đủ táo bạo, tại sao không chọn toàn bộ một bức tường có điểm nhấn bằng nẹp trang trí bằng các kim loại như nẹp nhôm, nẹp inox, nẹp đồng? Bạn có thể làm mọi thứ từ đầu, trộn kim loại và hoàn thiện, thêm tác phẩm nghệ thuật, đồng hồ, đèn và những phát hiện độc đáo.
  Một bức tường bằng nẹp trang trí không cần phải tốn nhiều thời gian để trang trí khiến nó nổi bật. Chỉ cần sử dụng nó cũng đã khiến không gian nổi bật lên.
   
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất

  Mảnh nghệ thuật kim loại

  Nếu bạn thích sự độc đáo, nghệ thuật kim loại vừa hấp dẫn vừa đầy tính cách đồng thời. Cho dù đó là đường ống và cơ cấu đồng hồ kiểu công nghiệp hay tác phẩm điêu khắc kim loại, chúng đều tạo nên những tác phẩm thực sự độc đáo.
  Bạn cũng có thể làm đồ trang trí bằng kim loại của riêng mình và tùy chỉnh chúng theo sở thích, không gian và sở thích của riêng bạn. Thuê  dịch vụ cắt laser ống  để giúp bạn cắt các thanh kim loại theo đúng kích thước để bạn có thể tạo ra một số tác phẩm ngoạn mục.
   
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất

  Nội thất kim loại

  Cách dễ nhất để thêm kim loại vào trang trí bằng kim loại mộc mạc của bạn là thông qua các đồ nội thất. Hãy nghĩ đến những khung ảnh cổ, thiết bị chiếu sáng, khung giường, ghế, bàn ăn và thậm chí cả những cánh cửa gỗ cổ với bản lề và tay nắm cửa bằng kim loại.
  Nếu bạn muốn có một cách tiếp cận hiện đại hơn, hãy chọn đầu giường mạ crôm, đồng hoặc bạc, gương mạ vàng kích thước đầy đủ, bồn rửa và vòi nước trong phòng tắm bằng vàng. Bạn cũng có thể thêm các đơn vị giá đỡ tùy chỉnh, mặt bàn bằng búa đồng hoặc lò sưởi bằng kim loại.
   
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất

  Thiết bị chiếu sáng

  Nếu kim loại không phù hợp với đồ nội thất hoặc trang trí nhà của bạn, bạn không thể sai lầm với các thiết bị chiếu sáng bằng kim loại. Chúng tạo ra một sự rung cảm cổ điển, thanh lịch sẽ không thu hút nhiều sự chú ý, nhưng mang lại cho căn phòng một luồng không khí trong lành.
  Bạn có thể chọn đèn chùm phong cách trang trại mộc mạc, đèn tường cổ hoặc cổ điển, đèn sàn bằng gang hoặc đèn bàn mạ crôm hiện đại. Các bề mặt phản chiếu của kim loại sẽ mang lại cho căn phòng nhiều chiều hơn và tạo ra ảo giác về một không gian lớn hơn.
   
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất

  Vàng và Bạc sang trọng

  Kết hợp trang trí tường vàng và bạc là một quyết định dũng cảm và chỉ có thể đẹp nếu bạn làm đúng. Cả vàng và bạc đều là biểu tượng của sự sang trọng và phong cách vượt thời gian, nhưng khi chúng không được ghép nối đúng cách, chúng có thể trông và cảm thấy lộn xộn.
  Nếu bạn không chắc chắn về cách làm này, bạn có thể  tìm hiểu về cách trộn kim loại  thông qua các hướng dẫn và video hoặc thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp để giúp bạn.
   
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất

  Tìm cảm hứng trong trang trí nội thất bằng kim loại

  Cho dù đó là nghệ thuật treo tường, thiết bị chiếu sáng hay phụ kiện, trang trí nhà bằng kim loại là nơi hiện đại kết hợp cổ điển. Chọn kim loại hỗn hợp nếu bạn cảm thấy táo bạo hoặc chọn một phong cách duy nhất trong toàn bộ ngôi nhà.
   
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất
   
  Muốn có thêm mẹo trang trí nhà và thiết kế nội thất? Liên hệ ngay với Thời Đại Mới để biết thêm nhiều thông tin về các loại nẹp trang trí, Xu hướng inox trang trí trần cừng nhiều thông tin sản phẩm khác.
  Danh mục sản phẩm
  INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC TRẮNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC VÀNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC XANH GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC HỒNG GƯƠNG
  INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG INOX SÓNG NƯỚC ĐEN GƯƠNG
  LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG LEN NHÔM CHÂN TƯỜNG
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN ND40
  NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60 NẸP NHÔM LUỒN DÂY ĐIỆN MPK60
  NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG NẸP NHÔM CẦU THANG MẶT BẰNG
  NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM NẸP NHÔM CẦU THANG L44X25MM
  NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA NẸP NHÔM NỐI SÀN NHỰA
  NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM NẸP INOX CẦU THANG ICT40MM
  Xem thêm
  Trang trí sàn nhà với nẹp nhôm
  Trang trí sàn nhà với nẹp nhôm
  Nhằm che đi các kẽ hở kém bắt mắt và tô điểm thêm cho công trình thêm phần trang nhã và sang trọng, nẹp nhôm là sản...
  Tại Sao Phải nên dùng Nẹp Nhôm Cho Hồ Bơi?
  Tại Sao Phải nên dùng Nẹp Nhôm Cho Hồ Bơi?
  Hồ bơi, nơi lý tưởng để giải trí sau những ngày làm việc nặng nhọc, là nơi “giải nhiệt" sau những ngày hè nắng nóng....
  Ứng dụng nẹp nhôm trong trang trí nhà cửa
  Ứng dụng nẹp nhôm trong trang trí nhà cửa
  Để điểm xuyết cho các thiết kế cho các thiết kế thêm phần sang trọng và đẳng cấp, sử dụng nẹp nhôm là phương án vừa tiết kiệm...
  Nẹp inox chữ T: đột phá mới cho ngôi nhà của bạn
  Nẹp inox chữ T: đột phá mới cho ngôi nhà của bạn
  Sản phẩm nẹp inox chữ T do nhà phân phối Thời Đại Mới cung cấp. Sản phẩm được đánh giá là bước đột phá mới cho thiết kế và trang...
  Nẹp inox trang trí trần, những tiện ích mà bạn cần phải biết
  Nẹp inox trang trí trần, những tiện ích mà bạn cần phải biết
  Ngày nay, nẹp trang trí đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nhất là trong ngành xây dựng. Dùng nẹp trang trí...
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất
  Nẹp trang trí - kết hợp sử dụng kim loại trong trang trí nội thất
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468