• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Thời Đại Mới. Sản xuất nẹp trang trí bằng thép không gỉ, edgings và dải cho tất cả các loại ngành công nghiệp. Chỉ cần một vài trong số các ngành công nghiệp sử dụng các sản phẩm của chúng tôi bao gồm ô tô, các sản phẩm xây dựng và cửa hàng cố định. Đây chỉ là một vài trong số các ngành công nghiệp vì không thể loại trừ bất kỳ một ngành nào là người sử dụng chính của cuộn dây thép không gỉ hình thành.
  v
  Chúng tôi có dụng cụ cho hơn 300 phần khác nhau nằm dưới danh mục nẹp trang trí. Chúng tôi có thể sản xuất các dải thép không gỉ và thép không gỉ với dụng cụ mà chúng tôi có hoặc từ các công cụ được khách hàng của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi. Các nẹp đúc, dải có thể xảy ra trong số rất nhiều hình dạng.
   
  Sửa đổi nhẹ vào dụng cụ hiện tại của chúng tôi có thể được thực hiện khi cần thiết. Máy của chúng tôi cho phép chiều cao tối đa điển hình của bất kỳ phần nào là 3 ". Chiều rộng tối đa có thể được cung cấp tối đa 15 ". Chúng ta có thể sử dụng thép sẵn sàng và bằng thép trong việc tạo khuôn. Năng lực độ dày của chúng tôi là 0,003 "đến 0,125" dày. Các bộ phận nhỏ, mỏng hơn có thể được thu hồi trong cuộn dây vết thương bằng và xoắn ốc cũng như cắt theo chiều dài. Những phần này cũng có thể được thực hiện dưới dạng vòng.
   
  Nẹp viền, Nẹp inox & thép không gỉ
   
  Nẹp inox (thép không gỉ), viền bằng thép không gỉ và dải thép không gỉ thường xuyên được nhấn sau khi ngừng cắt và ép trước trong máy ép trước cú ép của chúng tôi. Hoạt động cắt của chúng tôi bao gồm chế tạo kết thúc cũng như chiều dài cắt chính xác.
   
  Để xem thêm các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng duyệt danh mục sản phẩm của chúng tôi.
   
  Nẹp nhôm, viền nhôm, dải nhôm
   
  Nẹp đồng trang trí, viền đồng thau, dải đồng thau
   
  Thời Đại Mới làm cho các bản nhạc thép không gỉ được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
   
  Nẹp viền, Nẹp inox & thép không gỉ
   
  Chúng ta có thể làm cho các bản nhạc phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào. Các bản nhạc thép không gỉ hình thành có thể được thực hiện dưới mọi số lượng, hình dạng hoặc kiểu dáng như nẹp chữ V, nẹp chữ U, nẹp mũ hoặc nẹp thanh chống. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chế tạo nội tuyến như khoan lỗ, rãnh và đánh dấu ID.
   
  Nẹp viền, Nẹp inox & thép không gỉ
   
  Nhiều hồ sơ như nẹp chữ U, nẹp chữ V và ống đường may mở có thể được sử dụng như các bản nhạc. Đường ray rèm, đường ray, rãnh kệ, đường kéo, đường ray trần và đường ray cửa. Thép không gỉ hình thành có thể là một kênh có con lăn để cho phép một cái gì đó di chuyển qua. Rèm thép không gỉ có thể được sử dụng trong các thiết lập dân cư và thương mại. Chúng có thể được sử dụng trong phòng tập thể dục, trường học và nhà máy.
   
  Nẹp viền, Nẹp inox & thép không gỉ
   
  Xe tải ghế là phổ biến trong tất cả các loại xe và cho phép ghế trượt. Ngăn kéo theo dõi thép không gỉ phù hợp khi ngăn kéo cưỡi trên một kênh đứng yên. Một đường ray trần có một loạt các công dụng như cho rèm hoặc ánh sáng. Một đường theo dõi cho phép một cánh cửa di chuyển lên xuống hoặc từ bên này sang bên kia. Các ứng dụng phổ biến bao gồm cửa cấp cứu và cửa để xe.
   
  Để xem thêm các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng duyệt danh mục sản phẩm của chúng tôi.
   
  ✅ Thời Đại Mới. Sản xuất nẹp trang trí bằng thép không gỉ, cho tất cả các loại ngành công nghiệp. Chỉ cần một vài trong số các ngành công nghiệp sử dụng các sản phẩm của chúng tôi...
  • Currently 5.00/5
  5.05 sao của 1 đánh giá
  Nẹp viền, Nẹp inox & thép không gỉ
  Nẹp viền, Nẹp inox & thép không gỉ
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 20/62 Hồ Đắc Di - P Tây Thạnh - Tân Phú - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468