• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng

  Từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đúc thành nẹp inox đều được làm kỹ lưỡng. Qua quá trình này thép không gỉ sẽ được làm thành sản phẩm nẹp trang trí inox nhận được nhiều ưu ái lựa chọn. Vậy nguyên nhân nào khiến chúng trở thành sản phẩm hàng đầu? Để hiểu đầy đủ các lợi ích của thép không gỉ như một vật liệu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, điều quan trọng là phải hiểu thêm về các đặc tính của thép không gỉ khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng để sử dụng trong chế tạo, lắp ráp và trang trí nội thất.

  1. Chống ăn mòn

  Một trong những đặc tính tốt nhất và được biết đến nhiều nhất của thép không gỉ là nó có khả năng chống ăn mòn cực tốt. Khi nó được tạo ra lần đầu tiên bởi Harry Brearley vào năm 1913, nó được coi là thép không gỉ đầu tiên trên thế giới. Việc bổ sung hàm lượng crom là thành phần quan trọng mang lại chất lượng cho thép không gỉ và được coi là bước đột phá lớn trong sự phát triển của nó.
   
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?
   
  Chúng tôi thường sử dụng loại thép không gỉ 304 trong các sản phẩm như nẹp la inox 304,... Inox 304 được sử dụng trong mọi lĩnh vực từ xây dựng, giao thông, y tế, chế biến thực phẩm, dân dụng… Nhờ khả năng chống ăn mòn cực tốt nên được ứng dụng trong lĩnh vực kháng hóa chất. Trong lĩnh vực kiến trúc, khả năng chống gỉ và chịu thời tiết tốt nên thường được sử dụng trang trí ngoại thất cột nhà, ban công, khu vực mặt tiền, hay trong quá trình chế biến thực phẩm. Xem thêm: Lí Do Bạn Chọn Nẹp Inox 304 Chữ T Để Sử Dụng Trong Trang Trí Nội Thất?
   
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?

  2. Chống cháy và chịu nhiệt

  Thép không gỉ có thuộc tính chịu nhiệt này vì khả năng chống oxy hóa của nó, ngay cả ở nhiệt độ cao. Điều này cho phép nó giữ được sức mạnh của mình trong điều kiện nhiệt độ cao và khắc nghiệt rất hiệu quả. 
   
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?
   
  Crom một lần nữa đóng một vai trò quan trọng trong ứng dụng này và làm cho thép không gỉ trở thành một lựa chọn tuyệt vời với khả năng chống cháy và phòng chống cháy nổ. Về mặt này thì thép không gỉ vượt trội hơn hẳn so với thép mạ kẽm và nhôm.

  3. Vệ sinh

  Một lợi ích của thép không gỉ có thể không được nghĩ đến ngay lập tức, nhưng đặc biệt đúng và quan trọng, liên quan đến vệ sinh. Thép không gỉ là một vật liệu cực kỳ vệ sinh do thực tế là nó cực kỳ dễ dàng để làm sạch. Bề mặt mịn, bóng của nó có nghĩa là bụi bẩn và vi khuẩn phải vật lộn để tự hình thành bên ngoài của nó. Và ngay cả khi có bụi bẩn thì nó cũng rất dễ dàng để làm sạch.
   
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?
   
  Sự dễ dàng làm sạch và bảo trì này làm cho thép không gỉ trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong các môi trường nơi vệ sinh mạnh mẽ là rất quan trọng. Đây là lý do tại sao các nhà bếp chuyên nghiệp hầu như chỉ được làm bằng thép không gỉ và tại sao bạn sẽ thấy nó được ứng dụng rất nhiều trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm,...

  4. Chống va đập

  Thép không gỉ là một vật liệu cực kỳ cứng và có độ bền cao với khả năng chống va đập cao. Một phần lý do cho điều này là do thép không gỉ có độ nhạy thấp với độ giòn ở nhiệt độ cao và thấp. Điều này không chỉ có nghĩa là vật liệu sẽ giữ nguyên hình dạng của nó và chỉ có thể được chế tạo khi đạt đúng nhiệt độ nóng chảy. Nhờ đặc tính này mà thép không gỉ thường được sử dụng trong các môi trường đông lạnh.
   
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?

  5. Vẻ ngoài thẩm mỹ

  Một lý do khác khiến nhiều người chuyển sang sử dụng thép không gỉ là do vẻ ngoài thẩm mỹ của nó. Kể từ khi được tạo ra, thép không gỉ đã được xem như một vật liệu thanh lịch, hấp dẫn và hiện đại. Nhiều người xem nó như một vật liệu có độ sáng cộng hưởng với cảm giác tinh khiết.
   
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?
   
  Ngoài ra, thép không gỉ là loại vật liệu tồn tại được lâu dài và có thể kết hợp tốt với nhiều mẫu thiết kế nên được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất. Điển hình là các loại nẹp inox trang trí được sử dụng rộng rãi trong các khu dân cư và trung tâm thương mại khắp thế giới. Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chọn Và Lắp Đặt Nẹp Inox Cho Sàn Gạch
   
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?

  6. Tính bền vững cao

  Một lợi ích khác không được chú ý nhiều khi nói đến thép không gỉ nhưng một lợi ích rất quan trọng như một vấn đề toàn cầu là thực tế nó là một sự lựa chọn có tính bền vững cao. Thép không gỉ thường được tạo ra từ khoảng 70% kim loại phế liệu có nghĩa là nền tảng của nó là từ những thứ không được sử dụng. 
   
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?
   
  Hơn nữa, nó có thể tái chế 100% ở dạng ban đầu, có nghĩa là nó có thể được tái sử dụng nếu nó không còn phục vụ chức năng ban đầu. Điều này sẽ giúp giảm nhu cầu khai thác các nguyên tố hiếm hơn khi chế tạo thép không gỉ.

  7. Giá trị lâu dài

  Khi bạn xem xét tuổi thọ của thép không gỉ cũng như tất cả các yếu tố khác được đề cập ở trên, tổng chi phí vòng đời của vật liệu sẽ tăng lên. Sự phổ biến ngày càng tăng của nó trong xã hội của chúng ta đã làm gia tăng sự cạnh tranh từ các nhà cung cấp có nghĩa là giá cả đã cạnh tranh như trước đây. Điều này, cùng với thực tế là chi phí bảo trì thép không gỉ cực kỳ thấp, có nghĩa là bạn sẽ nhận được lợi nhuận lớn khi chọn nó làm vật liệu bạn chọn.
   
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?
   
  Tất nhiên, bạn không cần phải lo lắng qua nhiều về chi phí vì chúng tôi luôn cung cấp các loại nẹp inox giá rẻ làm từ thép không gỉ để hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh.
   
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?
   
  Với những ưu điểm trên, thép không gỉ đã trở thành một loại vật liệu quan trọng trong đời sống của chúng ta và không thể bị thay thế dễ dàng. Hãy tham khảo thêm các loại nẹp trang trí bằng thép không gỉ tại website của CÔNG TY TNHH TM XD NỘI THẤT THỜI ĐẠI MỚI để nâng cấp ngôi nhà của bạn với giá ưu đãi nhất!
  Một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong kiến trúc hiện nay là thép không gỉ. Nhờ vào các đặc tính mà khiến nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng.
  • Currently 3.00/5
  3.05 sao của 1 đánh giá
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?
  Tại sao nên chọn nẹp inox bằng thép không gỉ?
  Tin tức 0944 20 99 55 Tư vấn miễn phí 339 Cộng Hòa - P.13 - Quận Tân Bình - TP.HCM
  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468