• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  NẸP NHÔM CAO THẤP SÀN GỖ 45MMNẸP NHÔM CAO THẤP SÀN GỖ 45MMNẸP NHÔM CAO THẤP SÀN GỖ 45MM

  NẸP NHÔM CAO THẤP SÀN GỖ 45MM

  • Mã sản phẩm: NCT45
  • Xuất xứ: NHẬP KHẨU
  • Chất liệu: HỢP KIM NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN
  • Kích thước: 45x10x2700mm
  Nẹp nhôm sàn gỗ là một trong những thiết kế rất công phu, đây là một thiết kế rất mới mẻ và đặc biệt giúp cho sàn gỗ của bạn sẽ có được một hình dạng vô cùng độc đáo và nổi bật giúp cho sàn gỗ cũa chúng ta sẽ được chắn chắn hơn và nhất là sẽ bảo vệ được các cạnh gỗ một cách tốt nhất.
  Nẹp nhôm sàn gỗ là loại nẹp chỉ được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, bên ngoài bề mặt được quét một lớp sơn tĩnh điện (mạ anode). Với thiết kế này chúng ta có thể yên tâm về chất lượng vì do được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên rất bền và chắc chắn có thể chịu được những lực tác động mạnh mà không bị biến dạng.
   
  NẸP NHÔM CAO THẤP SÀN GỖ 45MM
   

  Ưu điểm:

   

   

  Ưu điểm đầu tiên cũng là yếu tố quyết định sự nổi bật của loại nẹp này là giá thành rẻ hơn so với các loại nẹp khác nhưng  lượng không hề bị giảm.
  Màu sắc, mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trang trí nội thất cho hầu hết tất cả mọi người. 
   
  NẸP NHÔM CAO THẤP SÀN GỖ 45MM
   
  Chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode siêu bền bỉ và bền màu sử dụng thời gian dài vẫn không bị oxi hóa.
  Nẹp nhôm rất nhẹ nên rất dễ dàng trong việc vận chuyển. Nhờ đó hỗ trợ cho việc thi công trở nên đơn giản và nhanh hơn rất nhiều lần việc sử dụng các loại nẹp khác.
   
  Gọi điện0944209955