• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  NẸP NHÔM NỐI SÀNNẸP NHÔM NỐI SÀNNẸP NHÔM NỐI SÀN

  NẸP NHÔM NỐI SÀN

  • Mã sản phẩm: NNS
  • Xuất xứ: NHẬP KHẨU
  • Chất liệu: HỢP KIM NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN
  Nẹp nhôm nối sàn là một thiết kế thường được sử dụng đề giúp cho các mặt sàn c1 thể kết ối với nhau một cách tốt nhất mà không để lộ các khe hỡ hay những khuyết điểm ra bền ngoài. Nẹp nối sàn giúp cho sàn được them nổi bật hơn trong ngôi nhà của chúng ta cũng như có thể bảo vệ được cả 2 đầu cạnh gỗ giúp cho các cạnh trành được những sự va chạm với nhau. Với thiết kế này thì loại nẹp thường được sử dụng nhất đó chính là nẹp nhôm chữ T vì nẹp chữ T có thể giúp kết nối 2 đầu các cạnh gỗ với một cách dễ dàng nhất.
   
  NẸP NHÔM NỐI SÀN
   
  Nẹp nhôm nối sàn là loại nẹp chỉ được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, bên ngoài bề mặt được quét một lớp sơn tĩnh điện (mạ anode). Với thiết kế này chúng ta có thể yên tâm về chất lượng vì do được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên rất bền và chắc chắn có thể chịu được những lực tác động mạnh mà không bị biến dạng.
   
  NẸP NHÔM NỐI SÀN
   
  Ưu điểm:
  Ưu điểm đầu tiên cũng là yếu tố quyết định sự nổi bật của loại nẹp này là giá thành rẻ hơn so với các loại nẹp khác nhưng  lượng không hề bị giảm.
  Màu sắc, mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trang trí nội thất cho hầu hết tất cả mọi người. 
   
  NẸP NHÔM NỐI SÀN
   
  Chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode siêu bền bỉ và bền màu sử dụng thời gian dài vẫn không bị oxi hóa.
  Nẹp nhôm rất nhẹ nên rất dễ dàng trong việc vận chuyển. Nhờ đó hỗ trợ cho việc thi công trở nên đơn giản và nhanh hơn rất nhiều lần việc sử dụng các loại nẹp khác.
   
  Gọi điện0944209955