• Điện thoại 0944 20 99 55
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  NẸP NHÔM KẾT THÚC SÀN GỖNẸP NHÔM KẾT THÚC SÀN GỖNẸP NHÔM KẾT THÚC SÀN GỖNẸP NHÔM KẾT THÚC SÀN GỖ

  NẸP NHÔM KẾT THÚC SÀN GỖ

  • Mã sản phẩm: NKT
  • Xuất xứ: NHẬP KHẨU
  • Chất liệu: HỢP KIM NHÔM SƠN TĨNH ĐIỆN
  Nẹp nhôm kết thúc sàn gỗ là một thiết kế thường được sử dụng đề giúp kết thúc 1 cạnh kết thúc của gỗ giúp bảo vệ  các cạnh của bề mặt gỗ giúp các cạnh gỗ không bị hư hỏng bởi những sự va chạm mạnh điều này sẽ phần nào giúp cho gỗ có thể giữ nguyên hình dạng cũng như kéo dài được thời gian sử dụng hơn. Những loại nẹp kết thúc sàn gỗ này thường là loại nẹp nhôm chữ V hay là nẹp chữ U là vô cùng phù hợp.
   
  NẸP NHÔM KẾT THÚC SÀN GỖ
   
  Nẹp nhôm kết thúc sàn gỗ là loại nẹp chỉ được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, bên ngoài bề mặt được quét một lớp sơn tĩnh điện (mạ anode). Với thiết kế này chúng ta có thể yên tâm về chất lượng vì do được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên rất bền và chắc chắn có thể chịu được những lực tác động mạnh mà không bị biến dạng.
   
  NẸP NHÔM KẾT THÚC SÀN GỖ
   

  Ưu điểm:

  Ưu điểm đầu tiên cũng là yếu tố quyết định sự nổi bật của loại nẹp này là giá thành rẻ hơn so với các loại nẹp khác nhưng  lượng không hề bị giảm.
  Màu sắc, mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trang trí nội thất cho hầu hết tất cả mọi người. 
  Chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode siêu bền bỉ và bền màu sử dụng thời gian dài vẫn không bị oxi hóa.
  Nẹp nhôm rất nhẹ nên rất dễ dàng trong việc vận chuyển. Nhờ đó hỗ trợ cho việc thi công trở nên đơn giản và nhanh hơn rất nhiều lần việc sử dụng các loại nẹp khác.
   
  Gọi điện0944209955