• 0944 20 99 55
 • 093 689 2468
 • Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
  NẸP NHÔM T20MM

  NẸP NHÔM T20MM NẸP NHÔM TRANG TRÍ THỜI ĐẠI MỚI

  • Mã sản phẩm: NT20
  • Xuất xứ: NHẬP KHẨU
  • Chất liệu: HỢP KIM NHÔM, PHUN TĨNH ĐIỆN
  • Kích thước: 20 x 4 x 2700mm
  • Màu sắc: Màu nhôm, ,màu vàng bóng, vàng mờ, inox bóng

  Ứng dụng siêu việt của sản phẩm nẹp nhôm T20mm

  Trang trí cho tường

  Khi nói đến việc trang trí các bức tường của bạn, nẹp nhôm là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp hoàn hảo với phong cách trang trí hiện có của mình hoặc tạo ra một diện mạo mới hoàn toàn. Chúng cũng rất bền, dễ làm sạch và an toàn khi sử dụng. Nẹp nhôm cũng không dễ bị ăn mòn, vì vậy chúng hoàn hảo để sử dụng ngoài trời hoặc những nơi có độ ẩm.

  Tạo mối nối sàn gạch

  Nếu bạn đang ốp lát sàn nhà thì có thể sử dụng nẹp nhôm để tạo nên những đường ron sàn gạch đẹp và cân xứng. Bằng cách sử dụng một nẹp ở giữa mỗi viên gạch, bạn có thể đảm bảo rằng các viên gạch đều nhau và trông đẹp nhất. Đây là một cách tuyệt vời để tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà không tốn nhiều tiền.

  NẸP NHÔM T20MM NẸP NHÔM TRANG TRÍ THỜI ĐẠI MỚI

  Kết nối khe vật liệu

  Nẹp nhôm cũng có thể được sử dụng để kết nối các loại vật liệu với nhau. Ví dụ: nếu bạn có một miếng gỗ cần gắn vào khung kim loại, bạn có thể sử dụng nẹp nhôm để tạo kết nối chắc chắn và bền. Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi vẫn đạt được kết quả chất lượng cao.

  NẸP NHÔM T20MM NẸP NHÔM TRANG TRÍ THỜI ĐẠI MỚI

  Mua sản phẩm Nẹp trang trí tại cửa hàng nào là uy tín chất lượng cao?

  Công ty TNHH Thời Đại Mới tự tin khẳng định rằng chúng tôi sẽ là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng cao và uy tín về sản phẩm nẹp trang trí cho khách hàng, nhanh tay liên hệ qua số 0944 20 99 55 nhé!

  Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468