Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
NẸP NHÔM T30MM

Nẹp nhôm T30mm uy tín chính hãng

  • Mã sản phẩm: NT30
  • Xuất xứ: NHẬP KHẨU
  • Chất liệu: HỢP KIM NHÔM, PHUN TĨNH ĐIỆN
  • Kích thước: 30 X 8 X 2700MM
NẸP NHÔM T30MM Link
Đôi nét về sự thuận lợi của nẹp chữ T30mm đem lại cho người dùng Chi tiết

Đôi nét về sự thuận lợi của nẹp chữ T30mm đem lại cho người dùng

Dễ dàng làm sạch

Nẹp Al dễ làm sạch và có thể được sử dụng để trang trí hầu hết mọi bề mặt. Bạn có thể sử dụng chúng một mình hoặc kết hợp với các vật liệu khác như gỗ, thủy tinh và nhựa. Nẹp nhôm rất dễ giữ sạch vì chúng không bị rỉ sét như nẹp thép và có nhiều loại hoàn thiện khác nhau như chrome satin, nhôm đánh bóng, nhôm chải hoặc sơn màu.

Dễ dàng áp dụng

Nẹp nhôm rất dễ thi công vì chúng có nhiều hình dạng và kích thước. Bạn có thể tìm thấy kích thước hoàn hảo cho nhu cầu của mình mà không gặp quá nhiều khó khăn và chúng cũng rất đơn giản để cài đặt. Tất cả những gì bạn cần là một vài công cụ cơ bản và một chút kiên nhẫn. Những thanh giằng này có thể được gắn bằng vít, đinh hoặc chất kết dính, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn khi muốn cố định chúng tại chỗ.

Chống ăn mòn

Nẹp nhôm có khả năng chống ăn mòn, có nghĩa là chúng sẽ không bị gỉ trong hầu hết các điều kiện. Điều này làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng ngoài trời hoặc ở những nơi tiếp xúc với nhiều độ ẩm. Chúng cũng có thể được sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

NẸP NHÔM T30MM uy tín chính hãng

Tính thẩm mỹ:

Nẹp nhôm có nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và hoàn thiện để bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu của mình. Bạn có thể trộn và kết hợp chúng với các chất liệu khác để tạo ra một diện mạo của riêng bạn. Chúng cũng có một cái nhìn cao cấp sẽ tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho bất kỳ căn phòng nào.

Nẹp nhôm T30mm uy tín chính hãng

Thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp chúng tôi và hãy liên hệ ngay khi bạn vào trang tham khảo để được tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm. Liên hệ 0944209955 để nhận nhiều ưu đãi từ Công ty Thời Đại Mới nhé!

Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468