Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
Nẹp Nhôm Giá Rẻ-Nẹp Trang Trí, Nẹp Đồng
NẸP NHÔM T25MM

NẸP NHÔM T25MM NẸP NHÔM TRANG TRÍ THỜI ĐẠI MỚI

  • Mã sản phẩm: NT25
  • Xuất xứ: NHẬP KHẨU
  • Chất liệu: HỢP KIM NHÔM, PHUN TĨNH ĐIỆN
  • Kích thước: 25 x 8 x 2700mm
  • Màu sắc: Màu vàng bóng, vàng mờ, màu sâm panh
NẸP NHÔM T25MM Link
Nhôm T25mm có ưu điểm như thế nào? Chi tiết

Nhôm T25mm có ưu điểm như thế nào?

Chịu lực tốt

Nẹp nhôm có khả năng chịu tải cao, có nghĩa là chúng sẽ không dễ bị gãy khi chịu áp lực. Điều này làm cho chúng rất bền và tuyệt vời để tạo ra các vách ngăn, các tính năng trang trí cho ngôi nhà của bạn hoặc đồ nội thất, đồ trang trí trên trần nhà, và nhiều hơn nữa. Chúng cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho dù nhu cầu của bạn là gì.

Độ bền cao

Nẹp nhôm rất bền vì chúng không dễ bị ăn mòn do khả năng chống ăn mòn của chúng. Chúng có thể được sử dụng ngoài trời mà không lo chúng bị han gỉ hoặc xuống cấp theo thời gian. Nẹp nhôm được làm từ nhôm chịu lực, sau đó được phủ sơn hoặc đánh bóng để tạo ra các lớp hoàn thiện khác nhau. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các vật liệu khác có thể không có nhiều lợi ích như những loại mắc cài kim loại này.

NẸP NHÔM T25MM NẸP NHÔM TRANG TRÍ THỜI ĐẠI MỚI

Dễ dàng làm sạch

Nẹp Al dễ làm sạch và có thể được sử dụng để trang trí hầu hết mọi bề mặt. Bạn có thể sử dụng chúng một mình hoặc kết hợp với các vật liệu khác như gỗ, thủy tinh và nhựa. Nẹp nhôm rất dễ giữ sạch vì chúng không bị rỉ sét như nẹp thép và có nhiều loại hoàn thiện khác nhau như chrome satin, nhôm đánh bóng, nhôm chải hoặc sơn màu.

NẸP NHÔM T25MM NẸP NHÔM TRANG TRÍ THỜI ĐẠI MỚI

An toàn khi sử dụng

Nẹp nhôm rất an toàn cho nhiều kiểu sử dụng. Chúng sẽ không dễ bị ăn mòn và sẽ chịu được nhiệt độ cao mà không bị cong vênh hoặc nóng chảy như một số loại nhựa và các loại vật liệu khác có thể làm. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho gia đình và xung quanh trẻ em vì chúng không độc hại và không có cạnh sắc nhọn có thể cắt ai đó nếu nó rơi từ trên cao xuống. Chúng cũng dễ áp ​​dụng và không yêu cầu bất kỳ công cụ hoặc kỹ năng đặc biệt nào để cài đặt chúng một cách chính xác.

NẸP NHÔM T25MM NẸP NHÔM TRANG TRÍ THỜI ĐẠI MỚI

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại cửa hàng Thời Đại Mới hãy gọi điện cho chúng tôi để lấy mẫu miễn phí về trưng bày, gia công nẹp nhôm theo yêu cầu, đặt hàng hoặc yêu cầu giải đáp thắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 khi có yêu cầu của khách hàng thông qua số điện thoại 0944 20 99 55.

Gọi điện0944 20 99 55 Gọi điện093 689 2468